DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Vực Thẳm Thiếu Niên

Tác giả Ryou Minenami
Bộ sách
Thể loại Manga
Tình trạng Manga
Định dạng eBook mobi
Lượt xem 384
Từ khóa eBook mobi full Ryo Minenami Truyện Tranh Manga Drama Mystery Psychological Seinen Tragedy Văn học Nhật bản Văn học phương Đông
Nguồn fb/groups/AmazonKindle
azbooks
Bộ truyện Shounen No Abyss là một tác phẩm tâm lý xã hội xoay quanh nam chính Kurose, một cậu bé chỉ mới học lớp 11 đã có ý định tự tử. Phải mang trên vai gánh nặng của gia đình, Kurose đã không thể có một tương lai tốt đẹp nào khi cậu sắp bị giữ chân tại công ty của kẻ đã luôn bắt nạt mình. Tại đây, cậu gặp gỡ Aoe Nagi, một nữ idol mà cậu đã luôn hâm mộ. Nagi và Kurose đã quan hệ với nhau trước khi cả hai quyết định tiến đến cái chết. Thế nhưng khi thức dậy, chồng của Nagi đã xuất hiện. Kurose phải làm gì đây? Tại sao Nagi lại muốn tìm cái chết? Những bí mật được khơi gợi, mở ra một vực thẳm đen tối trong lòng mỗi con người như chính cái tên của bộ manga Adult này - Shounen no Abyss (tạm dịch: Vực thẳm thiếu niên).
***
Một bộ truyện đầy u ám cùng tác giả với Hatsukoi Zombie. Trong một thị trấn nhàm chán và ngày qua ngày không có gì thay đổi, Reiji Kurose, một học sinh trung học vốn luôn "sống" như "đã chết". Gia đình, tương lai, bạn thời thơ ấu. Tất cả đều trói buộc cậu vào thị trấn này. Cậu luôn nghĩ bản thân đã "chết" cho đến khi gặp được cô gái ấy. Hy vọng nào thắp sáng cho cuộc đời tăm tối của hai người? câu chuyện về hành trình tìm đến "cái chết" để được "sống" chính thức bắt đầu... Một bộ truyện hấp dẫn mời các bác. (đọc nội dung là thấy cuốn liền)
 
Mời các bạn đón đọc Vực Thẳm Thiếu Niên của tác giả Ryo Minenami.
FULL: MOBI
nha-sach-fahasa
san-uu-dai-sach-hang-thang-dung
Xem nhiều nhất
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
azbooks
hỗ trợ trực tuyến
tiki-10-sach-tu-duy-nen-doc
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 99.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

49.000