DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Vị Hôn Thê Của Ta Là Kiếm Thánh

Tác giả Đích Thủy
Bộ sách
Thể loại Huyền ảo
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook mobi pdf epub azw3
Lượt xem 693
Từ khóa eBook mobi pdf epub azw3 full Đích Thủy Tiên Hiệp  Huyền Ảo  Hệ Thống  Ngôn Tình Văn học phương Đông
Nguồn @Hữu Huân
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY

Tóm tắt & Review (Đánh Giá) tiểu thuyết Vị Hôn Thê Của Ta Là Kiếm Thánh của tác giả Đích Thủy.

Trần Mục xuyên việt tới Vạn Tượng đại lục, đánh dấu thu hoạch được Bá Đạo Kiếm thể, mở gói quà tân thủ ra, lại được một tờ hôn ước, phát động từ hôn có thể thu hoạch được Tiên đan!

Từ hôn? Đời này ta rất khó có khả năng từ hôn! Vị hôn thê có tiên nhan tuyệt thế như vậy, còn là một vị Kiếm thánh, nói chuyện lại êm tai như thế, ta vô cùng thích nàng!

Truyện này tuy là truyện hệ thống thuộc loại đánh dấu, nhưng đối với những truyện đánh dấu mà mình đã đọc thì truyện này có thể nói là giàu cảm xúc nhất, cuốn nhất.

Tuy rằng có hệ thống nhưng hệ thống chẳng qua chỉ là thêm vào cho có định hướng cốt truyện, không phải cứ đánh dấu loạn liên tục. Trong hệ thống này có thương thành nhưng cần giá trị đánh dấu mới đổi được vật phẩm, mà để có được giá trị đánh dấu thì một là xuất hiện ngẫu nhiên nhiệm vụ ban thưởng điểm giá trị đánh dấu, hai là trải qua một ngày thì được + 1 điểm, về nhiệm vụ ban thưởng điểm giá trị đánh dấu thì không nhiều, thậm chí có thể nói là rất ít vì thế rất khó để mua được đồ bên trong thương thành, tác giả đây là đang cân bằng hack, muốn để cho main có chỗ tự phấn đấu, tự tìm tòi, không up cảnh một cách rập khuôn, nhân vật chính bá đạo nhưng não không tàn, có vị hôn thê bá đạo đầy mưu mô, tác giả không để cho main up cảnh một cách rập khuôn.

Truyện này còn pha thêm ngôn tình vào bao gồm các tình tiết máu tró, ngoài ra còn có tình cảm gia đình, tình cảm đồng môn, đọc tới giờ chưa cảm thấy nhàm chán, thậm chí còn có cảm giác mong chờ đây là nhờ cách pha trộn giữa ngôn tình và huyền huyễn của tác giả.

Nói chung đọc tới số chương hiện tại, truyện này là truyện có cảm xúc nhất, nhiều màu sắc nhất trong những truyện hệ thống loại đánh dấu đã từng đọc, những truyện đánh dấu đã từng đọc trước đây tuy rằng hài hước nhưng cảm xúc chẳng có mấy, có mỗi cảm xúc bá đạo mà thôi, lúc đọc thì cứ thấy bí bí thế nên về sau dễ nhàm chán, vậy nên truyện này đang là sự khác biệt.

***

"Vị Hôn Thê Của Ta Là Kiếm Thánh" của tác giả Đích Thủy là một câu chuyện hấp dẫn về Trần Mục, một người xuyên không đến Vạn Tượng đại lục. Trong chuyến phiêu lưu này, Trần Mục tình cờ thu hoạch được Bá Đạo Kiếm thể và nhận được một tờ hôn ước kỳ lạ, hứa hẹn thu hoạch được Tiên đan nếu cưới vợ.

Mặc dù nghĩ rằng mình sẽ không từ hôn trong đời này, nhưng khi gặp được một vị hôn thê như một Kiếm thánh với vẻ đẹp tuyệt vời, Trần Mục lại cảm thấy hết sức hứng thú. Trong câu chuyện này, hệ thống được sử dụng như một phần của cốt truyện, không chỉ là để main nhận thưởng mà còn để tạo ra sự cân bằng và động lực cho nhân vật chính.

Tuy có yếu tố huyền huyễn và hệ thống, nhưng truyện cũng mang đến nhiều yếu tố ngôn tình, bao gồm cả các mảng tình cảm gia đình và đồng môn. Sự kết hợp này giúp câu chuyện trở nên đa dạng và hấp dẫn hơn.

Điểm đặc biệt của "Vị Hôn Thê Của Ta Là Kiếm Thánh" là cách tác giả kết hợp giữa các yếu tố hệ thống và ngôn tình, tạo ra một câu chuyện đầy màu sắc và cảm xúc. Truyện thu hút độc giả không chỉ bằng những tình tiết hấp dẫn mà còn bởi sự phong phú và đa chiều của các mối quan hệ và tình cảm trong câu chuyện.

Tổng thể, "Vị Hôn Thê Của Ta Là Kiếm Thánh" là một trong những câu chuyện hệ thống đánh dấu đáng đọc nhất, với cốt truyện sâu sắc và nhiều yếu tố ngôn tình đầy hấp dẫn.

***

Giới thiệu:

 • Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn, Hệ thống, Ngôn Tình
 • Tác giả: Đích Thủy
 • Nhân vật chính: Trần Mục, Tô Mộc Lam
 • Tình tiết chính: Trần Mục xuyên việt đến Vạn Tượng đại lục, có hôn ước với Tô Mộc Lam - một Kiếm thánh. Cùng nhau, họ trải qua nhiều thử thách, chiến đấu chống lại kẻ thù và phát triển tình cảm.

Đánh giá:

 • Ưu điểm:
  • Cốt truyện mới lạ, hấp dẫn.
  • Hệ thống đánh dấu độc đáo, cân bằng yếu tố hack.
  • Kết hợp hài hước, ngôn tình và huyền huyễn.
  • Nhân vật được xây dựng đa chiều, có cảm xúc.
 • Nhược điểm:
  • Nhân vật phụ chưa được khai thác kỹ lưỡng.
  • Kết thúc còn nhiều điều hụt hẫng.

Kết luận:

Vị Hôn Thê Của Ta Là Kiếm Thánh là một bộ truyện hay, đáng đọc. Nếu bạn yêu thích thể loại Tiên Hiệp, Huyền Huyễn, Hệ thống, Ngôn Tình thì đây là một lựa chọn không tồi.

Tóm tắt:

Trần Mục xuyên việt đến Vạn Tượng đại lục, thu hoạch được Bá Đạo Kiếm Thể và một hôn ước với Tô Mộc Lam - một Kiếm thánh.

Trần Mục có hệ thống đánh dấu, giúp hắn thu thập điểm đánh dấu để đổi lấy vật phẩm. Tuy nhiên, hệ thống này được cân bằng, không khiến main "bá đạo vô lý".

Trần Mục và Tô Mộc Lam cùng nhau trải qua nhiều thử thách, chiến đấu chống lại kẻ thù và phát triển tình cảm.

Truyện kết hợp hài hước, ngôn tình và huyền huyễn một cách hài hòa, tạo nên sự hấp dẫn cho tác phẩm.

Review:

Vị Hôn Thê Của Ta Là Kiếm Thánh là một bộ truyện với cốt truyện mới lạ, hấp dẫn. Hệ thống đánh dấu độc đáo giúp cân bằng yếu tố hack, tạo nên sự thú vị cho tác phẩm.

Tác giả kết hợp hài hước, ngôn tình và huyền huyễn một cách hài hòa, tạo nên sự đa dạng cho tác phẩm.

Nhân vật chính Trần Mục được xây dựng thông minh, hài hước, có tình cảm. Tô Mộc Lam là một nữ chính mạnh mẽ, xinh đẹp và đầy mưu mô.

Nhân vật phụ trong truyện tuy chưa được khai thác kỹ lưỡng nhưng cũng góp phần tạo nên sự đa dạng cho tác phẩm.

Kết thúc của truyện còn nhiều điều hụt hẫng nhưng nhìn chung, Vị Hôn Thê Của Ta Là Kiếm Thánh là một bộ truyện hay, đáng đọc.

Đánh giá: 4/5

Lưu ý:

 • Hệ thống đánh dấu: Hệ thống giúp nhân vật chính thu thập điểm đánh dấu để đổi lấy vật phẩm.
 • Bá Đạo Kiếm Thể: Thể chất tu luyện kiếm đạo vô cùng mạnh mẽ.
 • Kiếm thánh: Cấp bậc cao nhất trong giới tu luyện kiếm đạo.
 • Máu tró: Những tình tiết gay cấn, hồi hộp.

Cảm ơn bạn đã đọc!

Đánh giá thêm:

 • Điểm sáng của truyện:
  • Hệ thống đánh dấu được cân bằng, không khiến main "bá đạo vô lý".
  • Kết hợp hài hước, ngôn tình và huyền huyễn một cách hài hòa.
  • Nhân vật chính Trần Mục được xây dựng thông minh, hài hước, có tình cảm.
 • Điểm cần cải thiện:
  • Nhân vật phụ chưa được khai thác kỹ lưỡng.
  • Kết thúc còn nhiều điều hụt hẫng.

Nhìn chung, Vị Hôn Thê Của Ta Là Kiếm Thánh là một bộ truyện hay, đáng đọc. Nếu bạn yêu thích thể loại Tiên Hiệp, Huyền Huyễn, Hệ thống, Ngôn Tình thì đây là một lựa chọn không tồi.

Mời các bạn mượn đọc sách Vị Hôn Thê Của Ta Là Kiếm Thánh của tác giả Đích Thủy.


Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000