DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Trúc Mã Tương Thanh Mai

Tác giả Bắc Khuynh
Bộ sách
Thể loại Sắc - 3S - H - 18+
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook prc pdf epub azw3
Lượt xem 4311
Từ khóa eBook prc pdf epub azw3 full Bắc Khuynh Ngôn Tình Hiện Đại 3S Thanh Mai Trúc Mã OE Văn học phương Đông
Nguồn thuvienngontinh.com
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY

Trúc Mã Tương Thanh Mai

Tác giả: Bắc Khuynh

Thể loại: Hiện đại, thanh mai trúc mã,3s


Số chương: 80 chương + 5 ngoại truyện

Nam nữ chính là thanh mai trúc mã, nữ chính là Tô Hiểu Thần, thỉnh thoảng hơi ngốc ngốc nhưng mà lúc cần thì cũng thông minh. Chị yêu thầm nam chính, Tần Chiêu Dương từ lúc nhỏ, cả ngày bám theo anh xong đòi học cùng lớp với anh. Vì học cùng lớp với anh mà chị đã cố gắng để thi vượt lớp đủ kiểu chỉ để ở gần anh. Rồi đến lúc mà thi đại học cũng quyết định học trường mà anh định thi, nhưng cuối cùng vì có chuyện nên anh quyết định đi du học. Chị cũng giận anh lắm xong quyết định không liên lạc với nhau nữa.

Bốn năm sau anh nam chính quay về tìm chị, chưa gì đã quyết định tha thứ cho anh luôn rồi :))). Sau đấy là công cuộc dụ dỗ chị làm bạn gái, dụ dỗ chị sống chung đủ kiểu nhưng mà chị thì không muốn công khai với bố mẹ nên anh buồn lắm. Nhưng cuối cùng có sự cố xảy ra nên hai nhà biết chuyện luôn, bố nữ chính thích nam chính mà bên ngoài tỏ ra không ưa, dù sao cũng là đứa con gái duy nhất lại yêu con trai của tình địch hồi trước :))) đọc thấy cute lắm nhưng cuối cùng cũng bắt hai anh chị đính hôn với nhau thôi.

Đính hôn xong lại tiếp đến công cuộc dụ dỗ chị tốt nghiệp rồi kết hôn sớm không bị ai bắt mất :)). Truyện không có sóng gió gì lắm đâu chỉ có đoạn cuối lúc chị bị kẹt trong cơn động đất thì hơi buồn, đọc lúc đấy kiểu thương nam chính, anh cũng yêu chị từ nhỏ xong hối hận vì mình đã đi du học ấy. Tiểu tam tiểu tứ mà có thì cũng bị hai anh chị giải quyết nhanh lắm.

Truyện cũng không phải là hay xuất sắc trong nhiều truyện mình đọc nhưng mà truyện nhẹ nhàng, đọc trong mấy ngày rảnh rảnh không biết làm gì cũng hợp, xong lại ước có anh trúc mã như trong truyện :)))
***
Khác với Đồ Bích, Thất Dạ Đàm và Họa Quốc cùng tác giả, bộ này đỡ quằn quại hơn, chí ít là trong đoạn đầu :v nữ chính Hướng Ti Vũ bị thanh mai trúc mã Tô Hạnh từ hôn, nên tức tối đi tìm người nổi danh nhất thiên hạ đòi gả cho hắn. Giữa đường nhảy ra Tô Hạnh hăng hái đòi đi cùng, thế rồi trên đường hai người gặp thổ phỉ. Tô Hạnh thoắt ẩn thoắt hiện, tới lúc này Hướng Ti Vũ mới nhận ra Tô Hạnh vốn đồng hành từ đầu tới giờ là hồn ma Tô Hạnh, nàng bàng hoàng không tin. Chạy đến Tô gia, nhìn thấy bài vị Tô Hạnh, Tô Hạnh đích thực đã chết, Hướng Ti Vũ bèn lên Thiên Sơn Tuyết Phong tìm Hoàn Linh Thảo, cho dù mười sáu năm sau Hoàn Linh Thảo kia mới nở hoa, cũng phải đem được nó về phục sinh Tô Hạnh.

Truyện này 21 chương tớ đọc trong đúng 1 tiếng, siêu ngắn, vả lại chắc tại ngắn quá cũng không có biến cố gì lớn nên đỡ nặng nề hơn. Nửa đầu truyện tớ còn tưởng là truyện hài, lần đầu tiên đọc truyện hài của Thập Tứ Khuyết, có chút bối rối ~~~  đến lúc Hướng Ti Vũ nhìn thấy Tô Hạnh biến mất trong ánh nắng là biết Thập Tứ Khuyết vẫn là Thập Tứ Khuyết rồi, đừng mong cái gì gọi là vui vẻ hạnh phúc ._.

Tớ vẫn thấy truyện ngắn Thập Tứ Khuyết viết chắc tay hơn, một biến cố được triển khai súc tích vừa vặn cảm động, như là Đồ Bích, như là Triêu tịch. Còn như Họa Quốc có một bối cảnh và hệ thống nhân vật đồ sộ, mỗi nhân vật, tình tiết, âm mưu đều vô cùng thâm sâu hack não lại khác, riêng Trúc mã không thanh mai không có thù giết cha giết mẹ, không có âm mưu dương mưu hầm bà lằng, chỉ có đúng một hiểu lầm làm nút thắt triển khai truyện, nên tớ cảm thấy phù hợp làm đoản văn hơn.

Đọc xong cứ hơi ấm ức không biết tại sao, chắc tại lúc đọc cảm xúc đã chưa tới mà đã thế lúc kết lại còn OE. Không buồn nổi, mà vẫn cứ thấy đôi nhân vật chính tội tội. Họ còn chả chính thức yêu nhau được tí nào đã âm dương cách biệt rồi, rồi lại còn cái tương lai mịt mờ được thả cùng với cái kết lửng lơ. Chả biết Hướng Ti Vũ có đợi nổi Hoàn Linh Thảo không, hay trong mười sáu năm lại có kẻ phá game nào nhảy ra nhổ mất thì cũng đến quỳ tác giả… y như kết của Đồ Bích, hờ, mang tiếng HE mà thật ra nam nữ chính cùng thành quỷ, chả biết ngày nào bị Diêm Vương gô cổ lôi về. Tại sao Thập Tứ Khuyết bả không thể cho một cái HE tử tế được hả, chê quá trình ngược chưa đủ đô sao???

Hờ, tóm lại là ngày nào chán đời tìm truyện ngược mà không muốn mệt não quá thì đọc lại bộ này cũng được.

Trúc mã không thanh mai được 3.0 trong list truyện ngôn tình mình review. Có thể xem list đầy đủ ở đây

Triêu tịch (truyện đầu tiên trong cuốn Thất dạ đàm của Thập Tứ Khuyết) (cũng kiểu thanh mai trúc mã, tình yêu ngay bên cạnh mà không biết, đến lúc âm dương cách biệt mới nhận ra)

Trúc mã là sói (Mèo lười ngủ ngày) (không giống tí nào đâu, haha, đề cử vì nó cùng thể loại thanh mai trúc mã, còn đâu nó là hiện đại, nó hài, nó sủng và nó chả quằn quại tí nào. Quan trọng nhất: HE, chân chính HE!)
 
Mời các bạn đón đọc Trúc Mã Tương Thanh Mai của tác giả Bắc Khuynh.

Đầu cột phải
may-doc-sach
Cột phải dưới cập nhật mới
Cuối cột phải
Cuối cột phải
Cuối cột phải
thi-tran-buon-tenh
Cuối cột phải
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 55.000

Giá bán

44.000

Giá bìa 55.000

Giá bán

44.000