DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Toàn Chức Nghệ Thuật Gia

Tác giả Ngã Tối Bạch
Bộ sách
Thể loại Đô thị - Quan trường
Tình trạng Chương 904 | CV FULL
Định dạng eBook mobi pdf epub azw3
Lượt xem 1832
Từ khóa eBook mobi pdf epub azw3 update Ngã Tối Bạch Convert Hệ Thống Xuyên Không Đô Thị Hài Hước Văn học phương Đông
Nguồn
azbooks
"Âm nhạc, ảnh thị, hội họa, thư pháp, pho tượng, văn học..."

"Ngươi cũng hiểu?"

"Có biết một hai."

"Đều biết một điểm ý tứ?"

"Ân, đều biết ức điểm ý tứ."

Giấu trong lòng hệ thống, dựa vào nghệ thuật chinh phục thế giới, trở thành người của mọi tầng lớp quỳ bái vua không ngai.
***
Review truyện Toàn Chức Nghệ Thuật Gia
Tác giả Ngã Tối Bạch là cái tên rất quen thuộc đối với những độc giả yêu thích truyện đô thị thiên về nghệ thuật như Đế Chế Giải Trí, Văn Ngu Giáo Phụ,… Nhân vật chính trong truyện khi thì là ảnh đế, khi thì là nhà văn, hoặc là ca sĩ thần tượng..v.v.

Trong Toàn Chức Nghệ Thuật Gia, main Lâm Uyên xuyên không đến Lam Tinh, một thế giới tương tự như Địa Cầu nhưng không có chiến tranh, không phân quốc gia, toàn thế giới là một khối và niềm đam mê nghệ thuật được đẩy lên cao trào hơn bao giờ hết.

Nguyên chủ Lâm Uyên là một thanh niên 19 tuổi đang học năm hai Đại học nhưng mắc bệnh hiểm nghèo, chỉ còn sống được ba năm nữa. Gia cảnh bần hàn không có cha, mẹ và chị em gái đã hy sinh tất cả để Lâm Uyên được vào Đại học theo đuổi ước mơ làm ca sĩ.

Ngàn vạn lần đừng nói cái câu “không thể để đồng tiền làm ô uế ước mơ”. Với nguyên chủ mà nói, nếu ước mơ bị ô uế mà có thể kiếm được tiền thì hắn chỉ ước gì đồng tiền mau chạy tới ô uế toàn bộ cuộc đời hắn đi. Như vậy thì hắn có thể mua cho em gái một bộ váy xinh đẹp, giải thoát cho cuộc đời chị gái, để mẹ không còn phải làm việc cực khổ bán mạng như thế nữa.

Nhưng tai nạn xảy ra, nguyên chủ Lâm Uyên không còn ca hát được nữa, hắn đã hoàn toàn tuyệt vọng với thế giới này nên mới buông tay tự sát.

Chính lúc này thì main Lâm Uyên xuyên không tới, bất ngờ có được Hệ thống Nghệ thuật vừa thông minh vừa thú vị, nó thường xuyên phải đưa ra nhiều lời nhắc nhở chân thành vì não mạch kín của main quả thật không giống người thường khiến nó rất đau đầu.

 

“Nhiệm vụ thất bại thì thế nào?” Lâm Uyên hỏi, “Ta sẽ bị giật điện sao? Hay bị Hệ thống xoá bỏ?... Chẳng lẽ là trừ tiền?! Không được, ngàn vạn lần đừng trừ tiền của ta nha!”
[Quy tắc thứ nhất của Hệ thống: vĩnh viễn không gây thương tổn cho ký chủ.]
[Ngoài ra còn có nhắc nhở chân thành: giật điện và xoá bỏ đều là hình phạt tàn khốc hơn trừ tiền rất nhiều, xin ký chủ phân biệt rõ ràng lợi và hại.]
 

Lâm Uyên của hiện tại là một người nhẹ nhàng tươi sáng, có niềm tin và hy vọng vào tương lai, từng bước chăm chỉ thực hiện nhiệm vụ Hệ thống giao cho, từ đó thu hoạch được điểm đánh giá giúp chữa trị căn bệnh hiểm nghèo và kiếm tiền giúp đỡ gia đình.

Bên cạnh Lâm Uyên còn có hai “đồng đảng” thanh mai trúc mã từ nhỏ tới lớn là cậu bạn Giản Dịch và cô bạn Hạ Phồn. Tình bạn giữa ba người rất đẹp, tình thân gia đình trong truyện cũng sẽ khiến bạn phải chảy nước mắt vì cảm động.

Toàn Chức Nghệ Thuật Gia thể hiện được kiến thức phong phú của tác giả về các loại hình nghệ thuật, câu văn trau chuốt, tình tiết thú vị, dịch giả cũng dịch rất có tâm nên đọc truyện là một loại cảm giác hưởng thụ dễ chịu, bạn sẽ không muốn đọc nhảy một chương nào, thật đấy!

hông có quá nhiều drama kịch tính éo le, cũng không có hậu cung harem ghen tuông giận hờn nhưng Toàn Chức Nghệ Thuật Gia lại khiến bạn phải đọc nữa, đọc mãi. Nhất là những phân đoạn về nghệ thuật như ca hát, đóng phim… sẽ khiến bạn phải nổi da gà vì quá tuyệt!

Bạn mệt mỏi vì đại dịch quá dài? Bạn buồn bã vì công việc không như ý? Bạn đau thương vì mất đi người thân trong đại dịch? Vậy Toàn Chức Nghệ Thuật Gia chính là liều thuốc chữa lành mà bạn và mình đều đang cần. Nhảy hố thôi nào.
***
Lại là một thể loại truyện hệ thống với bàn tay vàng quen thuộc. Tuy nhiên, không đẫm mùi máu tanh hay các cuộc tranh đấu ác liệt. Vẫn xuyên không,nhưng không cầm nhầm kịch bản mạt thế, cổ đại, hay dị giới. 

Nhân vật chính của chúng ta, Lâm Uyên - người có dung nhan chuẩn tiểu thịt tươi và có triển vọng trở thành một Idol nổi tiếng. Vốn dĩ mọi thứ sẽ thuận lợi như thế, nhưng số phần dường như đã sớm an bài một cái kết cục không mấy có hậu cho cậu thanh niên trẻ này. 

Lúc Lâm Uyên xuyên không vào thân thể của nguyên chủ đã tiếp nhận toàn bộ kí ức, vận mệnh và chính cái tên gọi đó. Cậu không nhớ gì kiếp trước của mình, chỉ biết khi mở mắt ra, đã phải đón nhận hung tin về tuổi thọ giới hạn chỉ đến năm 25 tuổi.

Hành tinh mà cậu xuyên đến gọi là Lam tinh, nơi này lấy nghệ thuật làm xu hướng chung cho toàn xã hội theo đuổi. Lâm uyên 19 tuổi, vốn là sinh viên năm hai hệ thanh nhạc, thuộc học viện nghệ thuật Tần Châu. Về sau vì sức khỏe yếu, không thể ca hát mà chuyển sang hệ soạn nhạc. Có lẽ đây là nguyên nhân lớn nhất khiến nguyên chủ muốn từ bỏ mạng sống của mình. Bất quá, Lâm uyên nếu đã rơi vào thân thể này, vậy thì cậu sẵn sàng thách thức số mệnh, quyết tâm thoát khỏi nghịch cảnh.

Là một người sống ở xã hội hiện đại và chiêm nghiệm qua vô số tiểu thuyết xuyên không. Lâm Uyên sớm đã dự đoán được, mình cũng sẽ nhặt được một bàn tay vàng, hay cái gọi là hệ thống phân phát nhiệm vụ và điểm thưởng.

Vừa gặp mặt hệ thống, Lâm Uyên đã ngay lập tức đòi quà Tân thủ.

Có lẽ không lường trước độ thông thạo của Lâm Uyên, hệ thống có chút theo không kịp, nó trầm mặc mấy giây mới đáp lại:

【Gói quà tân thủ đã gửi đến bên trong thương khố của kí chủ. 】

Image 2
Bằng một bài hát “Sinh như hạ hoa”, Lâm Uyên đột phá bảng thành tích “Ca Đàn Tân Nhân Quý”, dễ dàng ngồi lên thứ hạng đầu bảng và trở thành cái tên mới nổi trong giới soạn nhạc. 

Mục tiêu hàng đầu của Lâm Uyên là kiếm tiền, mục tiêu thứ hai là kiếm điểm danh vọng. Ngay lần đầu tiên xuất trận, cậu thành công nhận được 10 ngàn điểm danh vọng, kéo mạng sống dài thêm năm năm. Tuy nhiên, nếu muốn khỏi bệnh hoàn toàn, cậu phải kiếm hơn 1 triệu điểm danh vọng nữa.

Bất quá, ngay thời điểm bây giờ, Lâm Uyên không hề vội vàng, cậu ung dung vượt qua các nhiệm vụ do hệ thống đưa ra, thu thập phần thưởng, gom góp các tài năng nghệ thuật đa dạng. 

"Âm nhạc, điện ảnh, hội họa, thư pháp, điêu khắc, văn học..."

"Cậu đều biết hết sao?"

"Có biết một chút."

Nếu các độc giả đã tò mò như vậy thì ngại gì không click ngay vào tác phẩm Toàn Chức Nghệ Thuật Gia (Bản Dịch) và cùng với bạn học Lâm Uyên chinh phục đỉnh cao của thế giới nào!
 
Mời các bạn đón đọc Toàn Chức Nghệ Thuật Gia của tác giả Ngã Tối Bạch.
nha-sach-fahasa
san-uu-dai-sach-hang-thang-dung
Xem nhiều nhất
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
azbooks
hỗ trợ trực tuyến
tiki-10-sach-tu-duy-nen-doc
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 99.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

49.000