DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Trọng Sinh Cương Thi Đạo Trưởng

Tác giả Hứa Bạch Thiết
Bộ sách
Thể loại Trọng Sinh
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook mobi pdf epub azw3
Lượt xem 180
Từ khóa eBook mobi pdf epub azw3 full Hứa Bạch Thiết Trọng Sinh Linh Dị Ma Quái Kinh Dị Xuyên Phim Văn học phương Đông
Nguồn
azbooks
Xuyên qua thế giới phim ma dung hợp: Cương Thi Tiên Sinh, Cương Thi Thúc Thúc,...

Review: Main xuyên qua thế giới phim cương thi ( Phim Thiên Xứ Bắt Ma 1 2 3 4 5 6, Cương Thi Vật Cương Thi, Ta Và Cương Thi Có Ước Hẹn,.. ). Main bái Mao Tiểu Phương làm sư phụ, tu luyện đạo thuật phái Mao Sơn. Main có hệ thống khá hay, chỉ cần hấp thu tà vật như cương thi, ác quỷ,.. là có năng lượng. Main dùng năng lượng tăng lên công phấp, đạo thuật,..

Cảm nhận: Mình là fan của Lâm Chính Anh nên rất thích mấy bộ xuyên qua phim cương thi. Main tăng lên ổn định, buff vừa, có xây dựng, cải cách phái Mao Sơn.
***

Tại cái này thời không chỗ sâu, không gian bình chướng tầng tầng lớp lớp, một cái không gian bộ một cái không gian, tiên thần cũng chỉ có thể nhìn thấy rất ngắn cách bên ngoài thế giới, đột nhiên xuất hiện quái vật khổng lồ cách mọi người rất xa, nhưng nó hình thể thực sự quá to lớn, mông lung một cái bóng đen, cũng không biết là tiến lên vẫn là lui lại, lại phảng phất dừng ở tại chỗ không hề động qua, một cỗ khó nói lên lời khí thế lặng yên phát ra.

Nó nhìn giống một cái tiền sử cự thú, vô cùng khó tin, lại hoặc là sinh hoạt ở trong không gian thần kỳ sinh vật, xem không gian như đất bằng, như cá gặp nước, dường như một đầu cự hình cá mập bơi qua mảnh không gian này.

Bóng đen khổng lồ xuất hiện khiến cho sắp bộc phát đại chiến tạm thời ngừng lại, một mặt hắc khí đại trưởng lão gắt gao nhìn chằm chằm bóng đen, thân thể càng không ngừng run rẩy, trong mắt lộ ra nóng bỏng thần thái, Sa Trần chú ý tới nét mặt của nàng, trong lòng hơi động.

"Vĩnh Hằng Quốc Độ!" Vận Mệnh lớn tiếng nói: "Là Vĩnh Hằng Quốc Độ, cuối cùng nó giáng lâm."

Vĩnh Hằng Quốc Độ tại trong thời không lữ hành, là phần mộ của nhân loại một kiếp trước, là đường lui cuối cùng của Bàn Cổ Tộc, gánh chịu lấy Bàn Cổ Tộc mộng tưởng, hi vọng có một ngày có thể tại thời không chỗ sâu tìm tới một mảnh tinh khiết cõi yên vui.

Tự biết Vĩnh Hằng Quốc Độ tồn tại về sau, trong lòng Vận Mệnh thì đối với Vĩnh Hằng Quốc Độ tràn đầy khát vọng, hắn khát vọng tiến vào Vĩnh Hằng Quốc Độ đạt được Bàn Cổ Tộc bất lão bất tử và chế tạo thần kỹ thuật, sáng tạo thuộc về chính hắn Vĩnh Hằng Quốc Độ.

Cái này đã thành trái tim Vận Mệnh kết, cho nên Bàn Cổ Tộc mới thiết lập ván cục dẫn dụ Vận Mệnh, nhân quả thành thục, chính là dẫn dụ Vận Mệnh các lớn nhân tố đều tề tụ, bằng không thì ngươi cho rằng Vận Mệnh biết thành thành thật thật xuất hiện.

Giống như Sa Trần, nếu có người bắt lấy Nhậm Đình Đình, Sa Nguyệt Nhã và bên người hắn bằng hữu trưởng bối, biết rõ gặp nguy hiểm cũng đơn đao đi gặp, bởi vì người khác bắt được yếu hại, không thể không bị quản chế tại người.

"Ta muốn đi vào Vĩnh Hằng Quốc Độ." Vận Mệnh kích động thân thể phát run, lấy ra Vĩnh Hằng Tâm Tỏa triệu hoán Vĩnh Hằng Quốc Độ.

"Vĩnh Hằng Tâm Tỏa? !"

Sắc mặt đại trưởng lão đại biến, trên người Hắc Bạch khí lưu quanh quẩn, hóa thành một vệt ánh sáng phóng tới Vận Mệnh, Sa Trần có thể thấy, đại trưởng lão là liều mạng, ngăn cản Vận Mệnh triệu hoán Vĩnh Hằng Quốc Độ.

"Ngươi không ngăn cản được ta."

Vận Mệnh khinh miệt nhìn đại trưởng lão, bên ngoài thân tản mát ra mông lung quang trạch, lực lượng vận mệnh chảy xuôi mà ra đem đại trưởng lão bao phủ ở bên trong, đại trưởng lão thoáng chốc như sa vào đầm lầy, hành động nhận rất đại nạn chế.

"Vận Mệnh trầm luân."

Thanh âm băng lãnh từ trong miệng Vận Mệnh truyền ra, ánh mắt đại trưởng lão trở nên đờ đẫn ngốc trệ giằng co.

"Tật bệnh!"

Hắc khi trên người đại trưởng lão bốc lên, hắc khí kia là cực kỳ lợi hại virus, giày vò đến đại trưởng lão chết đi sống lại.

"Suy yếu."

Đại trưởng lão khí tức cấp tốc suy yếu xuống dưới, còng lưng lưng, giống như gần đất xa trời lão nhân, gần đất xa trời.

"Tử vong!"

Vận Mệnh tác dụng trên người đại trưởng lão, giống như là mở ra thời gian tăng tốc, thân thể của nàng tại già yếu mục nát, sinh mệnh chi hỏa tại chập chờn héo rút, giết người trong vô hình.

Chẳng qua đại trưởng lão có lực lượng pháp tắc, lực lượng vận mệnh không thể triệt để xoá bỏ nàng, đại trưởng lão gầm thét, vỡ nát Vận Mệnh chi lực, phóng tới Vĩnh Hằng Quốc Độ.

Vận Mệnh không có ngăn cản, ánh mắt hắn nóng bỏng nhìn càng lúc càng lớn, càng ngày càng rõ ràng Vĩnh Hằng Quốc Độ, tới gần, bộ mặt thật của Vĩnh Hằng Quốc Độ cũng chiếu vào trong mắt mọi người.

Vĩnh Hằng Quốc Độ là cái gì?

Nó là một mảnh không có nước mắt, không có thống khổ, không có chiến tranh, vĩnh hằng yên tĩnh cõi yên vui, tại người ấn tượng bên trong, nó là một cái thế ngoại đào nguyên, là một thế giới khác.

Sa Trần nói cho các ngươi biết, suy nghĩ nhiều.

Xuất hiện ở trước mặt mọi người Vĩnh Hằng Quốc Độ cùng trong phim giống nhau, là một chiếc đĩa bay ngoại hình cự hình phi thuyền.

Đường kính của nó vượt qua mười cây số, toàn thân dùng màu xám đen kim loại chế tạo thành, khoang thuyền bụng hai bên trái phải đều lắp đặt có sáng tỏ hàng đèn, lóe lên lóe lên, tràn đầy khoa huyễn cảm giác.

Kiếp trước nhìn Cương Ước phim truyền hình thời điểm, Sa Trần tưởng tượng qua dáng vẻ Vĩnh Hằng Quốc Độ, làm Vĩnh Hằng Quốc Độ lúc đi ra, Sa Trần hung hăng nhả rãnh qua, gọi vĩnh hằng đĩa bay hoặc là vĩnh hằng phi thuyền cũng so với Vĩnh Hằng Quốc Độ chuẩn xác.

]

Vĩnh Hằng Quốc Độ giáng lâm mảnh không gian này, khổng lồ thể xác để Sa Trần, đám người Huống Thiên Hữu cảm giác được nhỏ bé, một chút không nhìn thấy đầu, phi thường rung động.

"Vận Mệnh còn chưa chết,

Mau rời đi nơi này." Đại trưởng lão lo lắng hô, thanh âm truyền ra, lơ lửng ở đỉnh đầu mọi người trên không Vĩnh Hằng Quốc Độ động, thời không thành bài trí, muốn biến mất ở chỗ này.

Vận Mệnh khẩn trương, lăng không bắt tới, một cái đại thủ bắt lấy biên giới Vĩnh Hằng Quốc Độ không cho nó rời đi.

"Sinh Tử Ma Bàn!"

Đại trưởng lão giống như nổi điên công kích Vận Mệnh, Vận Mệnh ứng phó đại trưởng lão, chết không buông tay, Sa Trần lắc đầu, Vĩnh Hằng Quốc Độ trong mắt hắn chỉ là một món hàng mỹ nghệ, không có giá trị quá lớn, lực lượng vận mệnh cũng không đạt tới Địa Tiên chi cảnh, nên tới đều tới, cùng một chỗ giải quyết hết đi.

"Địa Tạng Vương, Thiên Hữu, Tiểu Linh..." Sa Trần hô.

Đám người từ Vĩnh Hằng Quốc Độ trong rung động hoàn hồn, nhẹ nhàng gật đầu, tại hệ thống sức mạnh luyện hóa bao phủ đại trưởng lão, Vận Mệnh cùng Vĩnh Hằng Quốc Độ, công kích của bọn họ cũng theo nhau mà tới.

"Ngàn câu vạn khe."

Từng đầu vết nứt không gian như mạng nhện xen lẫn ở trong thiên địa, khe hở lan tràn đến Vận Mệnh, đại trưởng lão, Vĩnh Hằng Quốc Độ lúc bộc phát ra quang mang chói mắt.

"Lục đạo nghiền ép."

Sáu cái đen nhánh lỗ lớn xuất hiện trên Vĩnh Hằng Quốc Độ mới, lỗ đen lẫn nhau tới gần, sinh ra cực kỳ đáng sợ đè ép lực, Vĩnh Hằng Quốc Độ phát ra "Ken két" không chịu nổi gánh nặng tiếng vang, phảng phất muốn bị đập vụn.

Đám người Huống Thiên Hữu, Mã Tiểu Linh, Thái Bạch Kim Tinh, Kim Giáp Thần Tướng, Sa Trần cũng thi triển ra áp đáy hòm thần thông, hội tụ nhiều Nhân Tiên như vậy cường giả một kích, có thể xưng hủy thiên diệt địa, ánh sáng óng ánh, chói mắt mang, tràn ngập ở trong thiên địa, con mắt đã không nhìn thấy cái gì.

"Lại đến." Sa Trần quát.

Đợt thứ hai, đợt thứ ba công kích đến, chỉ nghe được "Răng rắc" âm thanh liên tục vang lên, xen lẫn người tiếng kêu thảm thiết, sau bị tiếng nổ đinh tai nhức óc che đậy.

Một đoàn hừng hực ánh lửa đánh tới, tồi khô lạp hủ, sức mạnh luyện hóa vòng bảo hộ vỡ vụn, kinh khủng khí lãng xung kích tại đám người Sa Trần trên người, nhao nhao thổ huyết bay ngược ra mấy chục cây số, trừ Sa Trần phòng ngự kinh người bên ngoài, những người khác bị thương nặng.

Hồi lâu qua đi, cuồng bạo năng lượng lắng lại, Huống Thiên Hữu hư nhược hỏi: "Vận Mệnh chết sao?"

"Khẳng định chết rồi, chúng ta nhiều người như vậy đánh hắn, Vĩnh Hằng Quốc Độ đều nổ tung, Vận Mệnh không có khả năng sống sót." Sắc mặt Mã Tiểu Linh tái nhợt trả lời.

Tướng Thần lau đi vết máu ở khóe miệng, trên mặt hiện lên nụ cười xán lạn, "Tất cả đều kết thúc, về sau không có Vận Mệnh."

"Kết thúc!"

Sa Trần cũng cười, cảm giác được trước nay chưa từng có nhẹ nhõm, vừa muốn mở miệng nói chuyện, thấy lạnh cả người đột nhiên xông lên đầu, một bên lớn tiếng cảnh báo, một chút tác dụng sức mạnh luyện hóa hộ thể.

Chẳng biết lúc nào, dưới chân mọi người xuất hiện một dòng sông rộng lớn, nó lẳng lặng chảy xuôi, nước sông cuộn trào mãnh liệt, bọt nước đánh tới, trong nháy mắt đem tất cả mọi người thôn phệ.

Sa Trần bị chìm trong nước, nhưng không có ngâm nước cảm thấy, thậm chí không cảm giác được nước tồn tại, chỉ có một cỗ kỳ quái lực lượng đẩy Sa Trần xuôi dòng mà xuống, ngược dòng thời điểm cỗ lực lượng này thì trở nên chưa từng có cường đại, Sa Trần dùng hết thủ đoạn đều không có chạy đi.

Trong nước có thân ảnh vô số người, bọn họ giống từng đầu cá, xuôi dòng mà xuống, thường cách một đoạn cách, biểu lộ của những người này, mặc, bộ dáng đều là khác biệt.

"Đây là Vận Mệnh Trường Hà!" Trong lòng Sa Trần dâng lên một tia hiểu ra, Vận Mệnh không có chết, còn làm ra đầu này Vận Mệnh Trường Hà vây khốn mọi người.

"Không tốt, những người khác gặp nguy hiểm." Sắc mặt Sa Trần biến đổi, thần niệm khổng lồ chật vật xuyên thấu qua nước sông dò xét trước sau, loáng thoáng tại thượng lưu cảm ứng được yếu ớt chấn động.

Sa Trần đi ngược dòng nước, Vận Mệnh chi lực cọ rửa sức mạnh luyện hóa vòng bảo hộ, hình thành phi thường khủng bố lực cản, đi một bước đều mười phần gian nan, ngược dòng Vận Mệnh Trường Hà, đó chính là nghịch thiên mà làm.

"Vận Mệnh!" Trong mắt Sa Trần thần quang bắn ra, thanh âm nhấc lên cao mấy chục mét bọt nước, đang cùng Địa Tạng Vương đại chiến Vận Mệnh, không thể tưởng tượng nổi nhìn về phía Sa Trần.

"Vậy mà ngươi không có bị Vận Mệnh Trường Hà mẫn diệt, còn ngược dòng đến nơi này, Vận Mệnh Trường Hà là đòn sát thủ của Vận Mệnh, cũng là cuối cùng Vận Mệnh thất truyền, ngươi thật là làm cho ta lau mắt mà nhìn a. Chẳng qua ngươi chẳng mấy chốc sẽ chết rồi." Vận Mệnh bóp lấy cổ Địa Tạng Vương, một cái tay khác đem Nhân Thư từ trong cơ thể Địa Tạng Vương tháo rời ra.

Vận Mệnh cầm Nhân Thư, oán hận nói: "Các ngươi hủy đi Vĩnh Hằng Quốc Độ, bức ta lại xuất hiện Vận Mệnh Trường Hà, ta cầm tới Nhân Thư cũng có thể đền bù tổn thất, Sa Trần, Tam Thư hợp nhất, ta chính là độc nhất vô nhị Chân Thần, các ngươi chết chắc."

Sa Trần một mặt trào phúng, hướng về hắn từng bước một đi qua, Vận Mệnh không chút do dự người dung hợp sách, trên mặt lập tức hiện lên thần sắc kinh hãi.

"Tại sao có thể như vậy, Nhân Thư là giả, Địa Tạng Vương!" Vận Mệnh phẫn nộ gầm hét lên.

Tại Vận Mệnh trong Trường Hà, Địa Tạng Vương giống như thịt cá trên thớt gỗ, không có lực phản kháng chút nào, bị bóp lấy cổ một câu cũng nói không nên lời.

"Không nghĩ tới đi, từ lúc mấy tháng trước ta liền đem Nhân Thư hủy đi, rất may mắn quyết định ban đầu, thật cho Tam Thư ngươi hợp nhất, không người sẽ là đối thủ của ngươi." Sa Trần cười nói.

"Không!"

Vận Mệnh một mặt tuyệt vọng, đông đảo cường giả Nhân Tiên liên thủ công kích, hắn đã bị trọng thương, liều lấy tính mạng lại xuất hiện Vận Mệnh Trường Hà chính là vì đạt được Nhân Thư, chỉ cần Tam Thư hợp nhất, tất cả giải quyết dễ dàng, vạn vạn không nghĩ tới Nhân Thư là giả.

"Ngươi cái này gọi là kén tự trói."

Vận Mệnh gắt gao nhìn chằm chằm Sa Trần, "Vận Mệnh Trường Hà là ta sinh mệnh biến thành, không có Nhân Thư ta nhất định sẽ chết, nhưng ngươi cao hứng quá sớm, ta chết, các ngươi cũng phải cấp ta chôn cùng."

"Đồng quy vu tận đi."

Vận Mệnh một tiếng hét lên, cả người dung nhập nước sông, dòng nước trở nên chảy xiết, lực trùng kích tăng gấp bội, Sa Trần kêu lên một tiếng đau đớn, bị nước trôi ra ngoài một khoảng cách mới ngừng lại được.

"Sa Trần, nhanh nghĩ biện pháp lao ra." Địa Tạng Vương hô, hắn bị vọt tới bên người Sa Trần, Sa Trần một phát bắt được hắn, suýt nữa ngừng không dừng chân.

"Vô dụng, Vận Mệnh Trường Hà là Vận Mệnh dùng sinh mệnh hiển hiện, ta miễn cưỡng có thể tự vệ, lại không đánh tan được nó." Sa Trần nói.

Lúc này, Mã Tiểu Linh, Huống Thiên Hữu bị nước sông cuốn xuống, Sa Trần thở sâu, sức mạnh luyện hóa, Hỏa Chi Đạo, Liệt Hỏa Kiếm Đạo giảm Hoãn Hà dòng nước nhanh, cấp tốc lướt ngang mấy bước, đưa tay hô: "Nắm chặt ta."

Mã Tiểu Linh, Huống Thiên Hữu nắm lấy Sa Trần, suýt chút nữa đem Sa Trần dẫn đi, thật vất vả đứng vững, vang lên bên tai Kim Giáp Thần Tướng tiếng cầu cứu, bởi vì cách quá xa chỉ có thể trơ mắt nhìn hắn bị nước sông cuốn đi.

Ngay sau đó, Tướng Thần, Thái Bạch Kim Tinh mấy người cũng lần lượt xuất hiện, có thể cứu Sa Trần kiệt lực đi cứu, nhưng Thái Bạch Kim Tinh và Thanh Long vẫn là bước Kim Giáp Thần Tướng theo gót, Tướng Thần thiếu chút nữa cũng bị cuốn đi.

Nước sông lực trùng kích lớn đến đáng sợ, nhiều người như vậy treo ở trên người hắn, hắn đã không thể đứng ổn, bị nước sông hướng về phía di động, đến xuống du lịch, hắn hoảng sợ phát hiện Địa Tạng Vương, Huống Thiên Hữu sinh mệnh lực của bọn hắn đang nhanh chóng biến yếu, ngay cả sức mạnh luyện hóa cũng nhận Vận Mệnh ăn mòn đến sụp đổ biên giới.

"Đánh giá thấp Vận Mệnh." Sa Trần đắng chát cười cười, tiếp tục như vậy nữa, tất cả mọi người muốn chết.

"Ta nên làm cái gì?"

"Ta còn có thủ đoạn gì nữa?"

Đại não Sa Trần phi tốc vận chuyển, đối mặt Vận Mệnh trước khi chết phản công, lực lượng của hắn cuối cùng kém một chút, còn có cái gì là có thể thời gian ngắn tăng cường lực lượng?

"Có, ý chí." Con mắt Sa Trần sáng lên, đột nhiên nhắm mắt lại, nhớ lại Mã Đại Long đánh đàn cảnh tượng, nghĩ đến thê tử con gái, một cỗ mãnh liệt cầu sinh dục sinh ra, cỗ lực lượng này bị Vận Mệnh áp chế, vậy mà thần kỳ và hai loại đại đạo dung hợp.

Phúc chí tâm linh, Sa Trần mở choàng mắt, một đạo vô hình kiếm khí xuyên qua mạng Trường Hà, mặt sông xuất hiện một lỗ hổng, hắn không hề nghĩ ngợi, pháp lực trong cơ thể mãnh liệt mà ra, mang theo đám người Mã Tiểu Linh bay ra ngoài.

Sa Trần lẳng lặng nhìn Vận Mệnh Trường Hà, hồi lâu qua đi, trên mặt hiện lên một vòng ý cười, "Ý chí tại áp lực thật lớn xuống sẽ cùng đại đạo dung hợp, Vận Mệnh, ngươi lại giúp ta một lần."

"Chúng ta về nhà đi."

Sa Trần hướng về phía sống sót sau tai nạn mấy người nói một câu dẫn đầu trở về Nhân Giới, giờ những người khác hoàn hồn, cũng theo rời đi.

Mảnh không gian này không có một bóng người, chỉ có một đầu Vận Mệnh Trường Hà lẳng lặng chảy xuôi, rất lâu về sau, Vận Mệnh Trường Hà cũng khô cạn, vận mệnh của nhân loại về tới chính bọn hắn trong tay.

Mời các bạn đón đọc Trọng Sinh Cương Thi Đạo Trưởng của tác giả Hứa Bạch Thiết.
bizbooks
san-uu-dai-sach-hang-thang-dung
.
Xem nhiều nhất
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nam
0966.554.875
dtvebook@gmail.com
dtv-ebook
tiki-10-sach-tu-duy-nen-doc
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000