DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Thôn Phệ Thương Khung

Tác giả Hà Mễ XL
Bộ sách
Thể loại Trọng Sinh
Tình trạng CV FULL
Định dạng eBook mobi pdf epub azw3
Lượt xem 1117
Từ khóa eBook mobi pdf epub azw3 full Hà Mễ XL Convert Huyền Ảo Trọng Sinh Tiên Hiệp Văn Học Phương Đông
Nguồn tangthuvien.vn
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY
Tóm tắt & Review (Đánh Giá) tiểu thuyết Huyền ảo Thôn Phệ Thương Khung của tác giả Hà Mễ XL.

Thôn phệ vô tận dục vọng, đạp phá thương khung, duy ngã độc tôn.

Đẳng cấp chế độ: Đấu Giả luyện da, Đấu Sĩ luyện thịt, Đấu Sư luyện cốt, Đấu Linh luyện mạch, Đấu Cuồng luyện tủy, Đấu Vương luyện ngũ tạng, Đấu Tông luyện huyết, Đấu Hoàng luyện khiếu, Đấu Đế vạn khiếu quy nhất ngưng luyện đấu đan.

Đấu Tiên luyện hồn phách, trước tu bảy phách, anh phách, tinh phách, Trung Khu phách, lực phách, khí phách, Linh Tuệ phách, Thiên Xung phách, lại luyện tam hồn, mệnh hồn, địa hồn, Thiên Hồn.

***

Hắn là một tên không cha không mẹ cô nhi, không có nổi danh, theo hắn ghi việc lên, tại bốn tuổi thời điểm, cũng đã có thể tại trong đống rác cùng mèo hoang, chó hoang giành ăn, dù cho bị nắm,chộp cắn được vết thương chồng chất, nhưng là y nguyên rất kiên cường địa còn sống.

Hắn hi vọng mình có thể như Tiên Nhân đồng dạng, phi thiên độn địa, bài sơn đảo hải, không gì làm không được, cải biến vận mệnh của mình, cho nên đem tên của mình lấy là Hiên Viên, bởi vì tại một lần, ăn xin thời điểm, hắn từng nghe đến một người thầy tướng số lão mù lòa, thì thào tự nói, Hiên Viên Đại Đế, lực áp bát hoang, bốn di thần phục, một đời nhân hoàng. . .

Tại hắn 5 tuổi năm đó, có một tên lão khất cái hảo tâm mang theo hắn cùng một chỗ đem làm tiểu ăn mày, cái này lão khất cái thật sự chính là đánh trong tưởng tượng đau hắn, đã dạy cho hắn rất nhiều sinh tồn chi đạo, tại Hiên Viên bảy tuổi thời điểm, liền khiến hắn đi đến trường, lão khất cái nói cho Hiên Viên.

"Ta đã già, cách cái chết cũng không xa, nhưng ta không thể để cho ngươi theo ta đem làm cả đời ăn mày, khiến người xem thường, hại ngươi cả đời a, chỉ có đọc sách mới gọi là duy nhất đường ra, ngươi là một tên thông minh hài tử, chỉ cần ngươi chịu đọc sách, về sau trưởng thành, tiến vào thành phố lớn, Thủy Linh Linh cô nương đứng thành một hàng cho ngươi tuyển cũng có thể, không cần đi theo lão khất cái ta nhìn lén Triệu quả phụ tắm rửa như vậy khó coi. . ."

Ở trên học ngày đầu tiên, Hiên Viên là vừa đi một bên khóc đi đến trường, đứa nhỏ này cũng thông minh, bất kể là ngữ văn, toán học, Anh ngữ cơ hồ đều là một điểm tựu thông, thành tích ưu việt đến cả nhảy hai cấp, mãi cho đến trường cấp 3 thành tích học tập đều là toàn bộ thành phố trạng nguyên, trường học đã biết tình huống của hắn, là đặc biệt khốn sinh, liền miễn hắn hết thảy tất cả học phí, cũng không có thiếu trợ cấp.

Đáng tiếc ông trời không có mắt, đem làm Hiên Viên có thể dựa vào chính mình đọc sách lợi nhuận đến một ít món tiền nhỏ hiếu kính cùng mình sống nương tựa lẫn nhau nhiều năm lão khất cái thời điểm, lão khất cái làm cho lui tại một tên đặc biệt giá lạnh mùa đông cho đông lạnh chết rồi.

Hiên Viên cắn răng, đứng vững:đính trụ giá lạnh, tới lão khất cái thi thể kéo dài tới một tên không người địa phương, khiêng khổ, chịu đựng nước mắt, dùng song cũng không lớn hai tay, đào lấy bị đống kết cứng rắn đất, đào được một tay máu tươi chảy đầm đìa, một người đem lão khất cái cho chôn, trong ánh mắt chứa đầy nước mắt, mang theo khóc nức nở nghẹn ngào nói:

"Lão xin. . . Cái, một mình ngươi đi rồi, nhất định. . . Vô cùng. . . Rất cô đơn a, ngươi nói người tốt. . . Sẽ có tốt báo! Vì cái gì. . . Ngươi sẽ chết ah! Là Hiên Viên. . . Vô dụng, Hiên Viên. . . Không có thể cho ngươi vượt qua. . . Ngày tốt lành, báo đáp ngươi. . . Đối với Hiên Viên ân tình, hi vọng ngươi. . . Kiếp sau, khả dĩ cả đời. . . An ổn. . . Hạnh phúc, không cần lang bạc kỳ hồ (sống đầu đường xó chợ)."

Nói xong, Hiên Viên tựu oa oa khóc rống lên.

Nghe một tên thầy tướng số mà nói, cho một tên mệnh khổ người tốt dập đầu 100 cái đầu, như vậy người kia kiếp sau mệnh sẽ trở nên tốt rồi, cho nên cái kia gầy yếu đơn bạc thân ảnh, tại băng thiên tuyết địa trong bướng bỉnh lấy cốt, một chút một chút dập đầu, cho lão khất cái dập đầu chừng trăm cái đầu, cái hi vọng lão khất cái kiếp sau có thể ba bữa cơm ấm no, an ổn hạnh phúc.

Lão khất cái trước mộ phần đất tuyết, bị dập đầu ra thành từng mảnh màu đỏ nhạt huyết tích, Hiên Viên đứng dậy, cái trán huyết tích loang lổ, hai mắt trống rỗng, nước mắt ức chế không nổi đi xuống đất lăn xuống, nhỏ yếu thân hình loạng choạng, tại mênh mông trong đống tuyết, từng bước một địa đi tới, Hiên Viên trong nội tâm bi thống, hắn không biết kế tiếp chính mình ứng làm như thế nào qua, qua nhiều năm như vậy, cùng lão khất cái sống nương tựa lẫn nhau, chỉ cần đi theo lão khất cái, ở đâu đều là gia, lão khất cái một chết rồi, Hiên Viên cảm giác mình không nhà để về rồi, trong nội tâm tuyệt vọng.

Lông ngỗng tuyết rơi nhiều hạ được rất nhanh, Hiên Viên một cước một cước địa đạp tại trong đống tuyết, cháng váng đầu não trướng, toàn thân rét run, đông cứng, không có phương hướng địa đi tới, cuối cùng rốt cục chống đỡ không nổi, ngã xuống trong đống tuyết, bị vô tình tuyết rơi nhiều cho bao phủ rồi, liền một cái tiểu nấm mồ đều không có.

***

Tóm tắt

Thôn Phệ Thương Khung là một tiểu thuyết huyền ảo của tác giả Hà Mễ XL. Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính là Hiên Viên, một thiếu niên cô nhi có số phận bi kịch. Anh được sinh ra trong một gia đình nghèo khó, cha mẹ đều mất sớm, và bản thân cũng bị trúng một loại độc chết người.

Hiên Viên quyết tâm tu luyện võ đạo để tìm kiếm thuốc giải cho bản thân. Anh đã gặp gỡ và kết bạn với nhiều người bạn đồng hành, cùng nhau trải qua những cuộc phiêu lưu kỳ thú và những trận chiến sinh tử.

Cuối cùng, Hiên Viên đã trở thành một cường giả vô song, đánh bại được kẻ thù và tìm ra được thuốc giải cho bản thân. Anh đã trở thành một vị anh hùng được người người kính trọng, và góp phần bảo vệ thế giới khỏi những thế lực tà ác.

Review

Thôn Phệ Thương Khung là một tiểu thuyết huyền ảo có cốt truyện hấp dẫn, lôi cuốn. Câu chuyện có nhiều tình tiết cao trào, gay cấn, khiến người đọc không thể rời mắt. Các nhân vật trong truyện đều được xây dựng một cách chi tiết và sinh động, mỗi người đều có những nét tính cách riêng biệt.

Tác giả Hà Mễ XL có lối viết uyển chuyển, trôi chảy, mang đậm phong cách huyền ảo. Ngôn ngữ trong truyện được sử dụng một cách linh hoạt, phù hợp với từng tình huống.

Điểm cộng:

 • Cốt truyện hấp dẫn, lôi cuốn
 • Tình tiết cao trào, gay cấn
 • Các nhân vật được xây dựng chi tiết, sinh động
 • Lối viết uyển chuyển, trôi chảy

Điểm trừ:

 • Một số tình tiết chưa được giải thích rõ ràng
 • Một số nhân vật chưa được khai thác hết tiềm năng

Kết luận:

Thôn Phệ Thương Khung là một tiểu thuyết huyền ảo có chất lượng tốt, đáng để đọc. Câu chuyện mang đến cho người đọc những cảm xúc chân thật và sâu sắc, đồng thời cũng truyền tải những thông điệp ý nghĩa về cuộc sống.

Đánh giá riêng của tôi:

Tôi đánh giá cao tiểu thuyết Thôn Phệ Thương Khung ở những điểm sau:

 • Cốt truyện hấp dẫn, lôi cuốn: Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính là Hiên Viên, một thiếu niên cô nhi có số phận bi kịch. Anh quyết tâm tu luyện võ đạo để tìm kiếm thuốc giải cho bản thân và trả thù cho gia tộc. Hành trình tu luyện của Hiên Viên đầy gian nan và thử thách, nhưng anh luôn kiên cường vượt qua tất cả.
 • Các nhân vật được xây dựng chi tiết, sinh động: Mỗi nhân vật trong truyện đều có những nét tính cách riêng biệt, được xây dựng một cách chi tiết và sinh động. Hiên Viên là một nhân vật chính kiên cường, quyết chí, luôn hướng về phía trước. Lão khất cái là một người tốt bụng, luôn yêu thương và che chở cho Hiên Viên.
 • Lối viết uyển chuyển, trôi chảy: Tác giả Hà Mễ XL có lối viết uyển chuyển, trôi chảy, mang đậm phong cách huyền ảo. Ngôn ngữ trong truyện được sử dụng một cách linh hoạt, phù hợp với từng tình huống.

Tuy nhiên, tôi cũng nhận thấy một số điểm hạn chế của truyện như:

 • Một số tình tiết chưa được giải thích rõ ràng: Một số tình tiết trong truyện như việc Hiên Viên có được sức mạnh thần kỳ từ đâu, hay việc hắn đánh bại được những kẻ mạnh hơn mình như thế nào vẫn chưa được giải thích rõ ràng.
 • Một số nhân vật chưa được khai thác hết tiềm năng: Một số nhân vật trong truyện như lão khất cái, Tiêu Vũ,... vẫn chưa được khai thác hết tiềm năng, khiến cho họ chưa thực sự để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người đọc.

Nhìn chung, Thôn Phệ Thương Khung là một tiểu thuyết huyền ảo đáng đọc dành cho những ai yêu thích thể loại này.

Mời các bạn mượn đọc sách Thôn Phệ Thương Khung của tác giả Hà Mễ XL.

Đầu cột phải
may-doc-sach
Cột phải dưới cập nhật mới
Cuối cột phải
Cuối cột phải
Cuối cột phải
thi-tran-buon-tenh
Cuối cột phải
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000