DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY

Tóm tắt & Review (Đánh Giá) tiểu thuyết đam mỹ Thần Phục Tập 1 của tác giả Mặc Thanh Thành.

Nhân vật chính: Sở Dục x Hứa Diệp

Số chương: 53 chương + 3 phiên ngoại

Thể loại: BDSM, hiện đại, ấm áp, hắc bang, cao H, bá đạo ôn nhu S công x ôn nhu M thụ, 1×1, HE

Nội dung:

Hứa Diệp vì bóng ma quá khứ mà gặp chút vấn đề trên phương diện tình dục, cậu đã thử nhiều cách chơi nặng đô khác nhau nhưng dường như vẫn không thể khá lên được. Cho đến một lần Hứa Diệp được giới thiệu đến bờ Đông, câu lạc bộ BDSM bí mật ở thành K đã gặp được một DOM tiếng tăm lừng lẫy là Sở Dục. Lúc đầu hai người vốn đã hình thành khế ước chủ nô, nhưng đến khi Hứa Diệp biết được thân phận thật của Sở Dục lại đơn phương muốn giải trừ quan hệ, vì cậu biết người này mình không thể với tới nổi. Tưởng rằng giải trừ như thế là xong, ấy vậy mà Hứa Diệp lại một lần nữa đến bờ Đông muốn câu dẫn một DOM khác trước mặt Sở Dục, đương nhiên y không thể để cho Hứa Diệp thành công. Lần này Hứa Diệp bị bắt trở về chính là không thể chống cự, càng không có chuyện giải trừ quan hệ như trước, đồng thời cậu cũng nhận ra mình có một phần tình cảm đặc biệt đối với vị DOM Sở Dục này. Y chưởng khống tất cả, vấn đề sinh lý mà Hứa Diệp mắc phải dưới bàn tay của nam nhân này lại như được hoá giải, Hứa Diệp rơi vào trầm mê dưới sự kiểm soát của người này. Rõ ràng ban đầu chỉ là một cái khế ước chủ nô quá đỗi bình thường trong một câu lạc bộ BDSM như thế, nhưng chính khế ước này đã ràng buộc hai người lại khiến cho bọn họ nảy sinh tình cảm lúc nào không hay. 

Nhận xét:

Bộ này thì hot khỏi nói rồi =))) hot trong thể loại BDSM lẫn hot vì những cảnh trong đấy =))) Thực ra trước giờ mình chưa bao giờ đọc bộ nào về BDSM cả vì cũng thấy hơi nặng đô so với mình í và đây cũng là bộ đầu tiên về BDSM mà mình đọc mà phải công nhận là nó thay đổi suy nghĩ của mình hoàn toàn về thể loại này luôn. Bộ này phải nói là đọc tận 3 lần rồi cộng thêm 1 lần nghe kịch truyền thanh và mình cảm thấy một khi đã đọc hệ liệt Thần phục của Mặc Thanh Thành aka Mặc Nại Hà xong sẽ khó thích được những bộ BDSM khác luôn vì cách tiếp cận của tác giả với thể loại này làm cho những người “không trong giới” như mình dễ tiếp thu hơn nhiều í. Mình rất thích những nhân vật công của Thần phục đặc biệt là anh Sở Dục này, skill thì đỉnh khỏi nói rồi đã vậy vừa có tiền vừa có quyền vừa yêu thương thụ thì ai mà không đổ cho nổi =))) Tác giả xây dựng cốt truyện khá là cuốn, H viết mà đọc nóng cả người nhưng cũng không bị sỗ sàng quá (vì trước giờ mình còn hơi bị định kiến xíu là BDSM sẽ rất là kịch liệt khó nuốt các thứ), diễn biến tâm lí nhân vật cũng vô cùng hợp lý. Nói chung bộ này với Thần phục 2 là 2 bộ mình thích nhất trong Hệ liệt này nha muốn thấy nó hay và cuốn ra sao thì phải đọc thử liền =))))

Điểm cộng: H so so hot =)))) cốt truyện về BDSM lạ 

Điểm trừ: không có 

Rating: 9.0/10

***

Tóm tắt:

Trong tiểu thuyết đam mỹ "Thần Phục Tập 1" của tác giả Mặc Thanh Thành, chúng ta được làm quen với Hứa Diệp, một nhân vật gặp khó khăn trong các mối quan hệ tình dục do quá khứ ám ảnh. Sau nhiều nỗ lực không thành, anh gặp Sở Dục, một DOM nổi tiếng trong câu lạc bộ BDSM bí mật ở thành phố. Ban đầu, hai người hình thành một mối quan hệ chủ nô, nhưng khi Hứa Diệp phát hiện ra thân phận thật của Sở Dục, anh quyết định giải trừ quan hệ. Tuy nhiên, anh lại bị cuốn vào một lần nữa, và dần dần nhận ra tình cảm đặc biệt dành cho Sở Dục. Sở Dục không chỉ giúp Hứa Diệp vượt qua các rắc rối tình dục mà anh gặp phải mà còn là người đem lại sự ấm áp và quan tâm cho anh.

Đánh giá:

"Thần Phục Tập 1" là một trong những bộ đam mỹ nổi tiếng với thể loại BDSM. Tuy nhiên, đối với độc giả mới như tác giả, việc đọc và trải nghiệm bộ này đã thay đổi suy nghĩ về thể loại này. Tác giả Mặc Thanh Thành đã xây dựng cốt truyện cuốn hút, với những nhân vật phong phú và phát triển tâm lí rõ ràng. Cách tiếp cận của tác giả với thể loại BDSM không quá kịch tính, giúp độc giả dễ tiếp thu hơn.

Đặc biệt, nhân vật Sở Dục được đánh giá cao với sự kỹ năng và sự quan tâm đặc biệt đến Hứa Diệp. Cốt truyện không chỉ nóng bỏng mà còn không gây ra cảm giác quá mức cho độc giả, đặc biệt là những ai mới tiếp xúc với thể loại BDSM.

Điểm cộng: Cốt truyện hấp dẫn, tiếp cận thể loại BDSM một cách hợp lý, nhân vật Sở Dục đầy cuốn hút.

Điểm trừ: Không có.

Rating: 9.0/10

Mời các bạn mượn đọc sách Thần Phục Tập 1 của tác giả Mặc Thanh Thành.


may-doc-sach
thi-tran-buon-tenh
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000