DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Kỳ Huyễn Dị Điển

Tác giả Nguyệt Hạ Tang
Bộ sách
Thể loại Đam Mỹ
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook mobi pdf epub azw3
Lượt xem 2618
Từ khóa eBook mobi pdf epub azw3 full Nguyệt Hạ Tang Ngôn Tình Đam Mỹ Hiện Đại Niên Hạ Đô Thị Viễn Tưởng HE Văn học phương Đông
Nguồn loantruong3998
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY
Văn án
Thế giới này so với thế giới trong nhận thức của chúng ta tựa hồ không quá giống nhau.
Bởi vì bối cảnh sinh hoạt khác nhau , mỗi ngày tiếp xúc thông tin khác nhau , nên nhận thức của mỗi người về thế giới này cũng khác nhau.
Vì thế , người người đều cho rằng " Thế giới " trong nhận thức của mình là "Thật " nhất.
Sau đó thì sao ____________
Mọi người có thể thông qua các phương thức môi giới khác để biết về "Thế giới của người khác".
Như báo chí , tạp chí , TV ...
Vậy có thể có một thế giới hoàn toàn khác với thế giới của mình.
Khác ở chỗ ... nó giống như một cái thế giới hoàn toàn khác biệt !
Nhưng là vì mỗi ngày , mỗi ngày đều có thể nhìn thấy , nên mọi người đều đã xem là chuyện đương nhiên mà tiếp nhận sự tồn tại của " Thế giới khác".
Mặt khác cũng có một số nhóm người không tự mình thể nghiệm qua sinh hoạt thực tế , cũng không có nhìn qua thế giới trên ti vi hay tạp chí , nên đối với tuyệt đại đa số người như thế mà nói , nó chính là một "Thế giới không tồn tại" .
***

Thế giới này so với thế giới trong nhận thức của chúng ta tựa hồ không quá giống nhau.

Bởi vì bối cảnh sinh hoạt khác nhau, mỗi ngày tiếp xúc thông tin khác nhau, nên nhận thức của mỗi người về thế giới này cũng khác nhau.

Vì thế, người người đều cho rằng " Thế giới " trong nhận thức của mình là "Thật " nhất.

Sau đó thì sao ____________

Mọi người có thể thông qua các phương thức môi giới khác để biết về "Thế giới của người khác".

Như báo chí, tạp chí, TV...

Vậy có thể có một thế giới hoàn toàn khác với thế giới của mình.

Khác ở chỗ... nó giống như một cái thế giới hoàn toàn khác biệt!

Nhưng là vì mỗi ngày, mỗi ngày đều có thể nhìn thấy, nên mọi người đều đã xem là chuyện đương nhiên mà tiếp nhận sự tồn tại của " Thế giới khác".

Mặt khác cũng có một số nhóm người không tự mình thể nghiệm qua sinh hoạt thực tế, cũng không có nhìn qua thế giới trên ti vi hay tạp chí, nên đối với tuyệt đại đa số người như thế mà nói, nó chính là một "Thế giới không tồn tại".

- ---------------------------------------------

Như thường ngày, Lâm Uyên bước chân vào cửa cục.

Thời gian hiện tại là 7 giờ 57 phút sáng, khí trời quang đãng, rất thoải mái.

Trên kệ có đặt rất nhiều báo, đều do cục thống nhất chỉ định.

Khá nhiều loại đều trong phạm vi chi tiêu, một phần là báo chí địa phương, phần còn lại của những nơi khác.

Bởi trong cục đi làm chỉ có bốn người, báo nhiều người ít, cho nên những tờ báo này hoàn toàn không xảy ra vấn đề bị tranh đoạt, Lâm Uyên tha hồ xem thỏa thích. Bất quá cho dù như vậy, Lâm Uyên vẫn lựa chọn tờ báo không được hoan nghênh nhất, đơn giản nhất, nhưng lại dày nhất trong tất cả số đó - Báo địa phương.

Ném tờ báo lên bàn, rót một ly nước nóng uống, Lâm Uyên liền bắt đầu đọc.

Hắn nhìn rất kỹ, mỗi một nơi đều xem qua, nội dung mỗi ô vuông nhỏ cũng không bỏ sót, kể cả quảng cáo cũng không tha. Cục địa phương nhỏ bình thường không xảy ra án kiện gì, dân trên trấn chất phác, trộm cắp không có, người ít xe nhiều, nên ngay cả ùn tắc giao thông cũng không có cơ hội xảy ra, cũng khó trách hắn nhàn nhã.

Trên thực tế, tại Sơn Hải trấn này, mọi người đều rất thong dong.

Trấn như tên, trước có biển sau có núi, là một trấn nhỏ xứng với tên thực bị núi biển vây quanh. Bất quá vị trí lại phi thường xảo diệu, vùng biển lân cận yên ả, nếu không có phát sinh biển động thì sóng to gió lớn cũng thường ít, hoàn toàn không cần lo lắng sẽ xảy ra tai nạn vùi lấp trấn nhỏ, mà độ cao núi phía sau lại vừa vặn ôn nhu ôm trấn nhỏ vào trong lòng, không che lấp quá mức. Khí hậu thoải mái, mưa liền mưa, hoàn toàn không đè ép khiến người sợ hãi.

Trên cơ bản, ở đây là một nơi tốt!

Bất quá chỉ là giao thông không thuận tiện, ra hay vào một chuyến đều không dễ dàng, người lại ít, người bên ngoài ngại điểm đó nên không tới. Dần dần, ở đây ngày càng khép kín, ngày càng hẻo lánh, liền thành trấn dưỡng lão đại đa số người lớn tuổi như bây giờ.

Bất quá, cũng còn một số người trẻ, như Lâm Uyên, như đồng sự của hắn - Từ Nhiên.

Lâm Uyên vừa nhìn xong "Đầu đề trấn nhỏ, đang lật quảng cáo phía sau thì Từ Nhiên đã tới. Giống hắn, Từ Nhiên cũng một tay cầm báo, một tay cầm ly. Bất quá khác với Lâm Uyên ở chỗ, mặc dù Từ Nhiên thân áo khoác đồng phục cảnh sát thống nhất, thế nhưng quần lại đỏ chói, kết hợp với đôi giày mũi nhọn trên chân hắn, cái tạo hình này khiến hắn thoạt nhìn...ừ... rất bắt mắt!

Tờ báo hắn cầm cũng khác với Lâm Uyên, hoàn toàn không để mắt tới mấy tờ địa phương nhỏ, mà chỉ cầm mấy tờ báo thành phố lớn phát hành! Những tờ báo này không chỉ giới thiệu những chuyện lớn phát sinh ở thành phố, đồng dạng cũng sẽ giới thiệu những xu thế phổ biến gần đây, cho dù sinh hoạt ở thị trấn nhỏ thì cũng phải đuổi kịp trào lưu thành phố, hắn chính là một thanh niên chăm chỉ cố gắng như vậy~

Mời các bạn đón đọc Kỳ Huyễn Dị Điển của tác giả Nguyệt Hạ Tang.

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000