DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Sát Nhân Cống Ngầm

Tác giả Tetsuya Tsutsui
Bộ sách
Thể loại Manga
Tình trạng Manga
Định dạng eBook mobi
Lượt xem 2237
Từ khóa eBook mobi full Tetsuya Tsutsui Manga Truyện Tranh Action Adult Horror Trinh Thám Văn học Nhật bản Văn học phương Đông
Nguồn fb/groups/AmazonKindle
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY
Manhole (Sát Nhân Cống Ngầm)
Hai thám tử của Nhật Bản, một người đàn ông trần truồng trên một đường phố thành phố, tất cả đều có chung điều gì? Trong tập đầu tiên của HoLe, Ken Mizoguchi và Nao Inoue điều tra một chuỗi các vụ giết người đẫm máu và bí ẩn, nhưng công việc của họ khám phá ra một tác nhân sinh học gây chết người mà đặt ra một mối đe dọa của dịch bệnh toàn cầu. Series như là sự kết hợp ly kỳ của một câu chuyện trinh thám với kinh dị sinh học.

Bộ manga này là sự kết hợp hoàn hảo giữa thể loại trinh thám và kinh dị. Manhole được xuất bản lần đầu tiên vào tháng 9 năm 2006 và ngay lập tức đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ bạn đọc.

Manhole xoay quanh câu chuyện kể về Ken Mizoguchi và Nao Inoue - hai thám tử lừng danh điều tra một chuỗi các vụ giết người đẫm máu và bí ẩn. Và trong cuộc điều tra của mình, họ đã khám phá ra sự thật kinh khủng về một tác nhân sinh học chết người, có nguy cơ tạo ra bệnh dịch đe dọa đến sự sống của nhân loại.

Mời các bạn đón đọc Sát Nhân Cống Ngầm của tác giả Tetsuya Tsutsui.
FULL: MOBI

Đầu cột phải
may-doc-sach
Cột phải dưới cập nhật mới
Cuối cột phải
Cuối cột phải
Cuối cột phải
thi-tran-buon-tenh
Cuối cột phải
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000