DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY

Tác giả Banana Yoshimoto, với cuốn tiểu thuyết đầu tay "Nhà Bếp", đã tạo nên một cơn sốt văn học ở Nhật Bản, nhanh chóng trở thành một hiện tượng với 2,5 triệu bản được bán ra. Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính, Sakurai Mikage, một cô gái trẻ mồ côi cả cha lẫn mẹ và sống với bà. Sau cái chết của bà, Mikage trở nên cô đơn và bị cuốn vào cuộc sống của Yuichi, người bạn của bà cô, và mẹ chuyển giới của anh, Eriko.

Cuốn sách khám phá một cách tinh tế về tình yêu, sự mất mát, và cách mà nấu nướng trong căn bếp gắn kết các nhân vật lại với nhau, mang lại cảm giác an ủi và hiểu biết sâu sắc về nhau. Mikage tìm thấy niềm an ủi trong việc nấu nướng và trong không gian của căn bếp, nơi cô và Yuichi chia sẻ những khoảnh khắc thân mật, dù không lời nói ra. Cái chết bất ngờ của Eriko càng làm sâu sắc thêm mối liên kết giữa họ, khi họ đối mặt với nỗi sợ hãi của sự cô đơn và mất mát.

Bên cạnh đó, Yoshimoto cũng phá vỡ các khuôn mẫu về giới tính thông qua hình ảnh của Eriko và tình yêu của Mikage dành cho căn bếp, một không gian thường được gán ghép là "nữ tính". Sách làm nổi bật vẻ đẹp của sự chấp nhận và hiểu biết lẫn nhau trong mọi hoàn cảnh, và cách mà tình yêu có thể tồn tại và phát triển ngay cả trong những hoàn cảnh khó khăn nhất.

"Nhà Bếp" là một câu chuyện đầy cảm xúc, viết về những mối quan hệ con người một cách nhẹ nhàng nhưng sâu sắc, và đề cập đến những chủ đề như chuyển giới và lựa chọn cá nhân một cách tế nhị và trân trọng. Cuốn sách không chỉ là một tác phẩm văn học mà còn là một bài học về sự chấp nhận và yêu thương.


may-doc-sach
Xem nhiều nhất
thi-tran-buon-tenh
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 96.000   

Giá bán

78.000 

Giá bìa 96.000   

Giá bán

78.000