DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Mạt Nhật Du Hí Chi Bạo Lực Triệu Hoán Sư

Tác giả Phi Miêu Thử
Bộ sách
Thể loại Khoa Huyễn
Tình trạng CV FULL
Định dạng eBook prc pdf epub azw3
Lượt xem 5663
Từ khóa eBook prc pdf epub azw3 full Phi Miêu Thử Convert Khoa Huyễn Triệu Hoán Lưu Ác Cảo Hệ Thống Lưu Tiến Hóa Biến Dị Mạt Thế Văn học phương Đông
Nguồn tangthuvien.vn

Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY
2020 năm một ngày nào đó, bầu trời đột nhiên nứt ra rồi vô số đen nhánh vết nứt, các loại quái vật từ trên trời giáng xuống, thần bí "Trò chơi" chính thức khởi động!

Lý Đại Hổ đánh chết một con quái vật sau đó thành công kích hoạt lên thuộc về hắn trò chơi bảng, đồng thời tại ngẫu nhiên dưới tình huống, đã trở thành một cái Triệu Hoán Sư!

Bất quá, cái này Triệu Hoán Sư mở ra phương thức, thật giống có chút không đúng!

...

Cao thủ A: "Cái này gia hỏa Triệu Hoán Thú thực lực quá mạnh mẽ, hơn nữa số lượng quá nhiều, các ngươi kiềm chế một cái, ta đột phá vào đi, đem cái kia yếu ớt Triệu Hoán Sư trực tiếp làm thịt!"

Đồng đội: "Chờ đã ..."

Sau năm phút ...

Cao thủ A sưng mặt sưng mũi xuất hiện, u oán nhìn xem chính mình đồng bạn: "Các ngươi hố ta! Tên kia quả thực liền là hình người quái vật!"

Đồng đội: "Ai bảo ngươi chạy nhanh như vậy, đã vậy còn trách ta!"
***
Bốn cái Thánh Cảnh tồn tại liên tục lên tiếng, nhất thời để cho nơi này lâm vào trong yên lặng. Nếu mà không phải tận mắt nhìn thấy, chính tai nghe, không có ai sẽ tin tưởng, đây là gần như vô địch Thánh Cảnh tồn tại sẽ có biểu hiện, quả thực là... Quá sợ hãi! Các ngươi cường thế đâu? Các ngươi cao ngạo đâu? Vừa vừa lúc tới, không đều là một bộ cao cao tại thượng, thiên địa ta là tối cao biểu tình sao? Làm sao chỉ chớp mắt, các ngươi đều biến thành như vậy, ở trên người các ngươi, cuối cùng chuyện gì xảy ra? ! Không chỉ là cái khác người may mắn còn sống sót, chính là Lý Đại Hổ, cũng đừng bốn người này nói nói cùng cử động cho trọn mộng bức rồi, trong lúc nhất thời thậm chí không biết nên làm những gì, nói gì.
...
Mời các bạn đón đọc Mạt Nhật Du Hí Chi Bạo Lực Triệu Hoán Sư của tác giả Phi Miêu Thử.
thi-tran-buon-tenh
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000