DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY

Tóm tắt & Review (Đánh Giá) tiểu thuyết ngôn tình Giả Bộ của tác giả Bán Tiệt Bạch Thái.

TÊN KHÁC: GIẢ VỜ

TÁC GIẢ: BÁN TIỆT BẠCH THÁI

EDITOR: PHONG TÂM

SỐ CHƯƠNG: 88 CHƯƠNG

COUPLE: ÔN NAM TỊCH X PHÓ DIÊN

THỂ LOẠI: NGÔN TÌNH HIỆN ĐẠI, HE, GƯƠNG VỠ LẠI LÀNH, THIÊN CHI KIÊU TỬ

VĂN ÁN:

Sáu năm sau tái ngộ.

Ôn Nam Tịch gặp mặt Phó Diên, thấy anh đút tay vào túi quần, sắc mặt lạnh lùng thờ ơ.

Cô tham gia phỏng vấn vào công ty anh, tay nắm chặt hồ sơ, nói, “Phó Diên, đã lâu không gặp.”

Ở trước mặt kẻ địch cũ, trước mặt tất cả mọi người.

Sắc mặt Phó Diên không hề thay đổi, anh không tiếp lời.

Ôn Nam Tịch biết rõ, công ty này là của anh, cô không có cơ hội rồi.

Vì vậy xoay người rời đi.

Thấy bóng lưng xa dần, anh khẽ nắm chặt tay.Sau này.

Ngày hôm ấy ô cửa sổ mờ mờ, nước mưa chảy xuống, bởi sự gần gũi của cô, anh đưa tay nắm chặt cổ tay cô lại, đôi mắt đen sâu nhìn vào đối phương, “Ôn Nam Tịch, có phải em lại muốn chơi tôi?”

…. Ngày hôm ấy khung ô cửa xe cũng mờ mờ, mà trên đó lại hiện lên hình bóng em.Ngày tôi trốn học vì em cũng là ngày hoa rơi ấy, cớ sao tôi chẳng còn nhìn rõ khung cảnh lớp học ngày hôm ấy nữa, thật muốn đắm chìm trong cảm giác tan biến giữa làn mưa một lần nữa, chẳng ngờ được tôi vẫn còn níu giữ chút dũng khí tưởng chừng như đã mất, thật muốn gặng hỏi em một lần nữa, rằng em sẽ đợi chờ hay rời bỏ tôi đây?... “

Từ rất lâu, rất lâu rồi, có một người yêu em vô cùng…Nhưng ngờ đâu mưa cứ lớn dần, lớn đến mức khiến tôi chẳng thể nhìn thấy em nữa.”

– Ngày nắng (Sunny Day) – Châu Kiệt Luân
***

"Giả Bộ" là một câu chuyện ngôn tình hiện đại của tác giả Bán Tiệt Bạch Thái, xoay quanh mối quan hệ giữa hai nhân vật chính Ôn Nam Tịch và Phó Diên.

Trải qua sáu năm xa cách, Ôn Nam Tịch và Phó Diên lại gặp nhau. Sự xuất hiện của cô trong công ty của anh tạo ra những cảm xúc không dễ dàng đối với anh. Mặc dù có những đối đầu và xung đột, nhưng dần dần, họ lại dính vào nhau hơn, từ những cuộc gặp gỡ tình cờ đến những lời nói chưa được nói ra.

Câu chuyện xây dựng một mối tình phức tạp, không chỉ đơn giản là tình yêu mà còn là sự đau khổ, sự hối tiếc và mong muốn hòa giải. Những bí mật và quá khứ đen tối dần dần được hé lộ, khiến cho mối quan hệ giữa họ trở nên phức tạp và rắc rối hơn.

Tác giả đã tạo ra một câu chuyện đầy cảm xúc và sâu sắc, khắc họa được những tâm trạng và suy nghĩ phức tạp của nhân vật. Cách diễn đạt tinh tế cùng với những tình huống đầy bất ngờ đã khiến cho câu chuyện trở nên cuốn hút và gây nghiện.

Tổng quan, "Giả Bộ" là một tác phẩm đáng đọc cho những ai yêu thích thể loại ngôn tình hiện đại, với những yếu tố như tình yêu, hối tiếc và sự hoàn hảo của con người.

***

Mời các bạn mượn đọc sách Giả Bộ của tác giả Bán Tiệt Bạch Thái.


may-doc-sach
thi-tran-buon-tenh
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000