DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY
Có thần tiên cùng Lâm Thanh Uyển nói, "Ngươi đem mệnh không lâu hĩ."Vì thế Lâm Thanh Uyển đáp ứng đến dị thế cho hắn làm công, thế thân hắn tảo yêu muội muội, nuôi nấng chiếu cố hắn nữ nhi, thần tiên thân thể mất đi, vì thế dòng họ, cừu gia đều tìm tới cửa đến, hoặc trở thành chướng ngại vật, lại trở thành đạp chân thạch.Đây là một cái tiểu cô cô dưỡng chất nữ nỗ lực vinh hoa phú quý chuyện xưa.

Văn án cũ:

Mỗ thiên, có người cười nhạo lâm ngọc tân, nói nàng huyện chủ chi vị là dùng tiền mua tới, lâm ngọc tân về nhà tìm tiểu cô cáo trạng.

Lâm thanh uyển ôn nhu đối nàng nói, “Này đó toan lời nói nghe xong chính mình trong lòng nhạc một nhạc là đến nơi, không cần hướng trong lòng đi.”

Xoay người lại giết đến thư viện, “Nghe nói có người cũng tưởng cấp nhà mình tỷ muội mua cái huyện chủ đương? Mỗ tuy bất tài, ở trước mặt bệ hạ còn có thể nói thượng hai câu lời nói, có ai nguyện ý vứt bỏ gia tài cấp trong nhà cô cô tỷ muội mua huyện chủ chỉ lo tới tìm mỗ, mỗ nhất định thành toàn.”

Chúng thư sinh im tiếng.

Tác giả tự định nghĩa nhãn

Bênh vực người mình; Chính kịch; Xuyên qua
***
Review bởi: Phương Trang - fb/hoinhieuchu
-----
   Nội dung tác phẩm:
Truyện xoay quanh quá trình bảo vệ và phát triển sự nghiệp của nữ chính Lâm Thanh Uyển khi nhận nhiệm vụ từ Lâm Giang – 1 thượng tiên trên trời hạ phàm lịch kiếp, tuy nhiên do nguyên nhân chưa rõ mà bị nguyền rủa, mỗi đời lịch kiếp đều tráng niên chết sớm. Đến kiếp này, ông lại tiếp tục phải chết sớm, để lại đứa con gái Lâm Ngọc Tân chưa tròn 10 tuổi cùng với cả gia sản phú quý thì nhiều mà nguy hiểm cũng không ít. Tuy nhiên do kiếp này là kiếp cuối cùng trong quá trình lịch kiếp, nên ông được 1 vị tiên khác tên là Bạch Ông tìm đến để dẫn dắt về trời. Do không cam tâm để lại đứa con thơ bé cùng gia tài kết sù với một đám thân thích huyết thống lỏng lẻo lòng lang dạ sói, ông đã mượn một chiếc gương có khả năng suy đoán kết quả để tìm ra một con đường tốt nhất dành cho con gái ông. Lần lượt ba lần diễn suy kết quả đều là con gái ông phải chết sớm, ông đành nhờ Bạch Ông bấm quẻ tìm ra sinh lộ duy nhất, đó chính là nữ chính Lâm Thanh Uyển đến từ dị thế.
Nữ chính ở thế giới của mình bị đột tử, để lại ông nội ung thư bao tử ngày ngày bị cơn đau hành hạ, quyết định đi đến nơi dị thế với nhiệm vụ được đưa ra là bảo vệ, duy trì và xây dựng một con đường vô ưu cho tương lai Lâm Ngọc Tân, hoàn thành nhiệm vụ, cô sẽ được trở về thế giới cũ tục mệnh, cũng như được Lâm Giang hứa hẹn sẽ trị bệnh cho ông nội cô. Cô nhập vào xác của em gái Lâm Giang, người con gái đã quyết tâm chấm dứt lẽ sống khi biết tin vị hôn phu của mình bị hại chết. Để hoàn thành tâm nguyện, trước khi chết, em gái của Lâm Giang đã gả cho vị hôn phu đã mất của mình, rồi sau đó trở về nhà mẹ đẻ, trở thành Cô nãi nãi trong tộc, cắt ly hoàn toàn với bên nhà chồng. Từ đây thì đến lượt nữ chính lên sàn, chỉ với 6 tháng trước khi chết, Lâm Giang đã truyền tải những kinh nghiệm, kiến thức, quan hệ ngoại giao của mình cho cô.
   Đánh giá cá nhân:
Lần đầu tiên đọc truyện của tác giả Úc Vũ Trúc, nhưng chỉ mới coi ½ truyện mà mình đã chạy đi kiếm ngay những bộ khác của tác giả. Ngay lập tức mình liền xếp Úc Vũ Trúc vào top những tác giả ngôn tình xuất sắc nhất trong lòng mình. Văn phong mạch lạc, diễn biến hợp lý, kết hợp những kinh nghiệm rất thực tế. Tác giả đã xây dựng rất thành công một hệ thống nhân vật đặc sắc cũng như nội dung thú vị khiến cho bộ truyện hơn 500 chương không hề nhàm chán. Do độ dài của truyện, nên tổng thể truyện có thể chia thành nhiều giai đoạn, từ gia đấu, cung đấu, đến quốc đấu.
Về nữ chính Lâm Thanh Uyển, cô cũng là một trong những thể loại nữ chính mình thích nhất: thông minh, giỏi giang, có cá tính, nhẹ nhàng, đi một bước tính trước 10 bước, có thể nói tài sắc vẹn toàn chính là nói về người như nữ chính. Tuy tác giả có hơi buff nữ chính, nhưng do đây là truyện sảng văn, nên mình vẫn cảm thấy rất hợp lý. Bản thân nữ chính là một người rất thông minh, có nguyên tắc, có ranh giới, cô dùng tài đức phổ độ chúng sinh. Một trong những câu nói mình rất tâm đắc và cũng rất phù hợp để miêu tả tính cách nữ chính: “Có những chuyện nếu như lợi cho người mà không hại mình thì việc gì lại không làm?”
Bởi vì truyện là thể loại không có couple, nói nôm na là không có tuyến tình cảm nên thường mình chỉ coi nội dung truyện và quyết định đứng thuyền của cặp đôi nào. Truyện này là truyện đầu tiên của thể loại này mà mình xem, do hơi ngại vấn đề không có tình cảm nhưng do thấy nhiều người khen hay quá nên quyết định nhảy hố, cuối cùng cảm thấy may mắn vì không vì thể loại này mà e ngại. Chàng trai duy nhất xứng đáng với nữ chính trong lòng mình là Dịch Hàn – đội trưởng đội hộ vệ, cũng là người duy nhất nhận ra nữ chính đến từ thế giới khác. Chàng ít lời, giỏi võ, cũng không kém phần thông minh, quan trọng nhất là luôn nghe theo nữ chính phân công nhiệm vụ, dù không hiểu dụng ý là gì cũng vẫn sẽ lẳng lặng hoàn thành, cùng bên cạnh nàng lúc ốm đau hoạn nạn.
P/s: May mắn rất lớn là tác giả đang viết một bộ tên “Lâm gia có nữ từ dị thế trở về” với bắt đầu câu chuyện từ lúc Lâm Thanh Uyển hoàn thành nhiệm vụ trở về hiện đại, được Lâm Giang tặng cho một bộ công pháp tu tiên, và gặp được kiếp sau của Dịch Hàn, lại còn là đối tượng xem mắt nữa, nên khả năng cao đây là cặp đôi chính của bộ này, bạn nào quyết định nhảy hố Lâm thị vinh hoa thì cứ xem như đây là tiền truyện cho bộ sắp tới có tuyến tình cảm của nam nữ chính nhé.
Mời các bạn đón đọc Lâm Thị Vinh Hoa của tác giả Ức Vũ Trúc.

may-doc-sach
thi-tran-buon-tenh
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000