DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Hậu Tinh Thần Biến - Ngã Cật Tây Hồng Thị

Tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị
Bộ sách
Thể loại Tiên hiệp
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook prc pdf epub azw3
Lượt xem 12998
Từ khóa eBook prc pdf epub azw3 full Ngã Cật Tây Hồng Thị Tinh thần biến Tiên hiệp Huyền ảo Văn học Phương Đông
Nguồn
akishop
Bạn đang đọc truyện Hậu Tinh Thần Biến của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị trên trang đọc truyện online.

Tinh thần biến là một tiểu thuyết tiên hiệp có nội dung về một câu truyện tiên hiệp hoành tráng kể về người thanh niên Tần Vũ gian khổ tu luyện, vượt hết khó khăn này đến nguy hiểm khác để lên Thần Giới tìm người yêu. Tần Vũ đã gặp duyên kỳ ngộ học được Tinh Thần Biến công pháp của Lôi Vệ, gian khổ tu luyện để làm cho người thân mình an toàn, nhờ sự giúp sức của Lan thúc (chú của người yêu) và Nghịch Ương tiên đế để phi thăng lên tiên giới và thần giới, nhưng rồi tại thần giới tranh đấu với cả nhà thần vương của Lôi Phạt thành và Lôi Phạt thiên tôn, cuối cùng nhờ sự giúp sức của Lôi Mông (sau này là nhị sư huynh của Tần Vũ và cũng là Lâm Lôi trong truyện Bàn Long cùng tác giả) phát triển lên sau này đã sáng tạo ra Tần Mông vũ trụ của riêng mình.

Truyện mang đậm sắc thái tiên, thần, lấy tinh thần dũng cảm vượt khó khăn, cố gắng đến cực hạn của bản thân nhân vật chính để đi tìm được tình yêu của mình.
***
Tần mông vũ trụ, tân thần giới, sau một ngàn năm hình thành lên hai mươi bốn tòa thành trì, cũng sau một ngàn năm hai mươi bốn thế lực phi thăng giả cũng xuất hiên. Tần Vũ một thân hắc bào, mỉm cười nhìn sự biến hóa của tân thần giới, bọn người Khương Lập, Hậu Phí, Hắc Vũ không có nói, cũng nhìn sự biến hóa của tân thần giới.

tại Phiêu Tuyểt thành, Hình Viễn cười a a vuốt ve bụng thê tử, Tử Vân kia bụng đã có lớn chứng minh Hình Viễn cũng sắp được làm cha, Từ Vân khẽ khép mắt tựa vào ngực Hình Viễn.

" Hình Viễn ca, huynh xem chúng ta có thể hay không mời Tần đại nhân đặt cho đứa nhỏ một cái tên?" tin tức Tần Vũ là sư thúc của Thiên tôn đã truyền khắp Phiêu Tuyế thành, Từ Vân và Hình Viễn đối với Tần Vũ vô cùng bội phục, Hình viễn cũng không có nghĩ tới ngày trước Lưu Tinh kế nhiệm mình làm Kim Hình Quân ngày hôm nay tại Thần giới đã đứng ở lơi cao nhất( đỉnh cao).

đương nhiên là có thể rồi, ha ha, Hình viễn huynh sau này nữ nhi gọi là Hình Uyển Nhi như thế nào?" trước mắt Hình Viễn, Tử Vân đột nhiên có một điểm sáng, sau đó liền xuất hiện tại bầu trời Tần mông vũ trụ thần giới, hai ngời khiếp sợ nhìn mấy người trước mặt

" Tần Vũ... ngươi... ngươi như thế nào biết con chúng ta nhất định là nữ nhân?" Hình Viễn nhìn toàn bộ xung quang, cực độ khiếp sợ, trước kia vài lần Tần Vũ tới Phiêu Tuyể thành khuyên tiến vào tân vũ trụ, nhưng bất quá tại Phiêu Tuyết thành thần nhân cũng chẳn biết nhiều.

Tần Vũ mỉm cười không nói, tương lai sau này của Hình Viễn, kể cả đứa con của bọn họ, Tần Vũ sớm đã biết được.

" Hình Viễn, đây là tân thần giới Tần mông vũ trụ, cũng là vũ trụ, thế giới của Tần Vũ ta, Hình Viễn huynh có bằng lòng hay không tiếp nhận Kim nguyên lực, làm một thủ giả* tân thần giới, cũng là tân thần giới Thánh hoàng người thứ nhất?"

"cái gì, thế giới của ngươi Tần Vũ, Thánh hoàng..." Hình Viễn cùng Tử Vân miệng mở to, giật mình hai mắt nhìn nhau.

" không sai, đúng như vậy, tân thần giới chính là cùng chúng ta nguyên lại vị trí có một người bất đồng, cái không gian, Hình Viễ huynh có bằng lòng hay không làm người thứ nhất là Thánh hoàng?"

" bằng lòng, chúng ta bằng lòng!" Tử Vân kéo Hình Viễn vẫn còn đang giật mình, vội vàng đáp lời, đối với những phát sinh thần kì xung quanh Tần Vũ, Tử Vân đã không có hoài nghi.

phía đông Tần mông vũ trụ tân thần giới có một Kim thành kim quang lóng lánh, từ từ xuất hiện, từng luồng Kim nguyên châu nho nhỏ từ bên trong thành bay ra, phiêu phiêu nhập vào trong người Hình Viễn, trong phút chốc, Hình Viễn liền có thể hiểu được hết thảy tân vũ trụ, tu vị cũng từ hạ bộ thiên thần trực tiếp thăng tiến cảnh giới Thần Vương, phía trên bầu trời tân thần giới nhất thời xuất hiện bảy sắc tường vân, Thần Vương thứ nhất của tân thần giới chính thức xuất hiện( hình thành).

sau khí Kim nguyên châu nhập vào, Hình Viễn đối với Tần Vũ thật sự cảm kích, mang theo Tử Vân bay về phía sau Tần Vũ.

tân thần giới người thứ nhất là Đông cực Thánh hoàng của Kim thành, Thánh hoàng Hình Viễn, sáu mươi bốn thành bên trong Kim thành đều ro Hình Viễn nắm giữ.

" chúc mừng, Hình Viễn huynh!" mấy người Hắc Vũ, Hầu Phí đều hướng về người Thánh hoàng thứ nhất mà chúc mừng.

Thanh đế Trì Thanh, thiên tài tiên đế Quân Lạc Vũ, Khương Nghiêm đang ở tửu lầu của Phiêu Tuyết thành uống rượu, nói chuyện phiếm, bọn họ toàn bộ nói về Phiêu Tuyết thành, chủ nhân của Phiêu Tuyết thành, thành chủ Tần Vũ, Tần Vũ trở thành sư thúc của Thiên tôn, ngày hôm nay cả Phiêu Tuyế thành đều kiêu ngạo, hãnh diện.

trước mắt ba người chợt lóe sáng, cũng giống như Hình Viễn, đều xuất hiện tại tân thần giới, Khương Nghiêm mê mang nhìn bốn phía, đọt nhiên trước mặt sáng ngời, cả người đứng lên bay đến ôm chặt Khương Lập lớn tiếng nói:" tỷ tỷ, tỷ phu, các người cuối cùng vẫn còn nhớ tới ta a, ta còn tưởng các ngươi đã quên mất ta rồi, nơi này thật náo nhiệt a?" nói xong, không có quên trừng mắt Tần Vũ một cái, bây giờ người dám trừng mắt với Tần Vũ sợ rằng cũng chỉ có Khương Nghiêm trước mặt.

" Trì Thanh huynh, Lạc Vũ huynh, đã lâu không có gặp a!" Tần Vũ mỉm cười nhìn hai người.

" Tần Vũ huynh, Trì Thanh như thế nào cũng không có nghĩ tới, Tần Vũ huynh có thành tựu như ngày hôm nay, khó trách Ngân hoa mỗ mỗ vẫn nói...nhìn không có thấu Tần Vũ huynh." Trì Thanh tới không có như Hình Viễn cùng Quân Lạc Vũ kinh ngạc, mà đưa tay ôm quyền đối với Tần Vũ nói chuyện.

"Trì thanh huynh, Lạc Vũ huynh, nơi này chính là Tần mông vũ trụ, nhị vị có bằng lòng hay không tới tân thần giới làm một Thánh hoàng đầu tiên, chấp chưởng vũ trụ nguyên tố, làm thủ giả tân thần giới?"
...
Mời các bạn đón đọc Hậu Tinh Thần Biến của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị.

may-doc-sach
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
hỗ trợ trực tuyến
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000