DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Kỷ Nguyên Siêu Tân Tinh

Độc đáo, thú vị, đong đầy những suy tư sâu sắc. Một ý tưởng hun đúc suốt hơn 20 năm. Một câu chuyện thần thoại trong sáng và ngây thơ hòa trong một lời tiên tri lạnh lùng mà trĩu nặng. Đây là món quà vượt thời gian mang theo trí tưởng tượng kì ảo và nhận


VỀ TÁC GIẢ:

Lưu Từ Hân sinh năm 1963, người Dương Tuyền - Sơn Tây - Trung Quốc, là một kĩ sư cao cấp. Các tác phẩm của ông nổi tiếng bởi lối viết bao la nhưng miêu tả tỉ mỉ và trí tưởng tượng siêu phàm. Ông là tác giả viết truyện Khoa học viễn tưởng có tầm ảnh hưởng quốc tế lớn nhất kể từ khi Trung Quốc hội nhập. Tác phẩm của ông đã được dịch ra 18 thứ tiếng như Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Nga, Ý, Bồ Đào Nha, Việt Nam… Ông là tác giả châu Á đầu tiên vinh dự giành được giải thưởng “Hugo” - Giải thưởng Văn học hằng năm dành cho các tác phẩm Khoa học viễn tưởng và Giả tưởng. Ông cũng là tác giả người Trung Quốc duy nhất cho tới nay, cùng lúc được đề cử giải thưởng Nebula và Hugo. Ông được coi là “Tác giả Khoa học viễn tưởng đương đại số 1 Trung Quốc”.

VỀ TÁC PHẨM:

Một vụ nổ Siêu tân tinh khiến cây lưỡi hái của Tử thần quét qua Trái Đất. Hàng chục tỉ con người cùng mọi sinh vật sống trên hành tinh xanh không ai thoát được những tia phóng xạ từ Siêu tân tinh. Nhờ khả năng phục hồi của cơ thể, các trẻ em từ 13 tuổi trở xuống may mắn sống sót.

Khả năng thích ứng và sức sống của trẻ em vượt xa sự tưởng tượng của người lớn. Trải qua trắc trở, thế giới trẻ em hiện hình bằng một dáng dấp mà người lớn chắc chắn không thể tưởng tượng nổi.

Không còn sự giám sát của người lớn, những mầm sống non nớt sẽ vươn lên ra sao? Chúng sẽ khiến Trái Đất “quay” theo hướng nào đây?

Độc đáo, thú vị, đong đầy những suy tư sâu sắc. Một ý tưởng hun đúc suốt hơn 20 năm. Một câu chuyện thần thoại trong sáng và ngây thơ hòa trong một lời tiên tri lạnh lùng mà trĩu nặng. Đây là món quà vượt thời gian mang theo trí tưởng tượng kì ảo và nhận thức về thời đại.

Lưu Từ Hân từng cho rằng “Kỉ nguyên Siêu tân tinh” chính là tác phẩm tuyệt đỉnh trong sự nghiệp sáng tác của mình.

Kỷ Nguyên Siêu Tân Tinh - Lưu Từ Hân & Phạm Tố Uyên (dịch)

Mã hàng 9786043685145
Tên Nhà Cung Cấp Phuc Minh Books
Tác giả Lưu Từ Hân
Người Dịch Phạm Tố Uyên
NXB Hội Nhà Văn
Năm XB 2023
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng (gr) 450
Kích Thước Bao Bì 24 x 16 x 2.5 cm
Số trang 480
Hình thức Bìa Mềm
Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Tiểu thuyết bán chạy của tháng
 

Bài viết mới
Sách Mới Phát Hành
Sách Mới Phát Hành
Sách Mới Phát Hành
Sách Mới Phát Hành
Sách Mới Phát Hành
Cuối cột phải
Cuối cột phải
Cuối cột phải
thi-tran-buon-tenh
Cuối cột phải
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000