DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Kẻ Sát Nhân Ở Số Nhà 21

Trước ngôi nhà số 15 phố Rackham, bốn người đàn ông vây quanh một khối đen nằm trên vỉa hè. Khối đen đó chính là thi thể của một người đàn ông với hộp sọ nát bấy, chết bất đắc kỳ tử.


Tóm tắt & Review (Đánh Giá) sách Kẻ Sát Nhân Ở Số Nhà 21 của tác giả Stanislas-André Steeman & Đinh Diệu Anh (dịch).

Trước ngôi nhà số 15 phố Rackham, bốn người đàn ông vây quanh một khối đen nằm trên vỉa hè. Khối đen đó chính là thi thể của một người đàn ông với hộp sọ nát bấy, chết bất đắc kỳ tử. Hàng loạt những vụ á.n liên hoàn không tìm ra lời giải. Hung thủ luôn để lại dấu vết và tự xưng là ngài Smith. Người ta đồn rằng, gã đang ẩn náu tại nhà trọ Victoria 21.

Khi Sở cảnh sát tự tin rằng họ đã bắt được hung thủ thì kỳ lạ thay, những cái chết vẫn không ngừng tiếp diễn…

Kẻ Sát Nhân Ở Số Nhà 21 - Stanislas-André Steeman & Đinh Diệu Anh (dịch)

Tóm tắt

Kẻ Sát Nhân Ở Số Nhà 21 là một cuốn tiểu thuyết trinh thám của tác giả Stanislas-André Steeman, kể về cuộc điều tra vụ án mạng liên hoàn của cảnh sát. Hàng loạt những vụ án mạng bí ẩn xảy ra ở thành phố Brussels, với nạn nhân là những người đàn ông giàu có. Hung thủ luôn để lại dấu vết và tự xưng là ngài Smith. Người ta đồn rằng, gã đang ẩn náu tại nhà trọ Victoria 21.

Khi Sở cảnh sát tự tin rằng họ đã bắt được hung thủ, thì kỳ lạ thay, những cái chết vẫn không ngừng tiếp diễn. Cảnh sát phải đối mặt với một kẻ sát nhân thông minh và xảo quyệt, người luôn một bước lùi trước họ.

Review

Kẻ Sát Nhân Ở Số Nhà 21 là một cuốn tiểu thuyết trinh thám hấp dẫn, với cốt truyện chặt chẽ, nhiều tình tiết bất ngờ và gay cấn. Tác phẩm đã được dịch ra nhiều ngôn ngữ và được đánh giá là một trong những tác phẩm trinh thám kinh điển của thế giới.

Cuốn sách được mở đầu bằng một vụ án mạng bí ẩn, với nạn nhân là một người đàn ông giàu có. Cảnh sát nhanh chóng điều tra và bắt được một nghi phạm, nhưng nghi phạm này lại không khai nhận tội ác.

Trong khi đó, những vụ án mạng vẫn tiếp tục xảy ra. Hung thủ luôn để lại dấu vết và tự xưng là ngài Smith. Người ta đồn rằng, gã đang ẩn náu tại nhà trọ Victoria 21.

Cảnh sát quyết định đột kích nhà trọ Victoria 21 và bắt được một người đàn ông. Người đàn ông này tự xưng là ngài Smith, nhưng anh ta lại có chứng minh thư và thẻ căn cước hợp lệ.

Cảnh sát bắt đầu nghi ngờ rằng họ đã bắt nhầm người. Họ tiếp tục điều tra và phát hiện ra rằng, ngài Smith thực sự là một kẻ sát nhân thông minh và xảo quyệt. Gã ta đã tính toán kỹ lưỡng từng chi tiết trong các vụ án mạng của mình, khiến cảnh sát phải bó tay.

Cuốn sách đã xây dựng được một thế giới trinh thám hấp dẫn, với những nhân vật phức tạp và những tình tiết đầy bất ngờ. Tác giả đã khéo léo lồng ghép những bí mật của quá khứ vào câu chuyện, tạo nên những tình tiết gay cấn và hồi hộp.

Một số điểm nhấn của cuốn sách

  • Cốt truyện chặt chẽ, nhiều tình tiết bất ngờ và gay cấn.
  • Nhân vật phức tạp và đáng nhớ, đặc biệt là nhân vật ngài Smith.
  • Lồng ghép những bí mật của quá khứ vào câu chuyện, tạo nên những tình tiết hồi hộp và hấp dẫn.

Lời khuyên dành cho độc giả

  • Nếu bạn là fan của thể loại trinh thám, thì bạn không nên bỏ qua cuốn sách này.
  • Nếu bạn muốn đọc một cuốn sách trinh thám hấp dẫn và đáng nhớ, thì bạn nên đọc cuốn sách này.

Đánh giá cá nhân

Tôi đánh giá cao cuốn sách Kẻ Sát Nhân Ở Số Nhà 21. Cuốn sách đã mang đến cho tôi những giây phút giải trí thú vị. Tôi đặc biệt thích nhân vật ngài Smith, một kẻ sát nhân thông minh và xảo quyệt.

Mời các bạn mượn đọc sách Kẻ Sát Nhân Ở Số Nhà 21 của tác giả Stanislas-André Steeman & Đinh Diệu Anh (dịch).

Bài viết mới
Sách Mới Phát Hành
Sách Mới Phát Hành
Sách Mới Phát Hành
Sách Mới Phát Hành
Sách Mới Phát Hành
Sách Mới Phát Hành
Sách Mới Phát Hành
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 96.000

Giá bán

86.400

Giá bìa 96.000

Giá bán

86.400