DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Hội Chứng Mất Trí Nhớ Của Thiếu Nữ Hoàng Hôn

Tác giả Maybe
Bộ sách
Thể loại Manga
Tình trạng Manga
Định dạng eBook mobi cbz
Lượt xem 341
Từ khóa eBook mobi cbz full Maybe Truyện Tranh Manga Comedy Drama Horror Mystery Romance Tragedy Văn học Nhật bản Văn học phương Đông
Nguồn fb/group/
Tóm tắt & Review (Đánh Giá) sách Hội Chứng Mất Trí Nhớ Của Thiếu Nữ Hoàng Hôn (Tasogare Otome × Amnesia  DUSK MAIDEN OF AMNESIA) của tác giả Maybe.

Một ngày nọ, cậu học sinh trung học Teiichi Niiya đã bị lạc đến một phòng lưu trữ cũ. Ở đó, cậu đã gặp Yuuko Kanoe, một cô gái bí ẩn, vóc người cao, thanh mảnh với mái tóc dài, đã tự giới thiệu mình là hồn ma... Teiichi là người duy nhất có thể nhìn thấy được Yuuko, cô không nhớ bất cứ thứ về lý do và thời gian mà cô chết, cũng không còn tồn tại cảm xúc nào lúc cô còn sống. Tò mò về cái chết ấy, cả hai đã tạo ra một câu lạc bộ điều tra huyền bí để tìm ra sự thật về nó và những bí ẩn xung quanh ngôi trường.
Cái kết cực kỳ cảm động sẽ khiến các bạn phải bồi hồi trong 1 thời gian đấy.
Nói chung là siêu phẩm, anh em cứ tin tôi.
À mà không có cảnh nóng đâu.
***

Tóm tắt

Hội chứng Mất Trí Nhớ Của Thiếu Nữ Hoàng Hôn là một tiểu thuyết trinh thám, lãng mạn, giả tưởng của tác giả Maybe. Câu chuyện kể về Teiichi Niiya, một học sinh trung học bình thường, đã gặp Yuuko Kanoe, một cô gái bí ẩn, tự giới thiệu mình là hồn ma. Teiichi là người duy nhất có thể nhìn thấy Yuuko, cô không nhớ bất cứ thứ gì về lý do và thời gian mà cô chết, cũng không còn tồn tại cảm xúc nào lúc cô còn sống. Tò mò về cái chết ấy, cả hai đã tạo ra một câu lạc bộ điều tra huyền bí để tìm ra sự thật về nó và những bí ẩn xung quanh ngôi trường.

Review

Hội chứng Mất Trí Nhớ Của Thiếu Nữ Hoàng Hôn là một tác phẩm được viết rất tốt, với cốt truyện hấp dẫn, lôi cuốn, có nhiều tình tiết bất ngờ. Câu chuyện xen lẫn giữa hai mạch truyện: mạch truyện về cuộc điều tra của Teiichi và Yuuko, và mạch truyện về quá khứ của Yuuko. Hai mạch truyện này đan xen vào nhau, tạo nên một câu chuyện đầy bí ẩn và hấp dẫn.

Các nhân vật trong truyện được xây dựng rất tốt, với tính cách và câu chuyện riêng. Teiichi là một nhân vật chính rất đáng yêu và dễ mến. Anh là một người tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Yuuko là một nhân vật bí ẩn, nhưng cũng rất đáng thương. Cô không có ký ức, không có cảm xúc, và cô luôn cố gắng tìm ra sự thật về cái chết của mình.

Cái kết của truyện rất cảm động. Câu chuyện khép lại với một thông điệp về tình yêu, sự tha thứ và lòng vị tha.

Đánh giá

Hội chứng Mất Trí Nhớ Của Thiếu Nữ Hoàng Hôn là một tác phẩm đáng đọc cho những ai yêu thích thể loại trinh thám, lãng mạn, giả tưởng. Câu chuyện có cốt truyện hấp dẫn, nhân vật tốt, và cái kết cảm động.

Một số điểm nhấn của tác phẩm:

  • Cốt truyện hấp dẫn, lôi cuốn, có nhiều tình tiết bất ngờ.
  • Các nhân vật được xây dựng rất tốt, với tính cách và câu chuyện riêng.
  • Cái kết rất cảm động.
Mời các bạn mượn đọc sách Hội Chứng Mất Trí Nhớ Của Thiếu Nữ Hoàng Hôn của tác giả Maybe.
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
hỗ trợ trực tuyến
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 28.000

Giá bán

22.000

Giá bìa 28.000

Giá bán

22.000