DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

High school of The Dead

Tác giả Daisuke Satou
Bộ sách
Thể loại Manga
Tình trạng Manga
Định dạng eBook mobi
Lượt xem 3275
Từ khóa eBook mobi full Daisuke Satou Shoji Sato Manga Truyện Tranh Action Adventure Comedy Horror Mature Romance Shounen Supernatural Văn học Nhật bản Văn học phương Đông
Nguồn fb/groups/AmazonKindle
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY
  • Bộ truyện khá hay về đề tài Zombie do tác giả Daisuke Satou viết nội dung và hoạ sĩ Shoji Sato vẽ tranh. Vào năm 2017, tác giả Daisuke Satou đã qua đời ở tuổi 52 vì bệnh tim, bộ truyện đã phải tạm ngưng vô thời hạn và không có dấu hiệu quay lại.
  • Truyện vẽ siêu đẹp, nội dung 16+ Ecchi nhá
Một dịch bệnh lạ xuất hiện khiến mọi người chết đều sống lại . Chúng lây lan với tốc độ cực nhanh và đang trở thành một hiểm họa diệt vong đối với lòai người Lúc này ,một nhóm học sinh và một cô y tá ở trường trung học tư thục Fujimi cũng đang phải đương đầu với lũ zombie khát máu nhằm chạy thóat khỏi ngôi trường đang bị nhấn chìm bởi dịch bệnh. Liệu bọn họ có chạy thóat khỏi đó không? Và bọn virus gây nên dịch bệnh có nguồn gốc từ đâu? Vận mệnh của con người rồi sẽ ra sao
***
High School of the Dead luôn được đánh giá là một bộ truyện tranh hấp dẫn bậc nhất trong số các manga về chủ đề Zombie. Thế nhưng liệu bộ truyện tranh này có thực sự phản ánh đúng thế giới một khi xảy ra thảm họa Zombie hay không? Chúng ta hãy cùng bàn luận thêm về những điểm bất hợp lý trong bộ truyện tranh này thông qua bài viết dưới đây.

Có thể nói rằng đây là một trong những sai lầm khá phổ biến của các bộ phim cũng như truyện tranh về Zombie. Tất nhiên ai trong chúng ta cũng đều hiểu rằng yếu điểm duy nhất của Zombie chính là đầu của chúng và chỉ cần nhắm tấn công vào đó là chúng sẽ chết hoàn toàn. Thế nhưng ít ai biết rằng vỏ não cũng chính là một trong những bộ phận cứng nhất trên cơ thể người. Do đó việc chỉ dùng gậy hay một con dao nhỏ đâm vào đầu của Zombie để gây tổn thương đến não chắc chắn cũng không hề dễ dàng gì.

Trong các bộ truyện tranh và phim về đề tài Zombie, chắc chắn bạn sẽ thấy rất nhiều trường hợp các nhân vật chính của chúng ta ban đầu chỉ dùng những thứ vũ khí thô sơ như gậy gộc, dao kiếm rồi sau đó rất tình cờ và bất ngờ lại tìm được súng. Không những thế, súng của họ còn là loại tự động, thuộc hàng các vũ khí quân sự ít được phổ biến và thậm chí còn ít khi xuất hiện trong các đồn công an thông thường. Những thứ vũ khí như vậy chắc chắn không thể nào được tìm thấy dễ dàng trong những thành phố đông dân cư được do đó nếu có thảm họa Zombie xảy ra, bạn tốt nhất đừng hi vọng vào việc tìm một khẩu súng tự động với đầy đủ đạn dược để làm anh hùng như trong truyện tranh và phim ảnh.

Một điểm khá bất hợp lý của High School of The Dead nữa chính là việc các cô nàng nóng bỏng xuất hiện khá nhiều xung quanh anh chàng nhân vật chính Takashi. Thông thường khi thảm họa xảy ra, các cô nàng nóng bỏng và yếu đuối không có khả năng chống cự sẽ là những nạn nhân đầu tiên của lũ Zombie. Việc đi cùng với các cô nàng "gánh nặng" (trừ Saeko Busujima với tài năng kiếm đạo của mình ra) thì bạn sẽ trở thành một miếng mồi ngon lành cho lũ Zombie. Chưa kể đến việc lúc nào cũng có các cô nàng nóng bỏng như vậy bên cạnh sẽ khiến bạn trở thành mục tiêu hàng đầu của các nhóm người sống sót hung hãn khác.

Khi đang sống sót trong thảm họa Zombie, việc bạn xả súng một cách bừa bãi sẽ chẳng khác nào một hành động tự sát cả. Bởi lẽ tiếng súng chính là tiếng chuông báo hiệu "giờ ăn đến rồi" cho lũ Zombie và kéo tất cả Zombie trong khu vực lân cận về phía bạn. Chưa kể đến việc, tiếng súng cũng sẽ khiến những nhóm người sống sót khác chú ý đến nhóm bạn và nếu họ là những kẻ hiếu chiến, có dã tâm thì chắc chắn nhóm của bạn sẽ gặp khá nhiều rắc rối trong những ngày sau này. Trong khi đó thì các nhân vật trong High School of the Dead của chúng ta đôi khi vẫn vô tư dùng súng dù trước mặt chỉ có 1-2 con Zombie và có thể dùng lưỡi lê hay kiếm để diệt chúng.

Mời các bạn đón đọc High school of The Dead của tác giả Daisuke Satou & Shoji Sato.
FULL: MOBI

Đầu cột phải
may-doc-sach
Cột phải dưới cập nhật mới
Cuối cột phải
Cuối cột phải
Cuối cột phải
thi-tran-buon-tenh
Cuối cột phải
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000