DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Gió Ấm Không Bằng Anh Thâm Tình

Tác giả Thanh Thanh Thùy Tiếu
Bộ sách
Thể loại Hiện đại
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook mobi pdf epub azw3
Lượt xem 3132
Từ khóa eBook mobi pdf epub azw3 full Thanh Thanh Thùy Tiếu Ngôn Tình Hiện Đại Ngược Tâm Văn Học Phương Đông
Nguồn Webnovel
akishop

Tóm tắt & Review (Đánh Giá) tiểu thuyết Gió Ấm Không Bằng Anh Thâm Tình của tác giả Thanh Thanh Thùy Tiếu.

Quý Noãn bị hạ thuốc độc, trước khi chết, cô mơ hồ nhìn thấy bóng người đàn ông cao lớn đến trước cửa phòng giam, người ấy không phải ai khác, chính là Mặc Cảnh Thâm – người chồng mà mười năm trước cô đã từng dùng cái chết để ép ly hôn.

Khi tỉnh lại, Quý Noãn bất ngờ phát hiện bản thân đã xuyên về mười năm trước, khi ấy cô vẫn là bà Mặc – là người phụ nữ xinh đẹp nhất Hải Thành, kiêu ngạo, cá tính, coi thường người khác và đặc biệt căm ghét cuộc liên hôn giữa hai nhà Mặc – Quý.

Trong quá khứ, cô đã tự cắt cổ tay để ép Mặc Cảnh Thâm ly dị, ép anh phải thề không được xuất hiện trước mặt cô, để rồi sau đó, nhà họ Quý sụp đổ, cô lang thang phiêu bạt, bị bọn buôn người bắt đi, bị vu oan rồi chết trong nhà giam, còn Mặc Cảnh Thâm trở thành người đứng đầu Tập đoàn Shine, giữ đúng lời hứa, mười năm không một lần quay lại Hải Thành.

Vận mệnh cho Quý Noãn cơ hội được sửa chữa sai lầm, bởi vậy, cô không thể bỏ lỡ. Cô ra sức níu giữ cuộc hôn nhân đã từng bị chính mình đẩy đến bờ vực đổ vỡ, cô tìm cách kiên cường, độc lập, trả thù những ai từng muốn hại cô và nhà họ Quý. Đối với Mặc Cảnh Thâm, cô lại càng trân trọng, bởi khi tĩnh tâm nhìn lại, cô mới nhận ra Mặc Cảnh Thâm chính là người đàn ông luôn đứng sau bảo vệ mình, dù cô ngông cuồng, bất chấp lý lẽ, anh vẫn sẽ dịu dàng, che chở và bao dung mọi thứ.

***

Tóm tắt

Gió Ấm Không Bằng Anh Thâm Tình là một tiểu thuyết ngôn tình ngược tâm của tác giả Thanh Thanh Thùy Tiếu. Câu chuyện xoay quanh nhân vật nữ chính Quý Noãn, một cô gái kiêu ngạo, cá tính, căm ghét cuộc hôn nhân liên hôn giữa hai nhà Mặc – Quý. Cô đã từng dùng cái chết để ép chồng mình là Mặc Cảnh Thâm ly hôn, dẫn đến nhà họ Quý sụp đổ, bản thân cô thì lang thang phiêu bạt, bị bọn buôn người bắt đi, bị vu oan rồi chết trong nhà giam.

Mười năm sau, Quý Noãn bất ngờ xuyên về quá khứ, khi ấy cô vẫn là bà Mặc. Cô quyết tâm sửa chữa sai lầm của mình, níu giữ cuộc hôn nhân đã từng bị chính mình đẩy đến bờ vực đổ vỡ, kiên cường, độc lập, trả thù những ai từng muốn hại cô và nhà họ Quý.

Review

Gió Ấm Không Bằng Anh Thâm Tình là một tiểu thuyết ngôn tình ngược tâm nhưng không quá bi lụy. Câu chuyện có nhiều tình tiết hấp dẫn, lôi cuốn, khiến người đọc không thể rời mắt.

Nữ chính Quý Noãn là một cô gái xinh đẹp, kiêu ngạo, cá tính. Cô có một quá khứ đau thương, bị gia đình ép gả cho Mặc Cảnh Thâm. Ban đầu, cô không yêu Mặc Cảnh Thâm, thậm chí còn căm ghét anh. Nhưng dần dần, cô nhận ra Mặc Cảnh Thâm chính là người đàn ông yêu thương, bảo vệ cô nhất.

Nam chính Mặc Cảnh Thâm là một người đàn ông lạnh lùng, ít nói nhưng vô cùng thâm tình. Anh yêu Quý Noãn từ cái nhìn đầu tiên, nhưng vì không muốn cô bị tổn thương nên anh đã luôn che giấu tình cảm của mình.

Câu chuyện của Quý Noãn và Mặc Cảnh Thâm là một câu chuyện tình yêu đầy trắc trở, sóng gió. Nhưng cuối cùng, họ cũng đã vượt qua tất cả để đến được với nhau.

Một số điểm nổi bật của tiểu thuyết Gió Ấm Không Bằng Anh Thâm Tình:

  • Câu chuyện hấp dẫn, lôi cuốn: Câu chuyện có nhiều tình tiết hấp dẫn, lôi cuốn, khiến người đọc không thể rời mắt. Từ những âm mưu, thủ đoạn của những kẻ muốn hãm hại Quý Noãn và nhà họ Quý, đến những nỗ lực của Quý Noãn để sửa chữa sai lầm, níu giữ cuộc hôn nhân, trả thù những kẻ đã hại cô… tất cả đều khiến người đọc không thể đoán trước được diễn biến của câu chuyện.
  • Nhân vật được xây dựng chân thực, ấn tượng: Các nhân vật trong truyện đều được xây dựng chân thực, ấn tượng, có cá tính riêng. Nữ chính Quý Noãn là một cô gái xinh đẹp, kiêu ngạo, cá tính nhưng cũng rất đáng thương. Nam chính Mặc Cảnh Thâm là một người đàn ông lạnh lùng, ít nói nhưng vô cùng thâm tình.
  • Tình tiết ngược tâm nhưng không quá bi lụy: Gió Ấm Không Bằng Anh Thâm Tình là một tiểu thuyết ngôn tình ngược tâm nhưng không quá bi lụy. Câu chuyện có nhiều tình tiết khiến người đọc rơi nước mắt, nhưng cuối cùng, Quý Noãn và Mặc Cảnh Thâm cũng đã vượt qua tất cả để đến được với nhau.

Nhìn chung, Gió Ấm Không Bằng Anh Thâm Tình là một tiểu thuyết ngôn tình ngược tâm đáng đọc. Câu chuyện có nhiều tình tiết hấp dẫn, lôi cuốn, nhân vật được xây dựng chân thực, ấn tượng và tình tiết ngược tâm nhưng không quá bi lụy.

Mời các bạn mượn đọc sách Gió Ấm Không Bằng Anh Thâm Tình của tác giả Thanh Thanh Thùy Tiếu.


may-doc-sach
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
hỗ trợ trực tuyến
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 78.000   

Giá bán

63.000 

Giá bìa 78.000   

Giá bán

63.000