DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Gamaran

Tác giả Nakamaru Yousuke
Bộ sách
Thể loại Manga
Tình trạng Manga
Định dạng eBook mobi
Lượt xem 2309
Từ khóa eBook mobi full Nakamaru Yousuke Truyện Tranh Manga Action Drama Historical Martial Arts Shounen Văn học Nhật bản Văn học phương Đông
Nguồn fb/groups/AmazonKindle

Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY
Chắc hẳn bạn đã quá quen với những bộ truyện tranh khai thác chủ đề Samurai bởi đây là 1 nét văn hóa đặc trưng cũng như là 1 niềm tự hào của người Nhật. Chúng ta có thể kể ra 1 số tác phẩm như Examurai, Rurouni Kenshin,… và cũng dễ dàng nhận ra trong những bộ truyện ấy, tác giả thường pha trộn thêm vào những chi tiết “vượt quá khả năng của con người”. Tuy nhiên nếu bạn lại cảm thấy mình có hứng thú hơn với những gì chân thực nhất của 1 trận chiến samurai thì Gamaran sẽ là sự lựa chọn đúng đắn.

Gamaran là bộ manga Nhật Bản được sáng tác và minh họa bởi Nakamaru Yousuke. Truyện có mặt chính thức trên tạp chí Shonen hàng tuần kể từ tháng 5 năm 2009, được chia thành 17 tập Tankobon.

Giữa thời Edo, có một vùng lãnh thổ hùng mạnh đã trở thành nơi tụ họp của các võ sĩ tội lỗi, những người chỉ đặt niềm tin duy nhất vào sức mạnh quyền lực và những cuộc chiến. Đó chính là Unabara – “Vùng đất của ác quỷ”.

Naosata Washitzu, lãnh chúa của Unabara, đang tìm kiếm người kế nhiệm ông. Ông kêu gọi 31 người con trai của mình đi tìm kiếm bất cứ võ sĩ thuộc các môn phái nào mà họ tin là người mạnh nhất vùng. 31 võ sĩ của 31 môn phái được lựa chọn sẽ tham gia cuộc Đại hội võ thuật lớn nhất của Unabara để tranh tài, chiến đấu. Người chiến thắng sẽ được vinh danh là "chiến binh mạnh nhất vùng”, và người con trai của lãnh chúa tìm được chiến binh đó sẽ trở thành người kế nhiệm.

Ở một vùng núi của Unabara "Ogame Ryu" (Môn phái Rùa), Naoyoshi Washitzu, một trong 31 người con của lãnh chúa Washitzu Naosata, đang trên đường đi tìm kiếm võ sĩ huyền thoại Jinsuke Kurogane. Tuy nhiên khi đến nơi Naoyoshi phát hiện ra rằng Jinsuke đã biến mất cách đây vài năm. Thay vào đó anh gặp con trai của Jinsuke là Gama Kurogane. Sau khi đã kiểm nghiệm phong cách chiến đấu và các kỹ năng của Gama, Naoyoshi mời Gama tham gia giải đấu võ thuật để tranh ngôi vị giúp anh. Với mong muốn trở nên mạnh mẽ hơn, Gama đã đồng ý lời đề nghị, bắt đầu thực hiện những nhiệm vụ để trở thành chiến binh số 1.

Như đã nói ở trên, Gamaran là bộ manga tuy không có quá nhiều nổi bật ở nội dung cũng như nét vẽ so với những tác phẩm khai thác cùng chủ đề nhưng bộ truyện lại sở hữu cho mình 1 cái rất riêng có thể thu hút độc giả, đó chính là các cuộc chiến chân thực. Không như hầu hết các bộ truyện về samurai khác khi tác giả đều ưa thích đan xen thêm nhiều yếu tố phóng đại, thậm chí là siêu nhiên để các cuộc chiến màu mè, hoa mỹ và hấp dẫn hơn thì Gamaran lại bám sát vào cái cốt lõi.

Xuyên suốt nội dung bộ truyện, bạn sẽ không chỉ được chiêm ngưỡng cuộc chiến của các samurai mà còn xen lẫn với rất nhiều môn phái khác như cung thủ, ninja,… cùng số vũ khí vô cùng đa dạng, từ kiếm, thương, trường đao, lưỡi hái, quả cân,… Bạn thực sự có thể coi Gamaran là từ điển các môn võ thời xưa của Nhật Bản vậy.

Tuy nhiên chính vì bám quá sát vào thực tiễn trận chiến mà bạn sẽ có cảm giác các màn hành động diễn ra khá cụt và chóng vánh, có khi trong 1 hay 2 chiêu mà thôi. Còn các tuyệt chiêu thì lại tỏ ra quá “tầm thường” so với các tác phẩm cùng chủ đề. 

Mời các bạn đón đọc Gamaran của tác giả Nakamaru Yousuke.
FULL: MOBI
thi-tran-buon-tenh
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000