DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Chuyện Quái Dị - Quái Đàm Hiệp Hội

Tác giả Quái Đàm Hiệp Hội
Bộ sách
Thể loại Kinh dị
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook prc
Lượt xem 12295
Từ khóa eBook prc full Quái Đàm Hiệp Hội Bảy Ngôi Làng Ma Bảy Đêm Quái Đản Chuyện quái dị ở Trường học Kinh dị Ma quái Văn học phương Đông
Nguồn e-bookprc.blogspot.com

Tên ebook: Chuyện Quái Dị (prc)

Tác giả: Quái Đàm Hiệp Hội 

Người dịch: Phạm Hà Thảo 

Thể loại: Kinh dị, Ma quái, Văn học phương Đông

Nhà xuất bản: Nxb văn học

Nhà phát hành: Tiền Phong

Khối lượng: 400.00 gam

Định dạng: Bìa mềm 

Kích thước: 16x24 cm

Ngày phát hành: 03/2008 

Số trang: 250 

Tạo ebook: dinhcaohack

Nguồn: e-bookprc.blogspot.com

Ebook: daotieuvu.blogspot.com
ebook bay ngoi lang ma full prc pdf epub

Ebook Chuyện Quái Dị - Quái Đàm Hiệp Hội

Giới thiệu:

Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, với cả series truyện kinh dị của Quái Đàm Hiệp Hội  (hội kể chuyện quái dị số 1 Trung Quốc). Những câu chuyện nối tiếp, đan xen, những bi kịch mờ ám, những cuộc đấu tranh giữa những tâm hồn trong sáng, cao thượng với sự tăm tối, hiểm ác của những kẻ ác độc tạo nên kịch tính cao độ theo từng bước chân của các nhân vật.
Những câu chuyện kỳ dị gắn liền với Internet và công nghệ cao khiến người đọc phải rùng mình nhưng không phải vì những hồn ma bóng quế hay nhưng con quái vật dị thường mà là sự méo mó biến dạng trong tâm hồn của những con người đang sống.
Đọc xong những  câu chuyện về “Cái chết”, bạn sẽ thấy ý nghĩa của “Tồn tại”, đọc xong những “Chuyện quái dị” để hiểu thêm giá trị của “Cuộc sống”, và nhận ra rằng cuộc sống thật ngắn ngủi và những mưu mô toan tính để tranh quyền đoạt lợi chỉ là hư ảo. Chỉ những giá trị tốt đẹp của con người mới vĩnh viễn tồn tại.
Và chính bạn là người làm nên cuộc sống.  Đó cũng là mục đích cuối cùng của Quái Đàm Hiệp Hội khi viết nên những trang sách này.

Những câu chuyện kỳ ảo, rùng rợn nhưng rất hấp dẫn, lôi cuốn người đọc. Những câu chuyện kỳ quái này không chỉ đơn thuần mang tính kinh dị để làm người xem sởn tóc gáy. Những vấn đề xã hội được gửi gắm trong đó và bung ra trong lúc gỡ nút thắt của câu chuyện làm người ta phải suy nghĩ.
Bản chất ma quỷ trong tâm trí của những kẻ đang tồn tại hữu hình còn đáng sợ hơn những hồn ma bóng quế của cõi hư vô, sự biến dạng trong nhân cách kẻ sống còn khủng khiếp hơn những khuôn mặt méo mó do ma ám, bóng đè. Nhưng trên tất cả, lẽ phải vẫn thuộc về những tâm hồn cao thượng, những con người thánh thiện và dũng cảm đương đầu với bóng tối.

Bộ tiểu thuyết kinh dị Quái Đàm Hiệp Hội - bàn chuyện quái dị trong 7 đêm, bộ sách đang được giới trẻ Trung Quốc rất hâm mộ. Quái Đàm Hiệp Hội gồm có 5 cuốn, và cuốn đầu tiên chúng ta được thưởng thức là “Bảy ngôi làng ma”, một series truyện quái dị gắn với hitech và internet. Đọc truyện "Bảy ngôi làng ma" ta bắt gặp những ngôi làng hẻo lánh xa xôi ở Trung Quốc. Nơi ấy có những điều kỳ dị, tập quán khác thường mà ta có cảm giác từng được bắt gặp trong "Đau Thương đến chết" của tác giả Quỷ Cổ Nữ. "Bảy Ngôi Làng Ma" với những con ma xuất phát từ tâm hồn con người. Hiện lên không chỉ ở những kẻ ăn cắp, giết người mà ma ở đây còn xuất phát từ những con người trí thức. Chỉ vì lòng đố kỵ, ham làm giàu... mà họ phải chuốc lấy đau khổ. Câu chuyện được đan xen với các tình tiết của công nghệ cao đó là series game kinh dị, máu me, chết chóc như một lời cảnh tỉnh với các trò chơi bạo lực hiện nay đang dần dần ám thị tâm lý của lớp trẻ... Nào chúng ta cùng bắt đầu khởi hành nhé…
 
Bảy Ngôi Làng Ma:
PRC: BOX MEDIAFIRE
Bảy Đêm Quái Đản:
PRC: BOX MEDIAFIRE
Chuyện quái dị ở Trường học:
PRC: BOX MEDIAFIRE
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
hỗ trợ trực tuyến
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 44.000   

Giá bán

35.000 

Tiết kiệm
9.000  (20%)
Giá bìa 44.000   

Giá bán

35.000 

Tiết kiệm
9.000  (20%)