DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Nhục Hồng Ngải - Thục Linh

Tác giả Thục Linh
Bộ sách
Thể loại Kinh dị
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook prc pdf epub azw3
Lượt xem 4071
Từ khóa eBook prc pdf epub azw3 full Thục Linh Kinh Dị Ma Quái Văn học Việt nam Văn học phương Đông
Nguồn Thuclinh1811
azbooks
Siêu phẩm tâm linh bùa ngải ❤️
Truyện tâm linh kể về một loại bùa ngải làm chao đảo cả một đất nước, thế nhưng không ai biết để tiêu diệt nó.
Câu chuyện mở đầu về Bách- một người bố có con bị bắt cóc trên con đường tìm lại đứa con trai yêu dấu của mình trong vô vọng. Theo chân Bách cùng lời nhắn bí ẩn của người vợ, những sự thật vượt xa trí tưởng tượng của con người dần hiện ra.
Những sự kiện cảm tưởng không liên quan ban đầu sẽ dần hòa quyện vào nhau để ghép nên một bức tranh kinh hoàng. Hãy kiên nhẫn.
***
Năm ấy, Bách vẫn đang là một cậu học trò lớp 12 của ngôi trường cấp 3 trong tỉnh. Bách là cậu học sinh nghịch ngợm gần nhất lớp. Cậu hay cùng những người bạn của các lớp khác đá bóng, chơi bóng rổ ở mảnh sân rộng sau trường. Sân bóng rổ của trường chỉ là một khoảng sân với hai chiếc cột cũ kĩ rỉ sắt nhưng giờ ra chơi, giờ nghỉ nào Bách cũng sấn sổ tranh bóng với bạn bè ngoài đó. Niềm đam mê của Bách là bóng rổ. Cũng chẳng mấy ai có thể dễ dàng đưa bóng vào cột rổ của Bách.

Trong các giờ học, Bách chỉ ngồi nghuệch ngoạc vài dòng vào trong vở. Những môn Bách chú tâm học chỉ là các môn khối A: Toán, Lý, Hóa, còn các môn học khác Bách không mấy bận tâm, cũng không sao nhớ hết được. Những bài toán khó luôn làm Bách thích thú và đều cố gắng giải ra bằng được, thành thử, Bách giỏi Toán nhất lớp A3 hồi ấy. Cô giáo dạy Toán cũng hết sức hài lòng. Bách mơ tới cuộc sống mới sau khi đỗ Đại học và được lên thành phố lớn sinh sống. Đó là cuộc sống mới tự do và đầy hoài bão, cậu có thể làm những gì mình cảm thấy yêu thích, thoát ra khỏi vòng tay có phần kìm kẹp của cha mẹ. Chỉ cần cố gắng một chút nữa thôi, những ngày ấy không còn xa nữa.
...
Mời các bạn đón đọc Nhục Hồng Ngải của tác giả Thục Linh.
bizbooks
san-uu-dai-sach-hang-thang-dung
Xem nhiều nhất
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
bizbooks
hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nam
0966.554.875
dtv-ebook
tiki-10-sach-tu-duy-nen-doc
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000