DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google driveTẠI ĐÂY

Tóm tắt & Review (Đánh Giá) sách Danh Nhân Triết Học của tác giả Nguyên Trường.

Trong suốt chiều dài phát triển của nhân loại, luôn luôn có những con người đã khắc tên mình vào lịch sử, Một Leonardo da Vinci được coi là thiên tài trong những thiên tài, một Einstein nổi tiếng với thuyết tương đối, hay một Shakespeare với những tác phẩm trong tổn mãi theo thời gian... Những cống hiến của họ đã biến những điều tưởng chừng như không thể thành có thể, và đã tạo ra những thay đổi lớn lao trong quá trình phát triển của loài người, tạo nên những bước ngoặt lịch sử đưa con người lên một tầm cao mới. Họ chính là những nhà nghệ thuật tài ba, nhà bác học tên tuổi hay là những triết gia có tầm ảnh hưởng... Tên tuổi, cuộc đời và sự nghiệp của họ là những bản hùng ca độc đáo giữa cuộc sống vĩnh hằng với những thất bại, thành công, đắng cay cùng cực này. Họ đã có những cống hiến vĩ đại cho nhân loại.
***

Tóm tắt:

Sách "Danh Nhân Triết Học" của tác giả Nguyên Trường là một cuốn sách khám phá về những nhà triết học nổi tiếng trong lịch sử nhân loại. Tác phẩm này nêu bật những đóng góp to lớn của những nhà triết học như Leonardo da Vinci, Albert Einstein, William Shakespeare và những người khác, người đã thay đổi cách nhìn nhận thế giới và ảnh hưởng sâu sắc đến con người và văn minh. Cuốn sách tái hiện lại cuộc đời, công việc và triết lý của họ, đồng thời tôn vinh những đóng góp vĩ đại của họ cho nhân loại.

Đánh giá:

"Danh Nhân Triết Học" là một cuốn sách rất hấp dẫn và ý nghĩa, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về những nhà triết học và tầm ảnh hưởng của họ đối với thế giới. Tác giả Nguyên Trường đã trình bày một cách rõ ràng và sâu sắc về những triết lý và ý tưởng của những danh nhân này, giúp độc giả hiểu sâu hơn về bản chất của triết học và tầm quan trọng của việc tư duy và nghiên cứu trong cuộc sống. Cuốn sách là một nguồn tư liệu quý giá cho những ai quan tâm đến triết học và muốn hiểu rõ hơn về những tư tưởng và ý nghĩa của những nhà triết học vĩ đại.

***

Nội dung:

 • Giới thiệu về cuộc đời, sự nghiệp và những đóng góp của các nhà triết học nổi tiếng trên thế giới,từ thời cổ đại đến hiện đại.
 • Các triết gia được giới thiệu trong sách bao gồm: Socrates, Plato, Aristotle, Descartes, Spinoza,Locke, Hume, Kant, Hegel, Marx, Nietzsche, Sartre,...
 • Sách tập trung vào những ý tưởng triết học chính của mỗi nhà triết gia, đồng thời phân tích tầm ảnh hưởng của họ đối với sự phát triển của tư tưởng con người.

Đánh giá:

 • Ưu điểm:
  • Sách cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác về các nhà triết học và những ý tưởng của họ.
  • Sách được viết bằng ngôn ngữ dễ hiểu, phù hợp với nhiều đối tượng độc giả.
  • Sách giúp người đọc hiểu rõ hơn về lịch sử phát triển của triết học và những ảnh hưởng của nó đối với xã hội.
 • Nhược điểm:
  • Sách tập trung nhiều vào các nhà triết học phương Tây, ít đề cập đến các nhà triết học phương Đông.
  • Sách có thể khó tiếp cận với những người đọc chưa có kiến thức về triết học.

Kết luận:

 • Danh Nhân Triết Học là một cuốn sách hay và hữu ích cho những ai muốn tìm hiểu về lịch sử phát triển của triết học và những ý tưởng của các nhà triết học nổi tiếng trên thế giới.

Điểm đánh giá: 4/5

Lưu ý:

 • Đây chỉ là tóm tắt và đánh giá dựa trên bản tóm tắt của sách.
 • Khuyến khích bạn đọc trực tiếp sách để có đánh giá đầy đủ và chính xác hơn.

Mời các bạn mượn đọc sách Danh Nhân Triết Học của tác giả Nguyên Trường.


may-doc-sach

thi-tran-buon-tenh
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 118.000

Giá bán

95.000

Giá bìa 118.000

Giá bán

95.000