DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Con gái cần phải mạnh mẽ - Can đảm yêu, can đảm từ bỏ

"Can đảm yêu, can đảm từ bỏ" là tập tản văn như một cuốn nhật ký ghi chép những hồi ức trong trẻo, vương chút buồn man mác của một thời tuổi trẻ...


tiki-sach-ban-chay-nhat-2020
 

Con gái cần phải mạnh mẽ: 'Can đảm yêu, can đảm từ bỏ'.

 

"Can đảm yêu, can đảm từ bỏ" là tập tản văn như một cuốn nhật ký ghi chép những hồi ức trong trẻo, vương chút buồn man mác của một thời tuổi trẻ.

Cuốn sách là những câu chuyện về tuổi trẻ được tác giả Hà Huyền Mỹ ghi lại. Ở đó, bạn có thể nhận thấy bóng dáng của chính mình, từng một thời coi ai đó là tất cả và cũng đau lòng đến tột cùng vì trái tim người đó không thuộc về mình. Đôi khi, bạn còn bắt gặp những câu chuyện về tình yêu đang dang dở, đang đợi người đến viết tiếp...

Can đảm yêu, can đảm từ bỏ sẽ giúp bạn nhận ra sau những tổn thương, mất mát ấy, không nên đóng cửa trái tim. Thay vào đó, bạn học cách chấp nhận người đó không còn là của mình và vẫn yêu chân thành không hối tiếc. Duyên đến thì can đảm đón nhận nhưng khi duyên đã đi hãy can đảm buông tay.

Cuộc sống là thế, luôn vận động, thay đổi, muốn nhận được cái này phải chấp nhận từ bỏ cái kia. Tình yêu cũng vậy, khi hai người không thể dung hoà, trái tim không còn thuộc về nhau, níu kéo lúc này chỉ làm nhau đau khổ, mệt mỏi.

Khi người ta chấp nhận yêu thương một ai đó, cũng là lúc họ quyết định vứt bỏ tự do của bản thân để sống có trách nhiệm với một người khác trong cuộc đời. Tình yêu tồn tại lâu bền hay không là dựa vào sự quan tâm, chia sẻ, tin tưởng lẫn nhau. Yêu thương thực sự sẽ chấp nhận cả những điểm xấu của đối phương, cầm tay nhau vượt qua tất cả.

Nhưng đâu phải tình yêu nào cũng có cái kết hạnh phúc. Bởi đến một thời điểm nào đó, hai người cảm thấy không thuộc về nhau, không còn hạnh phúc khi gặp đối phương và đôi khi là trái tim đã dành tình cảm cho một đối tượng khác.

can dam yeu can dam tu bo ebook
Can đảm yêu, can đảm từ bỏ của tác giả Hà Huyền Mỹ.

Dẫu biết rằng, chia tay một người mà ta từng yêu đậm sâu là điều khó khăn nhất. Nhưng liệu cố gắng giữ một người đã buông tay có còn ý nghĩa? Trái tim can đảm yêu thương thì cũng phải can đảm từ bỏ, để lấy lại những thanh thản trong tâm hồn, sống một cuộc đời an nhiên của chính mình.

Bởi tuổi trẻ rất ngắn ngủi nên con gái phải biết trân trọng, tận dụng những khoảnh khắc ấy làm hạnh phúc chính mình. Nếu tình yêu ấy không thể trọn vẹn, các cô gái hãy can đảm từ bỏ, đi theo một con đường khác mới mẻ hơn. Gạt đi những nỗi buồn, giọt nước mắt, cô gái trẻ đứng dậy mạnh mẽ, bước tiếp những ngày của tuổi thanh xuân.

Các cô gái đừng sống mãi trong những buồn tủi của quá khứ, đừng cố gắng tìm kiếm một hình bóng cũ, hãy từ bỏ đi; và xem tình yêu đó là một kỷ niệm đẹp. Con gái hãy mạnh mẽ, mỉm cười, tiếp tục yêu thương, hạnh phúc ngoài kia đang rộng mở.

Qua cuốn sách Can đảm yêu, can đảm từ bỏ, tác giả muốn truyền tải thông điệp cho bạn đọc rằng tình yêu ở tuổi thanh xuân cũng giống như trận mưa rào, đầy sôi nổi, nhiệt thành nhưng lại chợt đến, chợt đi để lại những nhớ thương, nuối tiếc. Và mỗi người đều trải qua khoảng thời gian như thế. Đó chỉ là những cung bậc cảm xúc, nốt nhạc vui buồn trong bản tình ca say đắm của tuổi trẻ.

Anh Thư - Zing.vn

Đang tải bình luận...
tiki-hoi-sach-online
Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000