DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Con Đường Hồi Giáo - Nguyễn Phương Mai

Tác giả Nguyễn Phương Mai
Bộ sách
Thể loại Văn Hóa - Xã Hội
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook prc pdf epub azw3
Lượt xem 26935
Từ khóa eBook prc pdf epub azw3 full Nguyễn Phương Mai Văn hóa Xã hội
Nguồn ebookvie.com
azbooks
"Bởi tôi biết còn có rất nhiều điều thiêng liêng hơn niềm tin tôn giáo, ấy là niềm tin vào sự ràng buộc cội rễ của giống loài; vào sự giống nhau giữa người với người hơn là sự khác biệt về đức tin; vào lòng tốt; vào sự đồng cảm và hướng thiện.

Tôi tin là một khi đặt chân đến Trung Đông, với trái tim này mở toang không che giấu, những người Hồi rồi cũng sẽ mở lòng với tôi - một cô gái Việt Nam vô thần."
(Nguyễn Phương Mai)
***
8 tháng, đi qua 13 nước vẫn đang nghi ngút khói lửa chiến tranh hậu Mùa xuân Ảrập, Phương Mai kể những điều mắt thấy tai nghe trong cuốn sách "Con đường Hồi giáo".

Con đường Hồi giáo là tập hai của bộ sách du ký Lên đường với trái tim trần trụi vừa được Phương Mai ra mắt giữa tháng 3. Trước đó, tập 1 của bộ sách có tên Tôi là một con lừa kể về hành trình tác giả theo vết di cư của loài người đã được đông đảo độc giả đón nhận.

Cũng như những người thích xê dịch, tâm thế Phương Mai lúc nào cũng sẵn sàng lên đường. Ý tưởng cho chuyến đi được cô "nảy" ra vào một buổi sáng đầu năm 2011. Khi trải tấm bản đồ thế giới ra, Phương Mai đã không một chút ngần ngại chọn Trung Đông. Cô xin nghỉ việc một năm để "đi bụi", và nhận được sự đồng ý của sếp kèm lời nhắn: "Trở về nguyên xi, đừng có gì sứt mẻ nhé!".
 
Mời các bạn đón đọc Con Đường Hồi Giáo của tác giả Nguyễn Phương Mai.
nha-sach-fahasa
san-uu-dai-sach-hang-thang-dung
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
azbooks
hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nam
0966.554.875
dtv-ebook
tiki-10-sach-tu-duy-nen-doc
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 99.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

49.000