DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Cô Vợ Hợp Đồng Bỏ Trốn Của Tổng Giám Đốc

Tác giả Niêm Hoa Phất Liễu
Bộ sách
Thể loại Hiện đại
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook mobi pdf epub azw3
Lượt xem 4129
Từ khóa eBook mobi pdf epub azw3 full Niêm Hoa Phất Liễu Ngôn Tình Hiện Đại Hào Môn Thế Gia Cưới Trước Yêu Sau Sủng Ngược Văn học phương Đông
Nguồn
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY
Bạn đang đọc truyện Cô Vợ Hợp Đồng Bỏ Trốn Của Tổng Giám Đốc của tác giả Niêm Hoa Phất Liễu nói về Cố Hề Hề vì một kế hoạch mà lần đầu tiên của cô đã bị cướp đi.

Mối tình ngọt ngào ân ái nay đã bị chôn vùi trong giá rét.

Doãn Tư Thần cao ngạo nhìn cô nói: "Nếu như em có thai vậy thì hãy kết hôn thôi, tôi không thích em mà em cũng không thích tôi" Nói rồi anh đặt hợp đồng hôn sủng hôn nhân giá ngàn vàng xuống trước mặt cô.

Cố Hề Hề vừa định thở phào nhẹ nhõm, nhưng không ngờ tới người đàn ông ngôn tình ngược này lại dùng tờ hợp đồng để xem thường sự chống cự của cô, lại thông báo với khắp thế giới cô là vật riêng của anh.

Doãn Tư Thần, rốt cuộc là anh muốn làm truyện hay gì đây?

Nếu bạn yêu thích tác giả Niêm Hoa Phất Liễu thì có thể đọc thêm truyện: Cô Vợ Gả Thay Của Tổng Giám Đốc
***
#REVIEW
#HOÀN_CHÍNH_VĂN
#Cô_Vợ_Hợp_Đồng_Bỏ_Trốn_Của_Tổng_Giám_Đốc_goctruyen
Truyện: Cô Vợ Hợp Đồng Bỏ Trốn Của Tổng Giám Đốc -
Tác giả: Niêm Hoa Phất Liễu
Thể loại: Ngôn tình hiện đại, hào môn thế gia, cưới trước yêu sau, sủng, ngược...
Nguồn:Nhóm dịch: Thất Liên Hoa
Review: Đã lâu lắm rồi mới tìm về cho mình một tác phẩm hiện đại về mô tuýp Tổng giám đốc hay như vậy.
Ngược chỉ là chút gia vị nhẹ cho tình thêm nồng, ngọt đủ để người ta say mê nhấn chìm trong đó. Đó chính là truyện Cô Vợ Hợp Đồng Bỏ Trốn Của Tổng Giám Đốc của tác giả Niêm Hoa Phất Liễu.
Khi dàn soái ca đủ sức đủ tài đủ chung tình đều hội tụ về đây, hoàn hảo đến choáng váng.
Doãn Tử Thần_ con cưng của trời không yêu thì thôi, một khi đã yêu sẽ dâng cả bầu trời cho người mình yêu.
Mặc Tử Hân_ kẻ tám lạng, người nửa cân với Doãn Tư Thần, cũng là tình địch cân não nhất của anh ta, tình yêu của anh nó trong sáng, thuần khiết, có tranh thủ và phấn đấu vì tình yêu, có hy sinh và bảo vệ cho tình yêu nhưng vẫn luôn cao thượng mà không toan tính, dùng thủ đoạn đê để giành lấy người mình yêu.
Cố Hề Hề: Cô gái tưởng chừng bất hạnh khi bị bỏ rơi từ bé nhưng khi gặp anh, cô biết yêu và được yêu, có đau, có hờn nhưng rất hạnh phúc hưởng thụ tình yêu của anh.
Mối tình tay ba hiện đại tưởng chừng chỉ có thế nhưng không ai biết đó là tình kiếp ngàn năm trước vẫn còn dang dở của họ và đến hiện đại mới tiếp diễn.
Ngoài ra dàn nhân vật phụ cũng đủ để chúng ta cười ngất, đủ để ta hâm mộ, tiếc hận và thổn thức.
Một Tưởng Dật Hải si tình, tình yêu trong anh là tình yêu chỉ có sự thuần khiết và trân trọng, nâng niu.
Vân Nặc- một cô gái tưởng chừng con cưng của trời lại không may mắn vĩnh biệt sớm với thế gian, nhưng với tình yêu của người chị dành cho đứa em chưa bao giờ gặp mặt đã thúc đẩy cô làm nên điều vĩ đại, dành hết năng lực cố gắng của bản thân để trao lại cho em gái, hóa kiếp mình để trùng sinh chỉ một tiềm thức bảo vệ em gái của mình, một cô gái hoàn hảo, một người chị gái đáng kính, đáng nể.
Đây là cặp phụ mình yêu thích nhất trong bộ truyện này, ngoài ra còn rất nhiều cặp khác, giống như nồi lẩu nhiều màu, đủ sắc đủ vị và đặc biệt không một ai xuất hiện mà dư thừa, mà không dành cái kết riêng cho họ cả.
***

Bộ ngôn tình này đã được chuyển thể thành truyện tranh, đủ để hiểu là nó có sức hấp dẫn thế nào phải không? Theo đánh giá của tôi, CVHĐBTCTGĐ (tên dài quá) là một trong những bộ truyện ngôn tình hiện đại sủng có nội dung hay nhất.

Truyện xoay quanh cuộc tình tay ba giữa ba nhân vật. Doãn Tử Thần, con cưng của trời không yêu thì thôi, một khi đã yêu sẽ dâng cả bầu trời cho người mình yêu. Mặc Tử Hân, kẻ tám lạng, người nửa cân với Doãn Tư Thần, cũng là tình địch cân não nhất của anh ta, tình yêu của anh nó trong sáng, thuần khiết, có tranh thủ và phấn đấu vì tình yêu, có hy sinh và bảo vệ cho tình yêu nhưng vẫn luôn cao thượng mà không toan tính, dùng thủ đoạn đê để giành lấy người mình yêu. Cố Hề Hề, cô gái tưởng chừng bất hạnh khi bị bỏ rơi từ bé nhưng khi gặp anh, cô biết yêu và được yêu, có đau, có hờn nhưng rất hạnh phúc hưởng thụ tình yêu của anh.

Motif tổng giám đốc quen thuộc nhưng qua bàn tay tác giả đã được biến tấu trở nên cực kì khác biệt. Mối tình tay ba của họ không chỉ là đoạn gặp gỡ ở cuộc sống đô thị phồn hoa mà còn tiếp nối duyên kiếp đã mất hàng ngàn năm về trước, mang đến một cảm giác thần thoại nên thơ cho câu chuyện.

Dàn nhân vật phụ cũng rất đặc sắc và đáng chú ý. Tưởng Dật Hải si tình, yêu đương trong sáng và thuần hậu. Vân Nặc, người chị gái tốt bụng biết hi sinh cho em của mình. Và vài cặp phụ khác cũng đáng chú ý không kém.

Điểm trừ của truyện chắc là… hơi khiến tôi thiếu bất ngờ. Nói chung, Doãn Tử Thần cũng cùng một kiểu như bao nam chính khác từ ngôn tình mà ra, nên khi đọc đã biết anh ta sẽ là đối tượng được HE bên cạnh Hề Hề rồi nên có cảm giác khá tội nghiệp Tử Hân.

Ngoài ra, truyện này yếu tố ngược thực chất chỉ là phụ, đa phần vẫn là sủng và ngọt ngào nồng ấm nên chị em nào thích sủng thì vẫn có thể yên tâm nhảy hố.

Mời các bạn đón đọc Cô Vợ Hợp Đồng Bỏ Trốn Của Tổng Giám Đốc của tác giả Niêm Hoa Phất Liễu.

Đầu cột phải
may-doc-sach
Cột phải dưới cập nhật mới
Cuối cột phải
Cuối cột phải
Cuối cột phải
thi-tran-buon-tenh
Cuối cột phải
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000