DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google driveTẠI ĐÂY

Trên tay bạn là tập 4 của tuyển tập những câu chuyện tình yêu về “Cô gái văn chương” Amano Tooko, người yêu các câu chuyện đến mức muốn ăn sạch chúng!!

“Anh Konoha! Em vừa có một phát hiện vĩ đại~~~!”, “phát hiện” của cô bé Nano vừa chạy như bay tới câu lạc bộ Văn học sẽ là gì? Mời các bạn đón đọc “Cô gái văn chương” tập sự và Phát hiện vĩ đại.

Trong phòng sinh hoạt của câu lạc bộ bỗng xuất hiện một chiếc nhẫn với hoa văn bông hồng, đây chẳng lẽ là nhẫn đính hôn của ai đó dành cho Tooko!? “Cô gái văn chương” và Cặp tình nhân ồn ào là câu chuyện của Tooko trên đường tìm lời giải bí ẩn và Konoha, người không may bị cuốn vào...

Ngoài ra còn rất nhiều câu chuyện ngọt ngào xen lẫn chút vị đắng, những câu chuyện “chưa kể” của Miu, Nanase và Tooko...

 

Thời khắc từ biệt, em đứng trước tôi và khóc như một đứa trẻ.

Đáp lại những lời van xin lặp đi lặp lại của em là cái lắc đầu khe khẽ của tôi.

Cậu bé vẫn luôn bị tổn thương, thu mình do dự không dám tiến về phía trước. Đôi lúc thật xấu tính, nhưng cũng thật dịu dàng, tinh tế. Dù luôn than phiền nhưng vẫn viết cho tôi thật nhiều câu chuyện. Đối với sự rung động nảy sinh dành cho em ấy, tôi tự nhủ phải chôn sâu nó tận đáy lòng. Cả tôi và em đều còn quá non nớt, nếu tôi tiếp tục ở lại, đôi chân của em sẽ không thể tiến về phía trước, đôi tay của em sẽ bị tôi níu lấy, tài năng của em sẽ bị tôi giam cầm không thể tỏa sáng được.

Nhưng em vừa khóc vừa nhìn tôi, nói với tôi rằng cho đến ngày chúng tôi gặp lại, em sẽ không bao giờ khóc nữa. Cho nên tôi cởi tấm khăn quàng cổ màu trắng mà mình định mang đi và choàng lên cổ em, bởi vì tôi tin tưởng vào lời thề của em.

Bờ môi của em chạm vào môi tôi... đó là lời hứa.

Rằng chúng tôi nhất định sẽ gặp lại.

Ở bên kia cánh cửa hẹp ấy, khi tôi và em, từng người đã có thể tự bước đi trên đôi chân mình.

Và khi đó, tôi sẽ nói cho em biết.

 

Rằng tôi yêu em đến nhường nào.

***

Cô gái văn chương là một series light novel nổi tiếng của nữ tác giả Nomura Mizuki, một trong những hiện tượnglight novel được nhắc đến nhiều nhất tại Nhật Bản cũng như trên thế giới. Lượng tiêu thụ của bộ sách này lên tới vài triệu bản, những diễn đàn và cộng đồng mạng tại Nhật đánh giá nó như là một trong những series hay nhất từ trước đến giờ, đặc biệt là giải thưởng Kono Light Novel ga Sugoi! danh giá của Nhật đã xếp Cô gái văn chương lên vị trí thứ 8 vào năm 2007, thứ 3 vào năm 2008 và thứ nhất vào năm 2009 trong bảng xếp hạng light novel của mình.

Amano Tooko - nhân vật chính trong Cô gái văn chương - cũng đã đoạt giải Nhân vật nữ hay nhất của năm 2009. Bộ light novel này đã được chuyển thể thành cả truyện tranh và phim hoạt hình. Series Cô gái văn chương gồm 8 cuốn, mỗi cuốn là môt câu chuyện riêng biệt, nhưng tuyến nhân vật chính vẫn xuyên suốt cả bộ sách, và mỗi tập đều đan xen trong âm hưởng của một tác phẩm văn học nổi tiếng.

Bộ sách Cô gái văn chương gồm có:

***

Amano Tooko, chủ nhiệm câu lạc bộ Văn học, là một “cô gái văn chương” yêu những câu chuyện đến mức muốn-ăn-sạch-chúng. Và Inoue Konoha là học sinh lớp dưới, phụ trách công việc viết “điểm tâm” cho bà chị quái dị này. Hai người đã cùng nhau trải qua nhiều chuyện trong 8 tập chính truyện với rất nhiều tiếng cười xen lẫn nước mắt. Cô gái văn chương và Tuyển tập tình yêu 1 là tập đầu tiên trong 4 tuyển tập truyện ngắn của series Cô gái văn chương, kể về những mẩu chuyện thú vị xoay quanh những nhân vật đã rất đỗi quen thuộc với các bạn độc giả như Tooko, Kohona, Akutagawa, Miu, Nanase, Maki… Đọc tuyển tập truyện ngắn này, các bạn có thể hiểu rõ hơn về tính cách của từng nhân vật từ chính đến phụ, cả quá khứ cũng như tương lai của họ, những điều mà chính truyện chưa hề đề cập tới.

***

Tác giả Nomura Mizuki

Cô sinh ra và lớn lên tại tỉnh Fukushima, một tỉnh nằm ở phía đông bắc Nhật Bản được mệnh danh là “Vương quốc của những bài hợp xướng”. Từ khi còn nhỏ, cô đã rất yêu thích sáng tác truyện, ước mơ của cô là trở thành một nhà văn.

Với tác phẩm đầu tay Tiếng ca tại sân bóng bàn trên đỉnh Akagi, cô đã đoạt giải nhất dành cho hạng mục tiểu thuyết của giải thưởng Entame lần thứ 3 do Famitsu Entertainment tổ chức. Sở thích của cô là sáng ngủ, chiều ngủ, tối ngủ, nói chung là tất cả những gì liên quan tới ngủ.

Những tác phẩm của Nomura Mizuki:

- Tiếng ca tại sân bóng bàn trên đỉnh Akagi

- Khúc ca buồn trong sáng tại sân bóng bàn cao nguyên Nusu

- Tình ca quyết đấu bóng bàn Adatara

- Lời chào tạm biệt ở khu rừng thần thánh

- For my Darling! Hồn nhiên diệt rồng trong đêm trăng

- Thiên sứ bóng chày

- Thiên sứ bóng chày 2

- Bad! Daddy! 1~4

- Tình yêu thỏ bông 1~5

Mời các bạn đón đọc Cô Gái Văn Chương Và Tuyển Tập Tình Yêu Tập 4 của tác giả Nomura Mizuki.

may-doc-sach

thi-tran-buon-tenh
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 79.000

Giá bán

59.250

Giá bìa 79.000

Giá bán

59.250