DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Chuyến Tàu 16 Giờ 50

Tác giả Agatha Christie
Bộ sách Miss Marple
Thể loại Trinh thám
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook mobi pdf epub azw3
Lượt xem 781
Từ khóa eBook mobi pdf epub azw3 full Agatha Christie Miss Marple Trinh Thám Tiểu Thuyết Văn Học Anh Văn Học Phương Tây
Nguồn vietmessenger.com
akishop

Tóm tắt & Review (Đánh Giá) tiểu thuyết Chuyến Tàu 16 Giờ 50 của tác giả Agatha Christie.

Trên chuyến tàu 16 giờ 50 khởi hành từ Paddington, phu nhân McGillicuddy kinh hoàng chứng kiến một gã đàn ông xiết cổ một phụ nữ đến chết trong toa tàu chạy song song. Ngay lúc đó, chuyến tàu kia tăng tốc, đem theo toàn bộ manh mối của vụ án mạng biến mất trên đường ray.

Liệu có ai, ngoài Jane Marple sẽ tin câu chuyện của bà? Người phụ nữ đó là ai? Kẻ thủ ác là ai? Không báo cáo nào được đưa ra. Không cái xác nào được tìm thấy. Không nghi phạm. Không nhân chứng nào khác. McGillicuddy mơ ngủ chăng?

Thêm một vụ hạ độc, hai mạng người lại ra đi. Chuyện gì sẽ đến tiếp theo?

Một vụ án phức tạp, xoay vòng. Và không cách nào đoán định được hung thủ cho đến phút cuối cùng.

***

Bộ sách về nhân vật Miss Marple là một trong những tác phẩm nổi tiếng của nữ văn sĩ nổi tiếng người Anh Agatha Christie. Miss Marple là một nhà điều tra tư tài năng, một bà cụ nhỏ tuổi, thông minh và sắc sảo, có khả năng phân tích tâm lý con người và giải quyết các vụ án một cách khéo léo.

Bộ sách này bao gồm nhiều tác phẩm nổi tiếng như "13 Vụ Án", "Bí Mật Trong Chiếc Vali", "Giết Người Trong Mộng", và nhiều tác phẩm khác. Trong từng câu chuyện, Miss Marple thường xuất hiện ở một thị trấn nhỏ tưởng chừng bình thường, nhưng bằng sự nhạy bén và hiểu biết sâu sắc về tâm lý con người, cô giúp cảnh sát giải quyết những vụ án phức tạp.

Tính cách của Miss Marple thường gợi nhớ đến hình ảnh người bà hiền lành, nhưng bên trong là một trí tuệ sắc bén và sự thông thái vô song. Những câu chuyện này không chỉ là những bí mật ly kỳ và giải đố đầy thách thức mà còn là cơ hội để độc giả khám phá tư duy phân tích sắc bén của nhân vật chính.

Bộ sách về Miss Marple đã trở thành một phần không thể thiếu trong thư viện của những người yêu thích thể loại trinh thám, và công lao của Agatha Christie trong việc tạo ra nhân vật này đã được đánh giá cao trên khắp thế giới.

***

Agatha Christie (1891-1976), nữ vǎn sĩ Anh có số bản sách được tiêu thụ nhiều nhất trên thế giới. Bà được mệnh danh là Nữ chúa về tiểu thuyết hình sự, vì tuy viết nhiều thể loại, nhưng bà được biết đến nhiều hơn cả qua những truyện vụ án, trong đó nhiều cuốn đã trở thành kinh điển thế giới về thể loại này. 

Nhà xuất bản Hội nhà vǎn dự định giới thiệu rộng rãi hơn những tác phẩm tiêu biểu nhất của bà. 

Mời các bạn mượn đọc sách Chuyến Tàu 16 Giờ 50 của tác giả Agatha Christie.


may-doc-sach
Xem nhiều nhất
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
hỗ trợ trực tuyến
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 118.000   

Giá bán

95.000 

Giá bìa 118.000   

Giá bán

95.000