DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Chàng Rể Mạnh Nhất Lịch Sử (Sử Thượng Tối Cường Chuế Tế)

Tác giả Cao Điểm Trầm Mặc
Bộ sách
Thể loại Huyền ảo
Tình trạng CV FULL
Định dạng eBook prc pdf epub azw3
Lượt xem 10847
Từ khóa eBook prc pdf epub azw3 full Cao Điểm Trầm Mặc Convert Huyền Ảo Xuyên Không Văn học phương Đông
Nguồn tangthuvien.vn
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google driveTẠI ĐÂY
Tóm tắt & Review (Đánh Giá) sách Chàng Rể Mạnh Nhất Lịch Sử (Sử Thượng Tối Cường Chuế Tế) của tác giả Trầm Mặc Đích Cao Điểm.

Xuyên qua dị thế trở thành tài chủ nhà tiểu bạch kiểm người ở rể, bởi vì quá phế vật bị đuổi ra ngoài. Thế là hắn vươn lên hùng mạnh, tìm một cái càng có quyền thế tuyệt mỹ cao quý hào môn thiên kim làm con rể tới nhà.

Luyện võ là không thể nào luyện võ, đời này cũng không thể luyện võ, chỉ có thể dựa vào ăn bám mới có thể duy trì sinh hoạt!

Ta muốn đem lão bà bồi dưỡng thành thiên hạ đệ nhất cao thủ, ai dám chọc ta liền để nương tử của ta đánh chết ngươi!
***

Tóm tắt

Thẩm Lãng là một nhân viên văn phòng bình thường, một ngày nọ anh xuyên qua đến một thế giới võ hiệp. Tại đây, anh trở thành Thẩm Lãng, một tiểu bạch kiểm người ở rể của một gia đình quyền thế. Tuy nhiên, Thẩm Lãng vốn là một người phế vật, không thể tu luyện võ thuật. Anh bị đuổi ra khỏi nhà, và bắt đầu hành trình tu luyện võ thuật để trở nên mạnh mẽ.

Trên đường tu luyện, Thẩm Lãng gặp được nhiều người và trải qua nhiều chuyện. Anh gặp được Huyền Nữ, một cô gái xinh đẹp và tài giỏi, và kết hôn với cô. Anh cũng gặp được nhiều kẻ thù, và phải dùng sức mạnh của mình để bảo vệ người thân và bạn bè.

Dần dần, Thẩm Lãng trở nên mạnh mẽ, và trở thành một trong những cao thủ hàng đầu của thế giới võ hiệp. Anh cũng trở thành một người đàn ông thành đạt, có một gia đình hạnh phúc.

Review (Đánh Giá)

  • Nội dung: Chàng Rể Mạnh Nhất Lịch Sử là một câu chuyện tu luyện võ hiệp khá quen thuộc. Tuy nhiên, câu chuyện được kể theo một cách mới lạ, với nhân vật chính là một người phế vật. Điều này tạo nên sự thú vị và hấp dẫn cho câu chuyện.
  • Nhân vật: Thẩm Lãng là một nhân vật chính được xây dựng khá tốt. Anh là một người phế vật, nhưng lại có ý chí kiên cường và quyết tâm trở nên mạnh mẽ. Anh cũng là một người yêu thương gia đình và bạn bè.
  • Tình tiết: Câu chuyện có nhiều tình tiết hấp dẫn, lôi cuốn người đọc. Các trận đấu võ thuật được miêu tả một cách chân thực và mãn nhãn.
  • Kết luận: Chàng Rể Mạnh Nhất Lịch Sử là một câu chuyện tu luyện võ hiệp đáng đọc. Câu chuyện có nội dung mới lạ, nhân vật được xây dựng tốt và tình tiết hấp dẫn.

Ưu điểm:

  • Nội dung mới lạ, với nhân vật chính là một người phế vật.
  • Nhân vật chính được xây dựng tốt, với ý chí kiên cường và quyết tâm trở nên mạnh mẽ.
  • Tình tiết hấp dẫn, lôi cuốn người đọc.

Nhược điểm:

  • Một số tình tiết bị trùng lặp với các câu chuyện tu luyện võ hiệp khác.

Đánh giá chung:

Chàng Rể Mạnh Nhất Lịch Sử là một câu chuyện tu luyện võ hiệp đáng đọc. Câu chuyện có nội dung mới lạ, nhân vật được xây dựng tốt và tình tiết hấp dẫn.

***
Lần thứ ba đại niết diệt kết thúc, thế giới được cứu trợ. Nhưng mà niết bàn địa ngục tinh thể năng lượng bình phong, còn có đàn hồi bình phong đều không có thu hồi. Bởi vì Xá Đạo Giả hành tinh nổ tung, vô số mảnh vỡ bay ra đến trong thái không, đương nhiên phần lớn đều sẽ biến thành tiểu hành tinh ở cái này tinh hệ trung lưu lãng, va chạm hướng Đại Càn đế quốc tinh cầu xác suất cũng không lớn, dù sao khoảng cách vượt qua 60 triệu cây số, hơn nữa Đại Càn đế quốc tinh cầu như trước đang không ngừng quay quanh, chẳng mấy chốc sẽ rời xa khu vực này.
...
Mời các bạn đón đọc Chàng Rể Mạnh Nhất Lịch Sử (Sử Thượng Tối Cường Chuế Tế) của tác giả Cao Điểm Trầm Mặc.

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000