DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY

Cảm Nhận tiểu thuyết trinh thám:

Các bạn thân mến, Độc Giả Thứ 7 là quyển đầu tiên trong một loạt truyện trinh thám về tâm lý tội phạm của Lôi Mễ gồm 4 cuốn:

  1. Độc Giả Thứ 7

  2. Chân dung tâm lý tội phạm: Đề thi đẫm máu

  3. Giáo hóa trường

  4. Sông ngầm

Khi cuốn thứ hai của Series này được phát hành tại Việt Nam với tên gọi "Đề thi đẫm máu", rất nhiều độc giả đã thắc mắc về nhiều tình tiết trong truyện chưa được lý giải, nhiều nhân vật có liên quan mà tác giả chưa giải thích. Thực ra nếu đọc trọn bộ 4 cuốn của Lôi Mễ chúng ta sẽ giải đáp được toàn bộ thắc mắc đó.

Blog DTV EBOOK đã lần lượt giới thiệu tới các bạn hai cuốn Giáo hóa trường và Sông ngầm. Hôm nay blog tiếp tục giới thiệu cuốn còn lại trong hệ liệt và cũng là cuốn đầu tiên - Độc Giả Thứ 7.

Lý do dịch giả Lưu Hà làm cuốn Độc Giả Thứ 7 này cuối cùng là vì muốn đọc những thứ mới lạ. Một số tình tiết trong Độc Giả Thứ 7 đã được tiết lộ trong Đề thi đẫm máu. Đọc trước Đề Thi Đẫm Máu sẽ làm giảm đi sự hứng thú khi đọc Độc Giả Thứ 7.

Tuy nhiên cuốn Độc Giả Thứ 7 này cũng là cuốn rất quan trọng, nó lý giải những vướng mắc, những điều chưa được lý giải trong các cuốn còn lại.

Mời các bạn đón đọc Độc Giả Thứ 7 của tác giả Lôi Mễ.


Đầu cột phải
may-doc-sach
Cột phải dưới cập nhật mới
Cuối cột phải
Cuối cột phải
Cuối cột phải
thi-tran-buon-tenh
Cuối cột phải
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 159.000   

Giá bán

127.000 

Tiết kiệm
32.000  (20%)
Giá bìa 159.000   

Giá bán

127.000 

Tiết kiệm
32.000  (20%)