DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Võ Lâm Tam Tuyệt

Tác giả Từ Khánh Phụng
Bộ sách
Thể loại Kiếm hiệp - Võ hiệp
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook mobi pdf epub azw3
Lượt xem 3192
Từ khóa eBook mobi pdf epub azw3 full Từ Khánh Phụng Kiếm Hiệp Văn học phương Đông
Nguồn vietmessenger.com
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY
Truyện Võ Lâm Tam Tuyệt là một truyện khá đặc sắc và hấp dẫn, những câu chuyện được nhiều tác giả xây dựng nên với những tình huống khiến người đọc không thể không bị cuốn vào. Đọc truyện bạn sẽ thấy được những chiêu thức võ công, những hành trình trên trốn giang hồ, những tham vọng, những gì gọi là chốn hiểm ác phong lưu.

Truyện xuyên suốt đều là những tình tiết kết nối, đan xen nhau, vừa thú vị lại vừa đặc sắc:
***

Âu Dương Siêu, Giang Mẫn và Tiểu Uyển ba người sau khi từ biệt bà dì với các người cao thủ của phái Nam Hải rồi liền lên đường đi luôn, vừa đi vừa điều tra tung tích của những tên ác đồ mạo danh giá họa mình.

Ngày tháng như thoi đưa, hết ngày này sang ngày nọ, càng ngày càng gần tới kỳ phó ước ở Hoàng Sơn, mà vẫn không sao tìm thấy tung tích của những tên ác đồ kia. Chàng cũng không biết chúng định hại mình như thế để làm gì?

Âu Dương Siêu rầu rĩ vô cùng, càng nghĩ chàng càng tức hận bọn ác đồ. Và đã có nhiều lần chàng thề độc rằng “Thể nào cũng có một ngày Âu Dương Siêu ta bắt được bọn ác đồ ấy ta sẽ cho chúng phải chịu đựng khổ sở, rồi đánh cho chúng đến tan xương nát thịt, không còn một mảnh xác nào…”

Không bao lâu, đã đến ngày mười hai tháng ba, cách ngày phó ước chỉ còn hai ngày thôi. Thế rồi Âu Dương Siêu cùng Giang Mẫn, Tiểu Uyển đi Hoàng Sơn luôn. Khi tới chân núi Hoàng Sơn đã là giữa trưa hôm mười bốn tháng ba rồi.

Lúc ấy, Ngũ kỳ Kỳ chủ đã dẫn theo kỳ hạ cao thủ tề tựu ở Duyệt Phúc khách sạn, tại thị trấn dưới chân núi. Bọn họ tất cả là ba mươi bốn người, bao trọn khách sạn đó để ở mà đợi chờ tân Minh chủ giá lâm. Ba mươi tư người đó là Kim kỳ Cửu anh, Ngân kỳ Bát kiệt, Đồng kỳ Thất hổ, Thiết kỳ Tứ hùng Tam nghĩa, Ngọc kỳ Song oanh Song phụng, và Ngũ đại hộ pháp. Nhưng ngoài số đó ra, còn có Nhị anh, Nhị kiệt, Nhị hổ, Nhị nghĩa và Song phụng mười người đã được lệnh đi canh gác Mê Tiên cốc, còn Tiểu Uyển thì theo hầu Âu Dương Siêu cho nên chỉ thấy có ba mươi tư người là như vậy.

Khi Âu Dương Siêu vừa tới nơi, mọi người liền cúi mình vái chào đồng thanh lớn tiếng hoan hô:

- Cung nghinh Minh chủ ngọc giá!

Tiếng hoan hô của ba mươi tư người kêu vang như sấm động.

Âu Dương Siêu thấy vậy cảm động vô cùng, vội chắp tay đáp lễ mọi người rồi lớn tiếng nói:

- Quý vị Kỳ chủ, các anh em, xin quý vị chớ có đa lễ như vậy. Âu Dương Siêu tôi có tài đức gì đâu mà được các vị mến chuộng đến thế? Ngoài sự cám ơn ra, bổn Minh chủ nguyện sau này cùng các vị đồng cam cộng khổ để hoàn thành chí nguyện lớn của ba vị lão Minh chủ!

Chàng vừa nói xong, tiếng hoan hô của mọi người lại vang rền.

Thế rồi nhóm người đó tiền hô hậu ủng đưa chàng về Duyệt Phúc khách điếm.

Tin Âu Dương Siêu hẹn đấu với bảy môn phái ở núi Hoàng Sơn đã lan đi khắp mọi nơi từ hai tháng trước. Vì thế, trong hai ba ngày này, thị trấn nhỏ này đã có không biết bao nhiêu võ lâm cao thủ tụ tập, nhất thời đã biến thị trấn bé nhỏ ấy thành một nơi phồn thịnh và náo nhiệt vô cùng. Tiếng hoan hô của mọi người ở ngoài thị trấn đã làm kinh động tới quần hùng của võ lâm. Tất nhiên, họ không hiểu chuyện gì đã xảy ra mà lại ồn ào đến như thế.

Khi mọi người đón rước Âu Dương Siêu vào tới trong thị trấn, hai bên đường phố đã thấy đứng chật ních những giang hồ hào kiệt. Trong số những người đó, có Kiếm Chưởng Song Tuyệt Đông Phương Hạo, Tiêu Dao Tú Sĩ Bạch Tuấn Dương. Các vị lão tiền bối của võ lâm thấy vậy đều rùng mình đánh thót một cái, bụng bảo dạ rằng:

“Xem như vậy, trong trận đấu tại Hoàng Sơn này, chưa biết chừng bảy đại môn phái từ nay sẽ bị xóa tên trong võ lâm…”

Lúc ấy, trời bỗng tối sầm, mây đen kéo phủ, tựa như trời đang ai oán và muốn khóc vậy, có lẽ vì trời thấy tấn thảm kịch sắp xảy ra ngày mai đây sẽ thảm khốc vô cùng, nên mới buồn thảm muốn khóc như thế.

Trên đỉnh núi Thiên Đô người ta thấy có một cái bàn gỗ, trên phủ vải trắng.

Ngay giữa bàn có đặt một cái hương án dài bốn thước, rộng hai thước. Trên hương án có thờ một chiếc bài vị đề “Thần Kiếm Trấn Bát Hoang, Âu Dương đại hiệp phu phụ chi thần vị”. Lư hương ở trước bài vị khói bốc lên nghi ngút. Chiều hôm trước, người ta vẫn còn chưa thấy có hương án này, mà sáng sớm ngày hôm rầm đã thấy có rồi. Khỏi cần phải nói rõ, ai cũng biết là do Âu Dương Siêu đã sai người bày ra.

Trên đấu trường mà lại bày bàn thờ của vợ chồng của Âu Dương Đơn đại hiệp như vậy, ai cũng biết rõ là Âu Dương Siêu ra nhất định trả thù cho cha mẹ mình rồi.

Giữa cơn mưa phùn bao lất phất, và do năm đại hộ pháp bảo vệ chung quanh, Âu Dương Siêu rời khỏi Duyệt Phúc khách điếm, phía sau là Ngũ kỳ chủ với các tay cao thủ, cùng thủng thẳng đi lên trên đỉnh núi Thiên Đô.

Lúc ấy, trời sáng tỏ, Âu Dương Siêu và các người tùy tòng đã lên tới đỉnh núi rồi mà trên đó vẫn chưa có một bóng người nào hết.

Âu Dương Siêu từ từ tới trước bàn thờ lắng lặng khấn thầm:

“Sắp đến giờ con trả thù cho cha mẹ rồi đấy! Cha mẹ có linh thiêng xin mách bảo cho con nhận biết ngay được tên hung thủ chính, để người khác khỏi bị chết oan uổng!”

Khấn xong, chàng từ từ quay lại đứng yên, trông rất oai phong, khiến ai trông thấy cũng phải hoảng sợ. Quả thật chàng rất xứng đáng là Minh chủ của một Minh.

Ngũ đại hộ pháp lúc nào cũng đi cạnh chàng, họ đứng thành hình bán nguyệt còn Ngữ kỳ Kỳ chủ và các thủ hạ đều nghiêm nghị đứng ở hai bên.

Mời các bạn đón đọc Võ Lâm Tam Tuyệt của tác giả Từ Khánh Phụng.

may-doc-sach
thi-tran-buon-tenh
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000