DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bản Thân - Maeya Zee.

Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bản Thân là cuốn sách đầy cảm hứng, sẽ mang đến cho bạn những bí kíp thực tế và hữu ích nhất, để đi qua cơn thất tình và học cách yêu thương chính mình hơn. Hay nói cách khác

Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bản Thân - Maeya Zee.

 

Tình yêu không có lỗi – Lỗi ở BẢN THÂN là cuốn sách đầy cảm hứng, sẽ mang đến cho bạn những bí kíp thực tế và hữu ích nhất để đi qua cơn thất tình và học cách yêu thương chính mình hơn. Hay nói cách khác: “Cuốn sách này sẽ MỞ TO đôi mắt của bạn, ĐÁNH THỨC bạn và trả lại BỘ NÃO cho cái đầu của bạn.”

 
 

Bằng giọng điệu chân thành pha lẫn hài hước, Maeya kể những câu chuyện rất gần gũi, chân thực mà bạn đã hoặc sẽ trải qua: cuộc sống độc thân với những lời hỏi han thiếu tế nhị, nỗi đau khi thất tình, cuộc chia ly của cô bạn thân, các chàng trai đến rồi đi và để lại những bài học ý nghĩa… Song song đó là hành trình chữa lành trái tim tổn thương, vượt qua nỗi buồn và trưởng thành hơn.

sach tinh yeu khong co loi loi o ban than
mua sach tinh yeu khong co loi loi o ban than gia tot

Cuốn sách giống như một tấm gương trung thực, để bạn ngồi xuống và nhìn vào thẳm sâu bên trong mình, lắng nghe tiếng nói của tâm hồn và yêu thương chính mình nhiều hơn nữa. Maeya Zee hệt như một người bạn đầy tỉnh táo, rất lý trí nhưng cũng vô cùng tình cảm – một người bạn mà bất kỳ cô gái nào cũng cần có khi yêu, bởi “tình yêu là mù quáng”.

Và bạn sẽ thấy, tình yêu luôn có nước mắt và nụ cười, ngọt ngào và đắng cay, có cả những điều tồi tệ khiến bạn cảm thấy muốn tan vỡ cả trái tim. Nhưng dù vậy, nỗi buồn chắc chắn chẳng phải là lỗi của tình yêu, mà là BẠN có lựa chọn hạnh phúc hay không.

***

[ Về Maeya Zee - tác giả "Tình yêu không có lỗi - lỗi ở BẢN THÂN ]

"Tôi viết cuốn sách nhỏ này khi đã 31 tuổi, và không sẵn sàng xuất bản nó vì một vài lý do. Sau khi chia sẻ bản thảo với một vài người bạn, họ đã khuyến khích tôi ra sách. Khi đọc, bạn có thể cảm thấy tôi là một người QUÁ HOÀI NGHI VỚI ĐÀN ÔNG hoặc HÔN NHÂN, nhưng thực sự KHÔNG PHẢI VẬY ĐÂU.

Cuốn sách này sẽ là một lời nhắc nhở giản dị tới tất cả những cô gái của tôi, để họ YÊU THƯƠNG BẢN THÂN, TRÂN TRỌNG CUỘC SỐNG và HẠNH PHÚC HƠN (dù có độc thân hay không đi nữa).". 

---

MAEYA ZEE LÀ AI ? 

- Là người sáng lập tổ chức Passionezee Happy Women's Conference. Cô tốt nghiệp Đại học Indonesia, chuyên ngành Tâm lý học và Truyền thông.

- Có kinh nghiệm nghiên cứu sâu về tâm lý, và những kỹ năng cần có của người phụ nữ khi yêu, Maeya Zee đã tập trung phát triển những chương trình như : "Khám phá ý nghĩa cuộc sống và chữa lành bản thân", "Hồi phục sau khi chia tay", "Kỹ năng rèn luyện lòng tự trọng và quyết đoán"…

- Là một người khiêm tốn, nhưng Maeya Zee lại có khả năng nhìn thấu tâm hồn của phụ nữ. Bản thân cô cũng có nhiều trải nghiệm trong tình yêu, cả hân hoan lẫn tuyệt vọng. Maeya Zee hiểu rõ điều gì là QUAN TRỌNG NHẤT để một người phụ nữ HẠNH PHÚC thực sự. 

- "Đầy cảm hứng, rất thực tế và không hề giả dối" là những gì bạn đọc cảm nhận rõ nhất ở những câu chuyện của cô.

 

***
Thông Tin Chi Tiết

SKU
Công ty phát hành
Nhà xuất bản
Trọng lượng vận chuyển (gram)
Kích thước
Author
Số trang
Ngày xuất bản
2517998371503
Bloom Books
NXB Thế Giới
250
15 x 15 (cm)
Maeya Zee
144
02-2017
Đang tải bình luận...
Giá bìa 85.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 85.000   

Giá bán

49.000