DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

akishop
Tóm tắt & Review (Đánh Giá) sách Thi Cơ Nha của tác giả Satou Hirohisa.
Cảnh báo: bản dịch văn phong rất là trẻ trâu, có thể gây khó chịu cho nhiều người.

Shiga Hime [18+]

  • Tác giả: SATOU Hirohisa
  • Thể loại: Adult - Horror - Mature - Psychological - Romance - Seinen - Supernatural - Tragedy
  • Năm phát hành: 2016
  • Tình trạng: đã hoàn thành
  • Mô tả:
"Ta có thể thấy gì qua đôi mắt ấy, thấy máu ánh lên khi nhỏ ra từ tim, hay thấy nhưng vết đứt bén ngọt, ta lại nghe đâu đó những tiếng cười man rợ của những kẻ không-có-thứ-để-mất, hay tiếng kêu gào van lơn của một kẻ từng-có-nhiều-thứ-không-muốn-mất. Hãy cùng tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra với cô gái có ánh mắt yêu kiều, đôi môi hấp dẫn ấy".
***

Chuyện gì đã xảy ra với cô gái có ánh mắt yêu kiều, đôi môi hấp dẫn ấy?

Qua những dòng văn mà bạn chia sẻ, chúng ta có thể thấy rằng cô gái ấy là một người đẹp, có ánh mắt yêu kiều, đôi môi hấp dẫn. Tuy nhiên, đằng sau vẻ ngoài ấy, cô gái ấy đang phải chịu đựng những nỗi đau đớn, tủi nhục.

Những vết đứt bén ngọt mà bạn nhắc đến có thể là những vết thương thể xác mà cô gái ấy phải chịu đựng. Những tiếng cười man rợ của những kẻ không-có-thứ-để-mất có thể là tiếng cười của những kẻ đã gây ra những nỗi đau cho cô gái ấy. Và tiếng kêu gào van lơn của một kẻ từng-có-nhiều-thứ-không-muốn-mất có thể là tiếng kêu của chính cô gái ấy.

Có thể cô gái ấy đã bị h.iếp d.âm, bị bạ.o l.ực, hoặc bị c.h.ử.y. Cô ấy đã phải chịu đựng những nỗi đau thể xác và tinh thần khủng khiếp. Cô ấy đã mất đi niềm tin vào con người, vào cuộc sống.

Câu chuyện của cô gái ấy là một câu chuyện bi thương, nhưng cũng là một câu chuyện đáng suy ngẫm.

Câu chuyện ấy nhắc nhở chúng ta về sự tàn nhẫn của thế giới, về những nỗi đau mà con người phải chịu đựng. Câu chuyện ấy cũng nhắc nhở chúng ta về tầm quan trọng của sự yêu thương, sự quan tâm đối với những người xung quanh.

Hãy cùng tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra với cô gái ấy.

Chúng ta có thể tìm hiểu câu chuyện của cô gái ấy thông qua những người xung quanh cô ấy. Chúng ta có thể tìm hiểu thông qua những người đã gây ra những nỗi đau cho cô ấy. Và chúng ta cũng có thể tìm hiểu thông qua chính cô gái ấy.

Nếu chúng ta có thể tìm hiểu câu chuyện của cô gái ấy, chúng ta có thể giúp đỡ cô ấy. Chúng ta có thể giúp cô ấy vượt qua những nỗi đau, tìm lại niềm tin vào cuộc sống.

Hãy cùng tìm hiểu câu chuyện của cô gái ấy và giúp đỡ cô ấy.

Mời các bạn mượn đọc sách Thi Cơ Nha của tác giả Satou Hirohisa.

may-doc-sach
Xem nhiều nhất
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
hỗ trợ trực tuyến
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 28.000

Giá bán

22.000

Giá bìa 28.000

Giá bán

22.000