DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Thất Tình Không Sao

Tác giả Nguyễn Ngọc Thạch
Bộ sách
Thể loại Tản Văn
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook mobi pdf epub azw3
Lượt xem 1225
Từ khóa eBook mobi pdf epub azw3 full Nguyễn Ngọc Thạch Tản Văn Truyện Ngắn Tình Yêu Văn Học Việt Nam Văn học phương Đông
Nguồn kindlekobovn
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY
Tóm tắt & Review (Đánh Giá) sách Thất Tình Không Sao của tác giả Nguyễn Ngọc Thạch:

Sự trở lại của Nguyễn Ngọc Thạch với làng sách sau hai năm vắng bóng vì đau khổ do thất tình.

Khác với những tác phẩm trước đây, thường mang màu sắc gai góc, u ám khi nói về phận người phận đời, những nỗi cô đơn đặc quánh khiến người ta nghẹt thở,“Thất tình không sao” là này được viết với tâm thế khác, của một người trưởng thành, tập trung cho công việc và tạo ra những điều tích cực thay vì chỉ ngồi than vãn về nỗi buồn chán trong tình yêu.

Câu chuyện thất tình của mỗi người vô cùng đa dạng, cứ mỗi người tình đi qua người ta lại thêm một trải nghiệm. Đối diện với nỗi đau đó lại càng muôn màu muôn vẻ hơn.

Có người đớn đau vật vã, có kẻ bình tĩnh khác thường, có người nhấp chén tiêu sầu càng sầu thêm. Có người chọn cách đi du lịch, rời khỏi mảnh đất tang thương lòng người trắc trở, xong hết tiền rồi quay về thấy mảnh đất đó còn tang thương hơn.

Bằng kinh nghiệm của mười năm tình trường, đã từng yêu, được yêu lẫn bị yêu, từng phản bội và bị phản bội, Thạch ghi lại câu bí quyết để người ta tụng niệm mỗi khi lòng đớn đau tình ái.

- “Thất nghiệp mới chết,Thất tình không sao…”

Đọc xong cuốn sách, chỉ mong những ai đang đớn đau sẽ đứng dậy, mạnh mẽ lên, xinh đẹp hơn rồi bước đi tiếp, vì vốn dĩ đời còn dài, trai gái còn đầy, đừng vì một cành cây mà bỏ qua khu rừng xanh mát.
***

Tóm tắt:

Thất tình không sao là cuốn sách chia sẻ về những trải nghiệm thất tình của tác giả Nguyễn Ngọc Thạch. Cuốn sách được viết với tâm thế của một người trưởng thành, đã từng yêu, được yêu lẫn bị yêu, từng phản bội và bị phản bội.

Thất tình là một điều bình thường trong cuộc sống, ai cũng sẽ trải qua ít nhất một lần. Có người đau khổ vật vã, có người bình tĩnh khác thường, có người chọn cách đi du lịch để quên đi nỗi buồn.

Tác giả mong muốn rằng những ai đang thất tình hãy mạnh mẽ lên, đừng để nỗi đau tình yêu khiến bản thân suy sụp. Cuộc đời còn dài, có rất nhiều điều tốt đẹp đang chờ đón ở phía trước.

Đánh giá:

Cuốn sách được viết với lối văn nhẹ nhàng, gần gũi, dễ đọc. Tác giả đã chia sẻ những trải nghiệm thất tình của mình một cách chân thật và hài hước.

Cuốn sách là một lời động viên, an ủi cho những ai đang thất tình. Nó giúp họ hiểu rằng thất tình không phải là điều đáng xấu hổ, và họ không phải là người duy nhất trải qua nỗi đau này.

Một số ý kiến đánh giá của độc giả:

  • "Cuốn sách rất hay, giúp mình hiểu hơn về thất tình và cách vượt qua nó. Mình cảm thấy mình không cô đơn nữa khi biết rằng có rất nhiều người cũng đang trải qua nỗi đau này."
  • "Cuốn sách viết rất chân thật và gần gũi. Mình cảm thấy như tác giả đang nói về chính mình vậy."
  • "Cuốn sách giúp mình mạnh mẽ hơn trong tình yêu. Mình sẽ không để một người không xứng đáng khiến mình đau khổ nữa."

Kết luận:

Thất tình không sao là một cuốn sách đáng đọc dành cho những ai đang thất tình. Cuốn sách sẽ giúp bạn hiểu hơn về thất tình và cách vượt qua nó.

Mời các bạn mượn đọc sách Thất Tình Không Sao của tác giả Nguyễn Ngọc Thạch.

Giá bìa 40.000

Giá bán

24.000

Giá bìa 40.000

Giá bán

24.000