DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Tâm Lý Học Về Sự Trưởng Thành

Thiên tài không thể đánh bại những người làm việc chăm chỉ, người làm việc chăm chỉ không thể đánh bại những người biết tận hưởng. Vậy nên chỉ cần bạn muốn làm điều gì đó và tận hưởng được niềm vui từ công việc đó là đủ. Nếu đang bị gánh nặng “phải làm” đ


Xin việc khó khăn, tương lai mù mịt, không có gì trong tay, chẳng việc gì suôn sẻ... Có lẽ bây giờ bạn cũng đang sa chân vào đầm lầy của chán nản và tuyệt vọng. Lúc nào chúng ta cũng đau đầu tìm cách để được mọi người yêu thương và công nhận. Vì thế nên thay vì tận hưởng công việc, ta luôn bị đeo bám bởi nỗi lo lắng bị đào thải nếu không hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đáng lẽ ta đã có thể sống vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn, và yêu thương mọi người nhiều hơn, nhưng ta luôn để ý nghĩ “phải làm” nhấn chìm cuộc sống của mình vào trách nhiệm và nghĩa vụ.

Thiên tài không thể đánh bại những người làm việc chăm chỉ, người làm việc chăm chỉ không thể đánh bại những người biết tận hưởng. Vậy nên chỉ cần bạn muốn làm điều gì đó và tận hưởng được niềm vui từ công việc đó là đủ. Nếu đang bị gánh nặng “phải làm” đè lên vai khiến bạn không biết mình thực sự muốn gì, thì hãy bắt đầu tìm kiếm từ bây giờ. Vấn đề nảy sinh thì tìm cách giải quyết, xung đột xuất hiện thì tìm cách tháo gỡ, ngã thì đứng dậy, mệt thì dựa vào vai người bên cạnh nghỉ một chút rồi lại tiếp tục bước đi, đó là cách để ta sống cuộc đời này.

Bởi mỗi người lại có một cuộc đời khác nhau, nên không thể nào tồn tại một đáp án đúng cho tất cả. Thay vào đó, tâm lý học lắng nghe câu chuyện của bạn, cùng tìm hiểu nguồn gốc của vấn đề để giúp bạn tự hiểu ra và đưa ra những quyết định đúng đắn. Cuốn sách này đồng hành cùng bạn trong hành trình trưởng thành về tâm hồn, mong bạn đạt được những điều mình "muốn làm", sống một cuộc đời hạnh phúc và tự chữa lành cho bản thân.

Tâm Lý Học Về Sự Trưởng Thành - Kim Hye-Nam & Sun Tzô (dịch)

Mã hàng 8935325012679
Dự Kiến Có Hàng 30/05/2023
Ngày Dự Kiến Phát Hành 30/05/2023
Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
Tác Giả Kim Hye-Nam
Người Dịch Sun Tzô
NXB Văn Học
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng (gr) 260
Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 x 1.2 cm
Số trang 240
Hình thức Bìa Mềm
Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Tâm lý bán chạy của tháng
 
Giá bìa 99.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

49.000