DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

GAM7 Book No 5: Content - Nội dung

Nhận biết được tầm quan trọng của Content Marketing, GAM7 Book No.5 sẽ mang đến cho độc giả những chia sẻ về chiến lược nội dung của các thương hiệu dẫn đầu, vai trò của content trong hành trình chinh phục tâm trí và túi tiền của khách hàng, và những lời

GAM7 Book No 5: Content - Nội dung.

 

Nhận biết được tầm quan trọng của Content Marketing, GAM7 Book No.5 sẽ mang đến cho độc giả những chia sẻ về chiến lược nội dung của các thương hiệu dẫn đầu, vai trò của content trong hành trình chinh phục tâm trí và túi tiền của khách hàng, và những lời khuyên hữu ích giúp các marketer và designer có thêm động lực sáng tạo những nội dung thú vị mỗi ngày.

 
 
“Content is King” hay Content Marketing - Tiếp thị nội dung là thuật ngữ không còn xa lạ với các Marketer. Không phải là xu hướng nhất thời, Content Marketing thực sự là phương thức tiếp cận khách hàng hiệu quả, mang tới những thông tin hữu ích và khẳng định vị trí cầu nối giúp gắn kết thương hiệu với người dùng. 
 
 
sach gam7 05 noi dung
mua sach gam7 n05 noi dung gia tot
Nhận biết được tầm quan trọng của Content Marketing, GAM7 Book No.5 sẽ mang đến cho độc giả những chia sẻ về chiến lược nội dung của các thương hiệu dẫn đầu, vai trò của content trong hành trình chinh phục tâm trí và túi tiền của khách hàng, và những lời khuyên hữu ích giúp các marketer và designer có thêm động lực sáng tạo những nội dung thú vị mỗi ngày.

03 điều chỉ có ở GAM7 Book No.5:

1. Cập nhật những kiến thức tổng quan và đa chiều về Content Marketing từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu, Marketing và Truyền thông sáng tạo.
2. Sự tham gia của 19 chuyên gia và client đầu ngành: Bên cạnh những tên tuổi quen thuộc của độc giả GAM7 như Hồ Công Hoài Phương, Huỳnh Vĩnh Sơn, GAM7 Book No.5 hân hạnh có thêm những góc nhìn sâu sắc từ tác giả Kit Ong, Đỗ Minh Thuận, Phan Hải, Mai Nguyễn Quang Huy, Tuấn Hà...
3. Trải nghiệm thiết kế dàn trang đẹp mắt với phong cách minh họa độc đáo giúp bạn đọc dễ dàng theo dõi và thưởng thức nội dung.

Mời bạn đón đọc.
***
Thông Tin Chi Tiết
  • Tác giả: Nhiều tác giả 
  • Nhà xuất bản: Nxb Lao động
  • Nhà phát hành: RIO Creative
  • Mã Sản phẩm: 9786045977804
  • Khối lượng: 506.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt 
  • Định dạng: Bìa mềm 
  • Kích thước: 19 x 26.3 cm
  • Ngày phát hành: 08/05/2017
  • Số trang: 130

 
Đang tải bình luận...
Giá bìa 85.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 85.000   

Giá bán

49.000