DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Tâm Bất Dính Giữa Đời Vạn Thính

Tác giả Hạ Yên
Bộ sách
Thể loại Tản Văn
Tình trạng Chương 6
Định dạng eBook prc pdf epub azw3
Lượt xem 10796
Từ khóa eBook prc pdf epub azw3 update Hạ Yên Tản Văn Văn học Việt nam Văn học phương Đông
Nguồn nguyetvan059
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google driveTẠI ĐÂY

“Đời đảo điên như thế

Em hãy sống phần mình

Hồn nhiên và mạnh mẽ

Có buồn cũng phải xinh”

Cuốn sách gối đầu giường cho những người cô gái 25 luôn bị bủa vây bởi những câu hỏi “Bao giờ có người yêu”, “Sao lại chưa lấy chồng?” và hàng vạn câu hỏi khó chịu như thế.

Dành cho những cô gái độc lập, tự tin, luôn muốn sống là chính mình, cuộc đời của mình, tuổi trẻ của mình.

Đã đến lúc bạn nên mặc kệ những lời bàn tán phán xét rỗi hơi của thiên hạ. Đã đến lúc bạn bỏ ngoài tai những câu hỏi vô duyên chỉ mang tính thúc ép và dò hỏi. Đã đến lúc bạn dừng việc buồn bã, hay chán nản bi quan vì những lời nhận xét tiêu cực của mọi người xung quanh.

Bởi vì không ai thương bạn bằng chính bản thân bạn cả, và miệng lưỡi thiên hạ không nuôi sống bạn được ngày nào. Nên thay vì bị ảnh hưởng bởi những lời nói đó, bạn nên tự tin sống cuộc đời của mình mà mặc kệ họ. Bạn có thể khóc, có thể buồn, nhưng đừng tự tước đi quyền được sống tốt hơn mỗi ngày.

Tuổi trẻ ngắn lắm, nếu đã để bản thân được sống thì hãy sống thật mạnh mẽ. Nếu đã để nước mắt rơi thì phải dành cho người xứng đáng.

Đời không ai khác sống vì mình. Nên bạn không được phép sống hời hợt và bi quan, tiêu cực. Thiên hạ sân si, nếu đã không tránh được thì hãy ngồi xổm lên dư luận mà sống.

“Mình là lá, việc của mình là xanh. Vì mình là nắng, nên hãy sống thật chói chang mặc kệ thiên hạ”.

Tạm biệt những chuỗi ngày lo âu, lo sợ những lời bàn tán ngoài kia và sống cuộc đời của chính mình với “Tâm bất dính giữa đời vạn thính.”

***

Thế giới nhiều người là thế, chẳng tránh khỏi vô số những lời bàn tàn không mấy hay ho về cuộc đời em. Em sống sao cũng không làm vừa lòng hết tất cả mọi người. Thì thôi cứ bỏ qua hết tất cả những phán xét của dư luận mà nỗ lực sống tốt và sống tiếp. Tâm mình có bình yên và bất biến thì cuộc đời mới tươi vui, hạnh phúc. Miệng lưỡi thiên hạ chẳng nuôi em ngày nào, hà cớ cứ phải dằn vặt, dày vò “Mình chưa tốt ở điểm nào?” ngày qua ngày. Thay vào đó, hãy cố gắng nhiều hơn nữa để chứng minh cho mọi người thấy, mọi người sai rồi.

Kẻ thả thính thì nhiều, làm sao tránh được hết. Thôi thì cứ bình tâm xem họ diễn, chứ đừng vì vài lời không đáng mà vội rũ sạch niềm tin, đắm chìm vào trong bóng tối. Là con gái không nên quá dễ dãi, càng phải nhìn nhận những người xung quanh thật cẩn trọng. Vì nếu là chân tình muốn quan tâm, động viên bạn thật sự, họ sẽ thể hiện theo một cách khác. Cuốn sách “Tâm bất dính giữa đời vạn thính” của tác giả Hạ Yên đã ra đời khiến các bạn trẻ mê tít vì nội dung cực kì ý nghĩa.

Mình khuyên các bạn nữ nên đọc cuốn sách này vì nội dung cuốn sách chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn trong cuộc sống. Ngay từ tựa đề, Hạ Yên đã nêu ngay trọng tâm muốn gửi gắm tới độc giả. Dù dòng đời có nhiều người thả thính bắt cá đến mấy, cũng đừng tự biến mình thành chú cá tội nghiệp, nguyện từ bỏ cả đại dương để nằm gọn trong chiếc lưới tù túng. Những người ấy nói mọi điều chỉ muốn bạn bị lung lay và gục ngã giữa đường đời mà thôi.

Là con gái, nếu không muốn khổ đau thì phải tỉnh táo. Những lời phán xét không đáng sẽ chẳng thể cản bước chân chúng ta đi. Những người nghệ sĩ trong Showbiz Việt cũng phải trải qua điều đó, và họ vẫn đang khẳng định chỗ đứng của mình đó thôi? Tâm bình an, yên ổn giữa muôn lời dụ dỗ, ngon ngọt mới là đáng quý. Tự tạo cho mình một khoảng trời yên vui, thế là đủ. Con gái mà dễ tin người, rồi lại tự làm mình đau khổ quả thật ấu trĩ lắm.

Tác giả Hạ Yên cũng là phái nữ nên cô đồng cảm sâu sắc với các bạn nữ. Cô cũng đang ở độ tuổi chênh vênh nên rất hiểu những gì các bạn nữ phải trải qua. Và cuốn sách này hứa hẹn sẽ không làm độc giả thất vọng. Nội dung quá gần gũi, ý nghĩa cùng thiết kế bìa sách xinh xinh là điểm cộng lớn cho “Tâm bất dính giữa đời vạn thính”.

Mời các bạn đón đọc Tâm Bất Dính Giữa Đời Vạn Thính của tác giả Hạ Yên.

Giá bìa 90.000

Giá bán

72.000

Giá bìa 90.000

Giá bán

72.000