DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

akishop
Tóm tắt & Review (Đánh Giá) tiểu thuyết Khoa huyễn Siêu Thần Chế Tạp Sư của tác giả Linh Hạ Cửu Thập Độ.
Đây là một con lập trình viên, Lục Minh, tại dị thế giới 'Kiếm quang bàn' cố sự.
***

Tóm tắt

Tiểu thuyết Siêu Thần Chế Tạp Sư kể về câu chuyện của Lục Minh, một lập trình viên bình thường vô danh ở thế giới hiện đại. Lục Minh là một người có niềm đam mê với khoa học và công nghệ. Anh luôn mong muốn được khám phá những điều mới mẻ và tạo ra những thứ có thể thay đổi thế giới.

Một ngày nọ, Lục Minh đột nhiên xuyên qua đến một thế giới khác, nơi có những công nghệ tiên tiến đến mức khó tin. Thế giới này được gọi là Kiếm Quang Bàn, nơi mà con người có thể sử dụng năng lượng tinh thể để tạo ra những vật phẩm và vũ khí kỳ diệu.

Lục Minh nhanh chóng thích nghi với thế giới mới này. Anh sử dụng kiến thức khoa học của mình để nghiên cứu và chế tạo những thứ mới mẻ, giúp cho bản thân trở nên mạnh mẽ hơn.

Lục Minh bắt đầu cuộc hành trình của mình tại Kiếm Quang Bàn. Trên đường đi, anh gặp gỡ nhiều người, nhiều thế lực khác nhau. Lục Minh cũng trải qua nhiều khó khăn, thử thách, nhưng nhờ vào sự kiên trì và nỗ lực, Lục Minh dần dần trở nên mạnh mẽ hơn.

Cuối cùng, Lục Minh đã trở thành một trong những người mạnh nhất tại Kiếm Quang Bàn, trở thành Siêu Thần Chế Tạp Sư.

Review

Siêu Thần Chế Tạp Sư là một tiểu thuyết khoa huyễn có nội dung hấp dẫn, lôi cuốn. Tiểu thuyết có nhiều tình tiết kịch tính, gay cấn, khiến người đọc không thể rời mắt.

Cốt truyện của tiểu thuyết được xây dựng logic, chặt chẽ. Các nhân vật trong tiểu thuyết được xây dựng có tính cách rõ ràng, đặc trưng.

Tiểu thuyết có nhiều tình tiết hài hước, dí dỏm, khiến người đọc cảm thấy thoải mái, thư giãn.

Tuy nhiên, tiểu thuyết cũng có một số điểm trừ như:

 • Một số tình tiết trong tiểu thuyết hơi phi logic, không hợp lý.
 • Một số nhân vật trong tiểu thuyết được xây dựng hơi một chiều, thiếu chiều sâu.

Nhìn chung, Siêu Thần Chế Tạp Sư là một tiểu thuyết khoa huyễn đáng đọc. Tiểu thuyết có nội dung hấp dẫn, lôi cuốn, chắc chắn sẽ khiến người đọc hài lòng.

Điểm cộng

 • Nội dung hấp dẫn, lôi cuốn
 • Tình tiết kịch tính, gay cấn
 • Nhân vật có tính cách rõ ràng, đặc trưng
 • Nhiều tình tiết hài hước, dí dỏm

Điểm trừ

 • Một số tình tiết phi logic, không hợp lý
 • Một số nhân vật một chiều, thiếu chiều sâu

Đánh giá chung

4/5 sao

Một số ý kiến đánh giá khác về tiểu thuyết Siêu Thần Chế Tạp Sư

 • "Siêu Thần Chế Tạp Sư là một tiểu thuyết khoa huyễn khá hay. Tiểu thuyết có nội dung hấp dẫn, lôi cuốn, chắc chắn sẽ khiến người đọc hài lòng." - Tiểu Hoa
 • "Siêu Thần Chế Tạp Sư là một tiểu thuyết khoa huyễn có nhiều tình tiết hài hước, dí dỏm, khiến người đọc cảm thấy thoải mái, thư giãn." - Tiểu Lăng
 • "Siêu Thần Chế Tạp Sư là một tiểu thuyết khoa huyễn có một số tình tiết hơi phi logic, không hợp lý. Tuy nhiên, nhìn chung tiểu thuyết vẫn đáng đọc." - Tiểu Linh

Ý kiến cá nhân

Tôi đánh giá cao tiểu thuyết Siêu Thần Chế Tạp Sư. Tôi thích cách tác giả Linh Hạ Cửu Thập Độ đã kết hợp giữa yếu tố khoa học và yếu tố kỳ ảo một cách hài hòa, tạo ra một thế giới Kiếm Quang Bàn vừa hiện đại, vừa huyền bí.

Tôi cũng thích nhân vật Lục Minh. Lục Minh là một nhân vật có tính cách kiên trì, nỗ lực, luôn vươn lên và vượt qua khó khăn. Anh là một hình tượng người anh hùng truyền cảm hứng cho nhiều người.

Tuy nhiên, tôi cũng nhận thấy một số điểm trừ trong tiểu thuyết như một số tình tiết hơi phi logic, không hợp lý. Ngoài ra, một số nhân vật trong tiểu thuyết cũng được xây dựng hơi một chiều, thiếu chiều sâu.

Nhìn chung, tôi đánh giá Siêu Thần Chế Tạp Sư là một tiểu thuyết khoa huyễn đáng đọc. Tiểu thuyết có nội dung hấp dẫn, lôi cuốn, chắc chắn sẽ khiến người đọc hài lòng.

Mời các bạn mượn đọc sách Siêu Thần Chế Tạp Sư của tác giả Linh Hạ Cửu Thập Độ.

may-doc-sach
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
hỗ trợ trực tuyến
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000