DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Sẽ Có Cách, Đừng Lo! - Tuệ Nghi

Tác giả Tuệ Nghi
Bộ sách
Thể loại Tản Văn
Tình trạng Chương 40
Định dạng eBook prc pdf epub azw3
Lượt xem 14356
Từ khóa eBook prc pdf epub azw3 update Tuệ Nghi Tản Văn Tình cảm Văn học Việt nam Văn học phương Đông
Nguồn bachngocsach.com
Trời nắng
Mây nhẹ trôi
Cây lữ phong thảo nở hoa
Trên xe buýt
Sẽ có cách đừng lo…
(Loan Nguyễn)

Tản văn Sẽ có cách, đừng lo với lối viết gần gũi, những tự sự, trăn trở về tình yêu, chuyện đời - chuyện người. Cuốn sách như một người bạn động viên tác giả cũng như đem lại niềm tha thiết yêu cuộc sống cho độc giả, thể hiện năng lượng sống tích cực khi đứng trước những điều tưởng chừng như rất khó vượt qua.

Quyển sách bao gồm những dòng tự sự, trăn trở về tình yêu, chuyện đời, chuyện người được đúc kết qua năm tháng của tác giả Tuệ Nghi. Thông điệp mà cuốn sách mang lại là: Cuộc sống có rất nhiều chông gai, nhưng cho dù mọi thứ đau khổ, khó khăn đến mấy thì cũng sẽ có cách giải quyết. Chỉ cần chúng ta học cách đón nhận vấn đề một cách tích cực, nút thắt nào cũng sẽ có cách để mở. Hãy tin rằng, rồi “sẽ có cách, đừng lo!”.

"Nếu cánh cửa này đóng lại, bạn sẽ chọn mở tiếp cánh cửa khác hay bất lực trong oán trách vô vọng?

Người có thể dối ta, nhưng ta tuyệt đối không bao giờ tự dối chính mình. Không có điều gì là mãi mãi, kể cả những nỗi buồn cũng thế!

Cuộc sống là muôn vạn những chữ "Ngờ", chúng ta không học được chữ "Ngờ", càng không thể đoán biết trước được nó sẽ đến lúc nào. Nhưng chúng ta hoàn toàn có thể học cách đón nhận nó, một cách tích cực và thanh thản nhất có thể...

Có người sẽ vì những đắng cay ngang trái ở đời mà gục ngã, mất hết niềm tin sống lẫn nhuệ khí sinh tồn. Nhưng cũng có người càng bất hạnh, càng nghịch cảnh thì động lực vươn lên trong họ lại càng lớn. Họ nén hết cay đắng xuống, tạo thành một lực đẩy để bật ra khỏi vũng lầy dưới chân mình.

Mọi thứ đều sẽ có cách giải quyết, nút thắt nào cũng sẽ có cách để mở, người cần đến sẽ đến và người cần đi sẽ buộc phải ra đi. Sẽ có cách, đừng lo!" – Tuệ Nghi
***
"Sẽ có cách, đừng lo" gồm những câu chuyện ngắn viết về mọi khía cạnh trong cuộc sống. Qua đó, giúp các bạn trẻ có thêm niềm tin yêu, suy nghĩ tích cực khi đứng trước mọi khó khăn.

Nếu cánh cửa này đóng lại, bạn sẽ chọn mở tiếp cánh cửa khác hay bất lực trong oán trách vô vọng?

Người có thể dối ta, nhưng ta tuyệt đối không bao giờ tự dối chính mình. Không có điều gì là mãi mãi, kể cả những nỗi buồn cũng thế!

Có người sẽ vì những đắng cay ngang trái ở đời mà gục ngã, mất hết niềm tin sống lẫn nhuệ khí sinh tồn. Nhưng cũng có người càng bất hạnh, càng nghịch cảnh thì động lực vươn lên trong họ lại càng lớn. Họ nén hết cay đắng xuống, tạo thành một lực đẩy để bật ra khỏi vũng lầy dưới chân mình.

Mọi thứ đều sẽ có cách giải quyết, nút thắt nào cũng sẽ có cách để mở, người cần đến sẽ đến và người cần đi sẽ buộc phải ra đi. Sẽ có cách, đừng lo!

Đó là những dòng tâm sự, chia sẻ của nữ tác giả trẻ Phan Thanh Bảo Ngọc bút danh Tuệ Nghi trong cuốn sách có tên Sẽ có cách, đừng lo.

Là một người làm kinh doanh, theo học ngành luật nhưng Bảo Ngọc lại dành khá nhiều tình yêu cho viết lách và trên con đường ấy cô đã gặt hái không ít thành công.

Có thể nói Sẽ có cách, đừng lo là cuốn sách tiếp nối thành công sau tiểu thuyết Luật ngầm phát hành khi cô ở tuổi 21.

Sẽ có cách, đừng lo được ví như dòng tâm sự, trăn trở về tình yêu, chuyện đời, chuyện người với nhiều khía cạnh trong cuộc sống. Đặc biệt là cuộc sống nội tâm, nhiều góc khuất của những người phụ nữ sống trong xã hội thời bấy giờ.

Không đao to búa lớn, với lối viết giản dị, nhẹ nhàng cuốn sách đã chinh phục rất nhiều trái tim bạn đọc. Không ít độc giả nhận định Sẽ có cách, đừng lo là một người bạn thân thiết, đem lại niềm tin yêu vào cuộc sống, năng lượng sống tích cực khi đứng trước những điều tưởng chừng khó có thể vượt.

Đối tượng nữ tác giả hướng tới không chỉ người trẻ tuổi thành đạt mà còn đi sâu vào những người phụ nữ đã trải qua nhiều đau thương, mất mát trong cuộc sống. Khi ấy, cuốn sách đóng vai trò là chỗ dựa tinh thần, lấp dần những mất mát ấy, giúp họ vượt qua thử thách, trở ngại trong cuộc sống.

Cho ra mắt cuốn sách không phải cô gái trẻ muốn chứng tỏ với mọi người tôi vẫn ổn, hơn hết Sẽ có cách, đừng lo ra đời như sự động viên không chỉ cho tác giả mà còn cho những ai đang gặp phải những chuyện không vui, những lo toan thường nhật, những đớn đau rất con người…

Chắc chắn ở đâu đó trong những câu chuyện Tuệ Nghi chia sẻ bạn sẽ thấy phảng phất bóng dáng mình trong đó. Ký ức về những khó khăn ta từng trải qua, xen lẫn với đó là cảm xúc vui, buồn và cả những giọt nước mắt.

Bên cạnh đó, Sẽ có cách, đừng lo mang đến cho bạn nhiều bài học bổ ích, khiến bạn phải lắng đọng, suy ngẫm và cảm nhận. Cùng với đó là những chiêm nghiệm và một cái nhìn khách quan về cuộc đời hay sự bền bỉ không chịu đầu hàng trước số phận để đi đến thành công.

Mời các bạn đón đọc Sẽ Có Cách, Đừng Lo! của tác giả Tuệ Nghi.
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
hỗ trợ trực tuyến
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 99.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

49.000