DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Nói Là Anh Nhớ Em Đi

Tác giả Phan Anh
Bộ sách
Thể loại Sách Nói
Tình trạng Sách Nói
Định dạng Sách Nói
Lượt xem 2525
Từ khóa Audiobook Sách Nói mp3 full Phan Anh Tiểu Thuyết Lãng Mạn Văn Học Việt Nam Văn học phương Đông
Nguồn
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY

Tóm Tắt:

"Nói Là Anh Nhớ Em Đi" của Phan Anh là một tiểu thuyết lãng mạn sâu sắc, kể về câu chuyện tình yêu giữa Phan, một nhân viên văn phòng vừa chuyển công tác đến Sài Gòn, và Ngọc, một tiếp viên hàng không. Hai con người trái ngược nhau về tính cách nhưng lại hòa hợp ở những điểm tinh tế nhất của tâm hồn. Họ bị cuốn hút bởi những điểm chung vô hình và những nỗi nhớ khôn nguôi. Tuy nhiên, quá khứ đau thương của Phan là rào cản lớn nhất khiến anh không dám đối mặt và chấp nhận mối quan hệ. Cuốn sách là hành trình của tình yêu, sự tha thứ và liệu họ có thể vượt qua được những đau thương để tìm thấy hạnh phúc không.

Đánh Giá:

Phan Anh đã tạo nên một câu chuyện lãng mạn nhưng không kém phần thực tế, thể hiện sự phức tạp của các mối quan hệ con người. Tác giả đã khéo léo khắc họa những tâm trạng và cảm xúc sâu sắc của nhân vật, khiến độc giả có thể cảm nhận được sâu sắc từng nhịp đập trái tim của họ.

Ưu điểm:

  • Miêu tả cảm xúc chi tiết, tinh tế, mang đến cho người đọc cảm giác chân thực về nỗi niềm và tâm trạng của nhân vật.
  • Cốt truyện được xây dựng logic, lôi cuốn, có khả năng giữ chân người đọc từ đầu đến cuối.

Khuyết điểm:

  • Một số phần của cuốn sách có thể hơi chậm và mô tả quá nhiều về cảm xúc mà ít đi vào hành động, có thể khiến một số độc giả cảm thấy kiên nhẫn.
  • Nhân vật phụ có phần kém nổi bật, chưa được khai thác triệt để.

Đối tượng độc giả: Cuốn sách phù hợp với những ai yêu thích tiểu thuyết lãng mạn, những câu chuyện tình yêu sâu sắc và có chiều sâu cảm xúc. Nó cũng thích hợp với những người thích khám phá những khía cạnh tâm lý trong mối quan hệ yêu đương.

Định dạng hỗ trợ: Sách được xuất bản dưới nhiều hình thức như bản cứng, bản mềm và ebook, hỗ trợ các định dạng như EPUB, MOBI, MP3 và PDF.

Kết luận: "Nói Là Anh Nhớ Em Đi" là một tác phẩm đáng đọc, mang đến cái nhìn sâu sắc về tình yêu và quá khứ. Phan Anh đã thành công trong việc tạo ra một câu chuyện lôi cuốn, đầy cảm xúc mà cũng rất đời thực, phản ánh những vấn đề mà con người thường gặp phải trong các mối quan hệ.


Đầu cột phải
may-doc-sach
Cột phải dưới cập nhật mới
Cuối cột phải
Cuối cột phải
Cuối cột phải
thi-tran-buon-tenh
Cuối cột phải
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 78.000   

Giá bán

70.200 


Giá bìa 78.000   

Giá bán

70.200