DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Ninh Phi - Tác giả: Cuồng Ngôn Thiên Tiếu

Ninh Phi vốn là một nữ luật sư trẻ tuổi tài cao, bị hãm hại mà chết, lại xuyên không về cổ đại, trở thành Giang Ngưng Phi – con dâu nuôi từ bé của Từ gia, chồng là tướng quân Từ Xán.


Thể loại: Xuyên không, cổ đại, hài, nam nữ cường, HE
Độ dài: 50 chương + 3 ngoại truyện, hoàn
Reviewer: Cảm giác xuyên không thế nào?
Ninh Phi: Tệ, vô cùng tệ. Vừa xuyên đến là lúc thân thể này sảy thai, đau đớn vô cùng, máu chảy ròng ròng… Tại sao người khác xuyên không được làm tiểu thư, công chúa, ăn sung mặc sướng, còn ta lại là phụ nhân đã có chồng, lại còn bị phu quân ghét bỏ, chính phi chèn ép. Các mĩ nam cổ đại ta còn chưa kịp ngắm thì đã nhảy trực tiếp đến giai đoạn gia đấu rồi.
RVer: Nữ chính đã làm cách nào để thoát khỏi nghịch cảnh?
Ninh Phi: Đơn giản thôi, bỏ chồng theo trai.
--------

RVer: Ấn tượng đầu tiên khi anh gặp nữ chính?
Tô mặt ngựa: Gian xảo, độc ác, có ý đồ xấu.
RVer: Sau này khi gặp lại nữ chính, ấn tượng của anh là gì?
Tô mặt ngựa: Nữ nhân không biết xấu hổ, gặp một đám nam nhân trần truồng cũng chẳng có phản ứng gì…
RVer: Kỉ niệm đáng nhớ nhất với nữ chính?
Tô mặt ngựa: Lần đầu tỏ tình, học theo diễn viên Hàn quốc đẩy nàng vào tường, chống ta vây nàng lại. Ai ngờ bị nàng lên gối, lại bị đập đầu xuống sàn đến mất trí nhớ.
RVer: …

Ninh Phi - Tác giả: Cuồng Ngôn Thiên Tiếu
 

Ninh Phi vốn là một nữ luật sư trẻ tuổi tài cao, bị hãm hại mà chết, lại xuyên không về cổ đại, trở thành Giang Ngưng Phi – con dâu nuôi từ bé của Từ gia, chồng là tướng quân Từ Xán. Nàng vừa xuyên vào cũng là lúc Giang Ngưng Phi bị chính thê của Từ Xán làm sảy thai. Trượng phu không quan tâm, hạ nhân khinh bỉ, cộng thêm chính thê tra tấn âm thầm, Ninh Phi thề sẽ tìm cách “chơi” lại đám người này một vố. Mà việc đầu tiên nàng làm là cấu kết với một tên thích khách, chọc cho Từ phủ “gà bay chó sủa”. Sau nữa là tự viết hưu thư, làm nhục chồng cũ, chạy lên núi, gia nhập vào Hắc Kỳ trại.

“Hắc Kỳ trại ở Sơn Nhạc - Đó chính là nơi đáng sợ đủ dọa trẻ em ngừng khóc trong đêm. Nghe nói đất vườn trong trại đều dùng máu người mà tưới, nghe nói phòng ốc cột xà nhà đều làm từ xương người...

Nghe nói trong trại có đại vương đầu trâu, đại vương mặt ngựa, hắc thần chết, bạch thần chết, xưng là Diệp đầu trâu, Tô mặt ngựa, Tập hắc, Đinh bạch...”

Sau khi tiếp xúc với đám người Hắc Kỳ trại, Ninh Phi mới ngã ngửa ra trước sự thật về những lời đồn đám người này cố ý tung ra. Diệp đầu trâu vốn đẹp trai sáng sủa, phải tội ở bẩn. Tô mặt ngựa có khuôn mặt người mẫu, thân hình tiêu chuẩn, lại lạnh lùng nguy hiểm. Đám đàn ông trên Hắc Kỳ trại đều là sinh vật giống đực lâu ngày không được tiếp xúc với phụ nữ, trời mưa là kéo nhau đi tắm trần truồng tập thể… Từ đó Ninh Phi bắt đầu cuộc sống mới vui vẻ sảng khoái của mình giữa một đám nam nhân, luyện binh bắn cung, cưỡi ngựa cướp của…

Trích đoạn:

Diệp Vân Thanh thở dài: “Ta đã đồng ý giúp nàng, viết cái hưu thư rồi chúng ta đi.”

Tô Hy Tuần vui mừng: “Ta mài mực cho huynh.”

Vài phút sau…

“Tô à, hưu thư viết kiểu gì vậy?”

“Đến hưu thư viết thế nào mà cũng không biết…”

“Ta đã bỏ vợ bao giờ!” /(ToT)/

“Chẳng lẽ ta từng bỏ vợ chắc?”

“Vậy ta ngẫm nghĩ, ngẫm nghĩ…”

“Đợi đến lúc huynh nghĩ ra thì trời cũng sáng rồi.”

Lại vài phút sau…

“Huynh viết cái khỉ gì vậy? Quả thực đến chó cũng không ngửi được… Thôi, để ta viết hộ huynh.”

Lại vài phút sau nữa…

“Thật là, phiền phức như vậy. Cứ đến trước mặt tên ngu ngốc kia, bảo hắn bỏ nàng, thế không phải là xong sao?”

“Tô à, ta khuyên ngươi nên tích chút đức.”
----------

Ninh Phi cùng với Tô mặt ngựa – Tô Hy Tuần, từ hận thành yêu, từ đề phòng đến buông lỏng. Hai người đều có chung đặc điểm là đầy bụng xấu xa, âm mưu quỷ kế đều có thừa. Hắc Kỳ trại vốn không phải một nhóm đầu trộm đuôi cướp thông thường, mà Tô Hy Tuần cũng chẳng phải Tô mặt ngựa bí ẩn lạnh lùng, ít ra là khi đối mặt với Ninh Phi hắn luôn ngượng ngùng như con gái mới lớn…

Truyện hài, nhất là những đoạn viết về cuộc sống của đám lính trên Hắc Kỳ trại và những khi Ninh Phi cùng Tô Hy Tuần đối mặt nhau. Nàng thì mạnh mẽ mà giả bộ yếu đuối, hắn thì ngại ngùng mà cố tỏ ra cool ngầu. Hắn không biết ăn nói, đến tỏ tình cũng sai cách, bị nàng theo bản năng lên một gối, đau tới không nói nên lời. Phân đoạn Ninh Phi trả thù chồng cũ và những người hãm hại nàng cũng rất đặc sắc: Nàng cố tình viết hưu thư khiến hắn tức chết, sau đó đem kĩ thuật bắn tên của gia tộc hắn truyền bá cho quân địch. Cuối cùng khi hắn thua trận, nàng lại gióng chống khua chiêng lấy chồng mới ngay trước mắt hắn, mà chồng mới của nàng cũng chẳng phải ai khác ngoài Tô Hy Tuần.
-----------

“Có một người đàn ông đẹp trai nhanh nhẹn ngay trước mặt nàng đây, vậy mà nàng vẫn nhớ đến chồng cũ. Vi phu cực kì không vui, cực kì khó chịu, nàng nhất định phải bồi thường cho ta. Ừ, mười bốn tháng bảy thế nào? Sơn trại chúng ta đã chọn ra ngày lành tháng tốt, ngày đó chúng ta thành thân được không?”

“Mười bốn tháng bảy hình như là lễ cúng cô hồn mà, ngày lành tháng tốt cái gì?”

“Vi phu là mặt ngựa, Diệp đầu trâu là chủ hôn, lại thêm Đinh bạch thần chết, Tập hắc thần chết làm chứng, tất nhiên phải chọn ngày lành tháng tốt của sơn trại chúng ta rồi.”

----------
Review by Huyên Chiêu Nghi - fb/ReviewNgonTinh0105
Des by Hoạ Quý Phi

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa
Cre pic: Google/huaban

Cuối cột phải
Cuối cột phải
Cuối cột phải
thi-tran-buon-tenh
Cuối cột phải
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000