DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Người Chồng Vô Dụng Của Nữ Thần

Tác giả Bạch Long
Bộ sách
Thể loại Đô thị - Quan trường
Tình trạng Chương 3.109
Định dạng eBook epub azw3
Lượt xem 5173
Từ khóa eBook epub azw3 update Bạch Long Convert Ngôn Tình Đô Thị Huyền Ảo Văn học phương Đông
Nguồn metruyenhot.vn
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google driveTẠI ĐÂY
Tóm tắt & Review (Đánh Giá) sách Người Chồng Vô Dụng Của Nữ Thần của tác giả Bạch Long.

Ta nghe theo di ngôn của mẹ, giả vờ làm phế vật đến nhà người khác ở rể trong ba năm. Bây giờ, ba năm đã kết thúc... Lâm Dương âm thầm siết chặt nắm tay, trong mắt lộ ra vẻ không cam lòng. Hắt xì! Đột nhiên, tiếng cành cây bị gãy vang lên trong nghĩa trang vô danh. Lâm Dương ngẩng đầu nhìn về nơi phát ra âm thanh, trong bóng tối có hai bóng người đang chạy về phía này. Một già một trẻ, ông cụ mặc quần áo nhà Đường, tóc bạc da đồi mỗi nhưng trên thắt lưng lại có vết máu, rõ ràng là đang bị thương. Còn cô gái kia tầm hai mươi tuổi mặc một chiếc váy hoa liền, dáng người thon thả, da thịt trắng nõn nà, rất là đáng yêu. Nếu yêu thích truyện cùng thể loại, bạn đừng bỏ lỡ Cô Vợ Nuôi Từ Bé: Đại Thúc Xin Đừng Vội hoặc Chuyện Tình Hủ Nữ Và Sói.
***

Tóm tắt

Lâm Dương vốn là một thiên tài tu luyện, nhưng vì một âm mưu, hắn bị ép phải giả làm phế vật đến nhà người khác ở rể trong ba năm. Sau ba năm, hắn đã hoàn thành nhiệm vụ và chuẩn bị rời đi, nhưng lại gặp được một cô gái xinh đẹp đang bị truy sát. Hắn đã ra tay cứu cô gái, từ đó cuộc đời của hắn bắt đầu thay đổi.

Review

“Người Chồng Vô Dụng Của Nữ Thần” là một tiểu thuyết ngôn tình, huyền huyễn của tác giả Bạch Long. Câu chuyện xoay quanh cuộc hành trình của nhân vật chính Lâm Dương trong việc tìm kiếm sức mạnh và tình yêu.

Lâm Dương là một nhân vật có chiều sâu, với sự phát triển từ người phế vật đến người mạnh mẽ và được nhiều người yêu mến. Sự biến đổi của Lâm Dương là một trong những điểm nhấn của câu chuyện, thể hiện sự trưởng thành của nhân vật cũng như những thông điệp về nghị lực và tình yêu.

Ngoài ra, “Người Chồng Vô Dụng Của Nữ Thần” còn sở hữu một thế giới huyền huyễn đầy màu sắc và hấp dẫn. Hệ thống tu luyện phức tạp, các thế lực đan xen và những trận đấu kịch tính tạo nên một thế giới sống động và lôi cuốn người đọc.

Nhìn chung, “Người Chồng Vô Dụng Của Nữ Thần” là một tác phẩm ngôn tình, huyền huyễn chất lượng, mang đến cho người đọc những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ.

Đánh giá

“Người Chồng Vô Dụng Của Nữ Thần” là một tác phẩm đáng đọc cho những ai yêu thích thể loại ngôn tình, huyền huyễn. Câu chuyện có cốt truyện hấp dẫn, nhân vật đa chiều và thế giới huyền huyễn đầy màu sắc.

Dưới đây là một số điểm mạnh và điểm yếu của tác phẩm:

Điểm mạnh

  • Cốt truyện hấp dẫn, lôi cuốn, có nhiều tình tiết bất ngờ.
  • Nhân vật đa chiều, có sự phát triển rõ rệt theo mạch truyện.
  • Thế giới huyền huyễn được xây dựng chi tiết và sống động.

Điểm yếu

  • Một số chi tiết trong truyện còn chưa được giải thích rõ ràng.
  • Tình tiết đôi khi còn hơi cường điệu.

Nhìn chung, “Người Chồng Vô Dụng Của Nữ Thần” là một tác phẩm chất lượng, xứng đáng được thưởng thức.

Mời các bạn mượn đọc sách Người Chồng Vô Dụng Của Nữ Thần của tác giả Bạch Long.

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000