DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY

Ngày Đòi Nợ (Pay Back Time) của tác giả Phil Town, là cuốn sách bán chạy nhất New York Times. Cuốn sách được đánh giá là “dễ hiểu và thực sự hữu dụng trong đời thực đã xuất hiện sẽ khiến cho nhiều người trở nên giàu có” (T. Hary Eker – tác giả sách Bí mật tư duy triệu phú). Sách thuộc tủ sách đầu tư. Với Phil Town, đầu tư cũng có thể dễ dàng như cách bạn tìm mua một món đồ trong cửa hàng, tức là chọn món hàng tuyệt vời ở mức giá thật hấp dẫn.

Ngày Đòi Nợ (Pay Back Time) xứng đáng là một cuốn sách “must have” bởi ngoài những kiến thức được chia sẻ trên từng trang giấy, bạn đọc sẽ có được nhiều thông tin hơn qua các QR Code mà bất cứ điện thoại thông minh nào cũng có thể quét và đọc được.

***

Trong cuốn Ngày Đòi Nợ (Payback Time) có viết “Chúng ta không biết làm thế nào để phân biệt hai khái niệm “giá cả – pricing” và “giá trị – value”? Có một nguyên lý quan trọng, nguyên lý số 1: của đầu tư, gọi là Rule# I: “Không bao giờ để mất tiền”. Nguyên lý số 2: “Hãy xem lại nguyên lý số 1”

Ngày Đòi Nợ (Payback Time) - Về tác giả Phil Town
Năm 2006, Phil Town phát hành quyển sách đầu tiên “Rule#1: The Simple Strategy for Successful Investing in Only 15 Minutes a Week!”. Quyển sách nhanh chóng vươn lên vị trí số 1 trên danh sách bán chạy nhất của tờ New York Times. Rule#1 cũng nằm trong danh sách bán chạy nhất của Business Week và xuất hiện trong danh sách sách kinh doanh hàng đầu của USA Today. Hiện sách đang được dịch ra 14 thứ tiếng.
 

[​IMG]​


Cuốn sách thứ hai của Phil, là cuốn Payback Time: Making Big Money Is the Best Revenge được phát hành vào tháng 3 năm 2010 và ngay lập tức đứng đầu danh sách bán chạy nhất NY Times.

Phil Town tự nhận mình là người cực kì may mắn vì đã gặp gỡ “Sói Già Phố Wall”. Nhờ được truyền dạy bí kíp đầu tư của Ben Graham và Warren Buffet, Phil Town đã từ giã chuỗi ngày làm hướng dẫn viên trên sông Grand Canyon để trở thành người sở hữu danh mục đầu tư đứng vị trí số 1 trong Hiệp hội những nhà đầu tư cá nhân của Mỹ, đạt tỷ suất sinh lợi lên đến 50%.

Năm 2005, Phil lập ra blog Ruleoneinvesting.com, nơi ông truyền lửa cho những nhà đầu tư cá nhân trên khắp thế giới, hướng dẫn độc giả cách kiểm soát đồng tiền của bản thân và thay đổi cuộc đời mình.

Phil Town là tác giả của hai quyển sách đầu tư bán chạy nhất New York Times, Rule#1-Quy tắc đầu tư số 1 và Payback Time-Ngày đòi nợ, ngoài ra ông còn là diễn giả khách mời cho những chương trình nổi tiếng trên CNBC, FOX và MSNBC.

Có gì hay trong sách Ngày Đòi Nợ (Payback Time) bản Tiếng Việt?
Cuốn sách Ngày Đòi Nợ sẽ hướng dẫn bạn từ cách thức lựa chọn, đánh giá cổ phiếu, cho đến xây dựng cho mình một danh mục các cổ phiếu sẽ mua, mức giá mua–bán nào là hợp lý, cùng với những nguyên tắc mà bạn phải tuân theo… và cứ thực hành như vậy cho tới khi bạn trở nên giàu có.

“Một cuộc sống hạnh phúc được bắt đầu từ những quyết định đầu tư khôn ngoan”. Ngay ngày hôm nay, hãy bắt đầu quyết định đầu tư khôn ngoan của bạn bằng việc trang bị một hệ thống và phương pháp đầu tư hoàn chỉnh đã được chứng minh hiệu quả tuyệt đối qua thời gian được trình bày trong cuốn sách này. Bởi vì: Kiếm một số tiền lớn từ đầu tư chứng khoán chính là cách “trả thù” tốt nhất cho tương lai tài chính của bạn vốn đã bị cướp đi trước đây.

Đối tượng nào phù hợp với sách Ngày đòi nợ - Payback Time?
Khi bạn đang cầm trong tay cuốn sách Ngày đòi nợ và bắt đầu đọc, điều đó có nghĩa rằng bạn chắc chắn là một người chịu khó học hỏi về đầu tư và làm giàu. Bạn chính là sự khác biệt so với 90% đám đông còn lại: bạn khao khát vươn lên, khao khát thành công.

Trong chứng khoán và thị trường tài chính, dám tham gia đầu tư cũng là một thành công tâm lý ban đầu. Dù vậy, đa phần 95% nhà đầu tư Việt Nam thuộc nhóm nhà đầu tư nhỏ lẻ với vốn kiến thức tài chính vô cùng hạn chế. Họ tham gia vào thị trường chứng khoán với 100% ý chí và sự quyết tâm chiến thắng thị trường, nhưng thật không may mắn kết cục cuối cùng của họ luôn là sự thất bại và mất tiền. Việc mất tiền khi tham gia vào thị trường chứng khoán đã và đang khiến các nhà đầu tư nhỏ lẻ gần như bị “tước đoạt” toàn bộ tương lai tài chính của mình một cách vô lý với những số tiền khó khăn được dành dụm và vay mượn từ gia đinh, bạn bè.

Ngày đòi nợ - Payback Time được đánh giá cao ra sao trong cuộc đồng quốc tế?
Trên Amazon, quyển gốc Payback Time đã nhận được 121 đánh giá từ người mua, trong đó có đến 64% (2/3) đánh giá 5 sao, mức điểm cao nhất. Tổng điểm số của quyển này lên đến 4.3 / 5 sao.

***

Với những ai đang mò mẫm bước đi trên con đường đầu tư chứng khoán thì cuốn sách Payback Time - Ngày Đòi Nợ thực sự là ngọn đuốc dẫn đường tới ánh sáng và thành công. Cuốn sách này là bảo bối giúp các nhà đầu mới vào nghề có những bước đi ban đầu vững chắc.

Thiết kế sách cực chất
Nếu bạn là người đam mê đầu tư tài chính, chắc chắn bạn sẽ bị cuốn hút ngay khi nhìn thấy cuốn sách này. Đây là cuốn sách kinh điển về đầu tư trên thị trường chứng khoán. Bìa sách nổi bật với logo hình tròn màu cam với ý nghĩa “#1 New York Times Best Seller”- bán chạy nhất trên tờ báo New York. Điều này chứng tỏ, Payback Time - Ngày Đòi Nợ đã thu hút số lượng lớn độc giả trên toàn thế giới.

Sách Payback Time - Ngày Đòi Nợ bao gồm 260 trang chưa có bìa. Thiết kế bìa đẹp, chất liệu giấy cứng cáp rất đáng “đồng tiền bát gạo”. Nhưng quan trọng hơn đó chính là ý nghĩa và nội dung mà tác giả muốn gửi đến độc giả.

Ý nghĩa của tên gọi “Payback Time - Ngày Đòi Nợ”
Có thể bạn đang tự hỏi tại sao tác giả lại đặt tên cho cuốn sách là “Payback Time - Ngày Đòi Nợ”? Đó chính là điều mà tác giả muốn truyền lửa đến những nhà đầu tư đang chập chững bước vào nghề. Phil Town muốn những nhà đầu tư biết rằng: quyết định đầu tư khôn ngoan chính là khởi đầu cho một cuộc sống hạnh phúc. Vì thế ngay từ đầu bạn cần trang bị cho mình hệ thống và phương pháp đầu tư tài chính hoàn chỉnh. Thành công từ đầu tư chứng khoán và kiếm được số tiền lớn chính là cách “trả thù” tốt nhất cho khoảng thời gian bạn đã thua thiệt trước đây.

Về nội dung của cuốn sách
Tác giả Phil Town đã đúc kết toàn bộ kinh nghiệm đầu tư chứng khoán của mình trong 10 chương sách. Nội dung của cuốn sách mang đến cho độc giả những kiến thức vô cùng quý giá về cách lựa chọn, đánh giá cổ phiếu, xây dựng danh mục cổ sẽ mua, xác định giá mua vào, giá bán ra phù hợp. Đồng thời giúp người đọc nắm được những nguyên tắc cần áp dụng cho đến khi trở thành một nhà đầu tư chuyên nghiệp và thành công.

Trong 10 chương của cuốn sách thì chương 4 là chương quan trọng nhất. Trong chương này, Phil Town phân tích bộ tiêu chí đầu tư 4M. Đó là Meaning – sự hiểu biết, Moat- nghĩa là Lợi thế cạnh tranh, Management – nghĩa là Ban lãnh đạo, Margin of Safety – nghĩa là Biên an toàn. Với bộ tiêu chí này, bạn sẽ biết cách xác định giá trị - giá cả, đầu tư như thế nào để không gặp rủi ro, đâu là biên an toàn? Khi nào là thời điểm mua cổ phiếu hợp lý? Đây là phương pháp cốt lõi mà tác giả muốn chia sẻ đến các nhà đầu tư.

Có thể thấy, “Payback Time - Ngày Đòi Nợ” gói gọn những phương pháp và hệ thống đầu tư ưu việt. Tất cả được tác giả trình bày rất ngắn gọn và dễ hiểu với với những ví dụ cụ thể. Từ đó độc giả dễ dàng tiếp cận được kiến thức đầu tư chứng khoán một cách bài bản, hệ thống.

Cuốn sách này dành cho những ai?
Nếu bạn có khát vọng vươn lên, bạn muốn trở nên giàu có từ đầu tư chứng khoán thì Review sách Payback Time - Ngày Đòi Nợ chính là kim chỉ nam cho mọi thành công của bạn.

Trên thị trường chứng khoán, bạn dám tham gia đầu tư đã là thành công ban đầu về mặt tâm lý. Tuy nhiên nếu bạn đầu tư theo kiểu nghe theo những lời khuyên miễn phí bên ngoài. Hoặc bạn đầu tư theo cảm hứng, chờ đợi vào vận may mà không có hệ thống đầu tư chuẩn mực, không có kiến thức bài bản thì rất dễ rơi vào thất bại. Điều này có thể khiến bạn mất đi toàn bộ tương lai tài chính. Thậm chí rơi vào nợ nần vì thua lỗ.

Chắc chắn bạn không muốn như thế đúng không? Vậy thì ngay từ bây giờ hãy trang bị cho mình hệ thống kiến thức chuẩn, kỹ năng phân tích chứng khoán. Tất cả đều được viết rất cô đọng, súc tích và dễ hiểu trong cuốn sách Payback Time - Ngày Đòi Nợ. Cuốn sách này phù hợp với tất cả các nhà đầu tư cá nhân.

Kết luận
Review sách Payback Time - Ngày Đòi Nợ có thể thấy cuốn sách chứa đựng tâm huyết và kinh nghiệm của Phil Town. Cuốn sách được viết với ngôn ngữ dễ hiểu cùng những ví dụ cụ thể. Từ đó giúp bạn đọc tiếp cận dễ dàng với kiến thức đầu tư chứng khoán để trở nên thành công và giàu có.

Mời các bạn đón đọc Ngày Đòi Nợ của tác giả Phil Town & Nguyễn Hoàng Nam (dịch).
Tên chương Lượt đọc Ngày đăng
Đọc Sách Ngày Đòi Nợ - Phil Town & Nguyễn Hoàng Nam (dịch) FULL 1379 2022-10-20
FULL: PDF

Đầu cột phải
may-doc-sach
Cột phải dưới cập nhật mới
Cuối cột phải
Cuối cột phải
Cuối cột phải
thi-tran-buon-tenh
Cuối cột phải
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000