DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY
Tokyo Ghoul: re (Nhật: 東京喰種(トーキョーグール): re Hepburn: Tōkyō Gūru: re?) là phần tiếp theo của bộ manga cùng tên Tokyo Ghoul do họa sĩ truyện tranh Sui Ishida sáng tác[1][2]. Truyện được phát hành hàng tuần bắt đầu từ số 46 năm 2014 trên tạp chí Weekly Young Jump , xuất bản vào ngày 16 tháng 10 năm 2014.[3] ngay sau khi bộ truyện gốc kết thúc vào 18, tháng 09, 2014. Nội dung của Tokyo Ghoul: re vẫn xoay quanh cuộc chiến giữa con người (tiêu biểu là CCG) với quỷ ăn thịt (Ghoul - tiêu biểu là Aogiri) nhưng khác với phần trước, cuộc chiến được nhìn nhận dưới con mắt của con người (các thanh tra) thay vì quỷ ăn thịt (ở Anteiku's Coffee) như series đầu. Các chương lẻ được tập hợp và xuất bản thành các tập tankōbon, tập 1[4] xuất bản vào 19, tháng 12 năm 2014.

2 năm sau trận chiến tại quán cà phê Anteiku, quận 20, mọi thứ dường như trở lại quỹ đạo ban đầu. CCG mở 1 dự án nghiên cứu phương thức mới đối phó với quỷ ăn thịt. Quinxces - nhóm thanh tra được CCG lập ra thử nghiệm cấy ghép Kakuhou vào con người như 1 vũ khí sinh học, tạo Kagune để chống lại quỷ ăn thịt thay vì sử dụng Quinque như trước đây. Haise Sasaki (nhân vật chính của series này), thanh tra cấp 1 làm cố vấn của đội Quinx Squad gồm 4 thành viên Kuki Urie (thanh tra cấp 2) và các thanh tra cấp 3: Ginshi Shirazu, Tōru Mutsuki, Saiko Yonebayashi. Phe quỷ ăn thịt cũng bắt đầu hoạt động theo tổ chức thay vì riêng lẻ như trước, đứng đầu kiểm soát là Aogiri. Trận chiến giữa đôi bên vẫn thế mà tiếp diễn.

Tokyo Ghoul: re, phần tiếp của Tokyo Ghoul, hiện đang được đăng hàng tuần vào mỗi thứ Năm trên tạp chí Weekly Young Jump và đã xuất bản thành 3 tập tankōbon cho tới 19 tháng 06 năm 2015.

Mời các bạn đón đọc Ngạ Quỷ Tokyo: RE của tác giả Sui Ishida.
FULL: MOBI

Đầu cột phải
may-doc-sach
Cột phải dưới cập nhật mới
Cuối cột phải
Cuối cột phải
Cuối cột phải
thi-tran-buon-tenh
Cuối cột phải
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000