DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Lục Tiên

Tác giả Tiêu Đỉnh
Bộ sách
Thể loại Tiên hiệp
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook prc pdf epub azw3 mp3
Lượt xem 32202
Từ khóa eBook prc pdf epub azw3 full mp3 Sách Nói Tiêu Đỉnh Lục Tiên Huyền ảo Tiên hiệp Văn học phương Đông
Nguồn bachngocsach.com
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google driveTẠI ĐÂY


Thiên Yêu Vương của Hồng Mông thế giới.

Sau vạn năm, ngay trong thời thịnh thế huy hoàng nhất xưa nay của giới tu tiên nhĐình - từng vô cùng cường thịnh, thống ngự Hồng Mông chư giới cũng chôn vùi theo năm tháng. Nhân tộc thay thế, sau khi tự tay mai táng sự huy hoàng của Yêu Tộc, trở thành Chúa Tể mới ân tộc hòa lẫn với sự dòm ngó âm thầm của nhiều dị tộc âm thầm ẩn núp, một thiếu niên bình thường xa xứ, nghênh đón nhân sinh dậy sóng của hắn...
***

Nếu bạn thấy cái tên này quen quen, thì bạn đã đúng rồi đấy. Một cái tên giống như tác phẩm “Tru Tiên” – một tác phẩm khác của tác giả Tiêu Đỉnh, như là lời ngầm khẳng định đây chính là phần tiếp theo của “Tru Tiên 2” dù những dòng chữ vẫn còn dang dở (lúc “Lục Tiên” ra mắt hoàn chính văn, “Tru Tiên 2” vẫn chưa hoàn văn). Khi đọc “Lục Tiên” ta có thể nhận ra được rất nhiều cái tên quen thuộc đã từng xuất hiện trong các phần của “Tru Tiên”. Tiêu biểu là, ở phần này xuất hiện tên của một nhân vật mới Trương Tiểu Đỉnh – con trai của Trương Tiểu Phàm và Lục Tuyết Kì. Điều đó chứng tỏ, tác giả đã dùng chính mạch thời gian của thế giới mà ông đã dùng của câu chuyện này kết hợp tạo ra những câu chuyện khác có liên kết với nhau.

Nhân vật chính của bộ truyện này là Thẩm Thạch, con trai của một người buôn bán đại tài nhưng không có thiên phú tu luyện, mẹ mất sớm vì bị hại. Sau một cuộc giao dịch trong âm mưu đầu độc một nhân vật mạnh mẽ của môn phái cũng là để công cuộc trả thù cho mẹ của mình với một phụ nữ làm trong một thương hội lớn nhất – Hồng Mông giới, Thẩm Thạch đã có được cơ hội gia nhập Lăng Tiêu Tông, đại phái thuộc Tứ Chính. Từ đây cuộc sống của Thẩm Thạch đã mở ra một trang mới.

Mình không nói nhiều nữa, chỉ xét về mảng nhân vật thì mình thấy “Lục Tiên” còn kém xa “Tru Tiên” rất nhiều. Giữa ba nhân vật Trúc – Lộ – Nê thì khó có thể xác định ai mới là điểm sáng của những nhân vật này được. Các nhân vật nữ thì mỗi người một tính cách khác nhau, tỉ như Trúc là một người vô cùng âm mưu, xảo quyệt. Còn Lộ thì không tâm cơ như Trúc nhưng tính tình lại thuộc dạng “đại đại tiểu thư”, Nê thì lại là một cô gái khá bạc mệnh, và cả những nhân vật khác nữa. Với nam chính, ban đầu bước chân vào tu luyện để mong trả thù cho mẹ, vậy mà chờ mãi vẫn chưa có một chữ nào nhắc đến việc hắn cố gắng tu luyện để mạnh lên sau này trả thù. Mãi mới có một vài dấu hiệu khi hắn tự trách mình vì yếu đuối mà không thể bảo vệ được cho người mình yêu.

Tuyến nhân vật phụ cũng rất nổi trội, dẫn đến bố cục của truyện không có điểm nhấn. Nhân vật chính so với nhân vật phụ tầm thường, không có gì đặc biệt cả. Đây là khuyết điểm rất lớn của tác giả, khiến cho cả bộ truyện bị chệch hướng đi ban đầu. Khiến cho phần lớn độc giả không cảm nhận được truyện. Tuy nhiên, nếu bạn cần một bộ truyện để đọc vào thời gian rảnh, thì đây cũng là một bộ truyện không tồi, vì ngoài điểm trừ khá to ở trên kia thì các yếu tố khác như các pha hành động vẫn được tác giả miêu tả tốt, rất đáng để đọc.

Mời các bạn đón đọc Lục Tiên của tác giả Tiêu Đỉnh.

Giá bìa 545.000   

Giá bán

436.000 

Tiết kiệm
109.000  (20%)
Giá bìa 545.000   

Giá bán

436.000 

Tiết kiệm
109.000  (20%)