DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Làm Chủ Trí Nhớ Của Bạn

Tác giả Tony Buzan
Bộ sách
Thể loại Tư duy
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook pdf
Lượt xem 6771
Từ khóa eBook pdf full Tony Buzan Sách Scan Tư Duy Self Help Kỹ Năng
Nguồn
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY
Làm Chủ Trí Nhớ Của Bạn – Bí quyết nâng cao trí nhớ, khả năng tập trung, sức sáng tạo. Không thể nhớ được số điện thoại, số nhà, đường đi,… đều là những điểm yếu khiến bạn thua thiệt trong cuộc sống này. Nhiều người hay biện bạch do mắc chứng hay quên, do trí nhớ kém từ thuở lọt lòng,… mà không hề biết rằng cốt lõi là do họ không chịu ghi nhớ. Bạn muốn nhớ tốt hơn và làm chủ được trí nhớ của mình, hãy đọc và áp dụng ngay những hướng dẫn của Tony Buzan – người sở hữu trí tư duy sáng tạo hàng đầu thế giới – qua cuốn sách Làm chủ trí nhớ của bạn.
 

Làm thế nào để làm chủ được trí nhớ một cách tốt nhất?

Bạn muốn:

– Nhớ được gấp đôi thông tin so với hiện tại?

– Nhớ đầy đủ danh sách 100 đề mục trong vòng chưa đầy hai giờ?

– Tăng cuờng trí nhớ và mở rộng kiến thức về các danh hoạ, nhạc sĩ và văn hào vĩ đại nhất thế giới?

– Nâng cao chỉ số IQ và gặt hái thành công trong mọi lĩnh vực?

– Nhớ số điện thoại và các số liệu quan trọng khác?

– Nhớ bất kỳ điều gì bạn muốn?

Vậy thì hãy cùng chúng tôi khám phá ngay Ma trận Nhớ Chủ đạo Tự nâng cao (SEM)  – Một kỹ thuật ghi nhớ đặc biệt giúp bạn nhớ được bất kỳ thông tin nào gồm từ 10 đến 50.000 tiểu mục và dễ dàng hồi tưởng lại trí nhớ một cách chính xác nhất. Đó là hệ thống ghi nhớ thông minh do tác giả Tony Buzan phát minh ra và được truyền tải qua cuốn sách.

Nội dung sách gói gọn trong 20 chương và cơ bản được phân thành 3 phần gồm:

– Những dẫn chứng khẳng định tất cả mọi người đều có một trí nhớ tốt và nếu ai đó đang bị chứng hay quên, ghi nhớ kém đều có thể rèn luyện để tăng “cơ bắp cho trí não”.

– Các nguyên lý, kỹ thuật đặc biệt để ghi nhớ, trong đó quan trọng nhất là hệ thống SEM, hệ chính.

– Các chương cuối chỉ dẫn cụ thể cách nhớ các lĩnh vực như: cuộc đời của bản thân mỗi người, họa sĩ, nhạc sĩ, nhà văn, từ vựng, ngôn ngữ,….

Hãy bắt đầu rèn luyện trí nhớ ngay từ hôm nay để bộ nã trở nên siêu phàm và bạn sẽ làm được rất nhiều điều thú vị mà trước đây chưa bao giờ dám mơ tưởng.

Download sách Làm Chủ Trí Nhớ Của Bạn PDF/ebook/prc/ free

>>> Click để tải sách miễn phí

Thuận theo tốc độ lão hóa của não bộ, trí nhớ của chúng ta ngày một xuống cấp, và đến một lúc chúng ta sẽ nhớ nhớ quên quên nhiều dữ kiện trong cuộc đời. Vậy nên nhân khi còn trẻ hãy khai thác hết sức mạnh của trí não bằng cách tập ghi nhớ đúng cách và khoa học.

Trí tuệ, trí nhớ, IQ gắn liền với nhau, trí nhớ của bạn giống như một siêu máy tính khổng lồ với khả năng ghi vô hạn. Nhưng cái chính là bạn không thể hồi tưởng lại được những thông tin mà bộ não đã từng tiếp nhận. Và cuốn sách “Làm chủ trí nhớ của bạn” sẽ hướng dẫn một kỹ thuật ghi nhớ đặc biệt mang tên Ma trận Nhớ Chủ đạo Tự nâng cao (SEM) giúp bạn ghi được tối đa các dữ liệu bạn mong muốn và dễ dàng lục lại nó khi cần. Tương tự như cách mà máy tính lưu trữ và truy xuất thông tin.

Tải Sách ebook Làm Chủ Trí Nhớ Của Bạn PDF EPUB PRC AZW miễn phí về máy tính – điện thoại – máy đọc sách hoặc bạn có thể đọc trực tiếp trên web ECCthai.com để có file tài liệu miễn phí bạn nhé!

Một vài nhận xét:

  • Nếu bạn đã từng đọc “Tôi tài giỏi, bạn cũng thế” của Adam Khoo thì cuốn Làm chủ trí nhớ của bạn của Tony Buzan sẽ trở nên dễ đọc hơn với sự tương đồng trong lối hành văn logic, súc tích, rõ ràng nhưng ở trình cao hơn và chi tiết hơn.
  • Với một loạt cách luyện trí nhớ liên quan đến ma trận, cách mã hóa kí tự,… chỉ phù hợp với ngôn ngữ tiếng Anh, để suy ra tiếng Việt thực sự không dễ dàng. Vậy nên, cách rèn luyện trí nhớ trong cuốn sách này mang tính chất tham khảo, cung cấp khung sườn để bạn tạo ra một tuyệt chiêu nhớ tốt cho riêng mình.
  • Và quan trọng hơn hết, sau khi đọc cuốn sách bạn cần tìm ra một con đường cụ thể để rèn luyện trí nhớ, hay nói chính xác hơn là sự hồi tưởng về những gì đã nhớ để không bị vùi lấp trong thời đại nhân tài nhiều như sao trên trời và internet đang chứng tỏ lợi thế của thời đại công nghệ 4.0.

Lời kết cho “Làm chủ trí nhớ của bạn”

Trí nhớ, chỉ số IQ hay bất cứ cái gì liên quan đến bộ não của bạn đều có thể được cải thiện nếu bạn có ý chí rèn luyện mỗi ngày và làm thật đúng cách. Cách rèn trí nhớ của Tony Buzan trong cuốn sách này là một ví dụ thú vị để tham chiếu.

Mua sách bản quyền hoặc download sách Làm chủ trí nhớ của bạn TẠI ĐÂY. Chúc bạn sớm luyện thành phương pháp ghi nhớ độc đáo cho riêng mình nhờ những hưỡng dẫn khoa học từ cuốn sách này!

***
 
[Review sách] - LÀM CHỦ TRÍ NHỚ CỦA BẠN
Đôi khi bạn cứ phải loay hoay, cố vặn óc để nhớ một công việc, một vật dụng gì đó vừa mới quên? Hay câu chuyện của ngày hôm trước lại bay sạch trong ngày hôm sau??
Với nội dung tuyệt đối hay và cần thiết, tác giả Tony Buzan, cùng với Ma trận Nhớ Chủ đạo Tự nâng cao (SEM). Kỹ thuật cho phép bạn nhớ dễ dàng bất kỳ thông tin nào bao gồm từ mười đến năm mươi ngàn tiểu mục, đồng thời giúp bạn rèn luyện và cải thiện "Cơ bắp trí nhớ" của bản thân.
Đây là một trong những quyển sách mà tôi chọn đọc và khi bạn có được những kĩ năng mà cuốn sách mang lại bạn sẽ dễ dàng làm được:
-- Tăng cường trí nhớ và mở rộng kiến thức về các danh họa, nhạc sĩ và văn hào vĩ đại nhất thế giới
-- Nhớ được gấp đôi thông tin so với hiện tại
-- Nâng cao chỉ số IQ và thành công trong nhiều lĩnh vực
-- Nhớ được nhiều số điện thoại và các số liệu quan trọng
-- Nhớ bất kì điều gì bạn muốn
Đừng nghĩ rằng TRÍ NHỚ là có sẵn hãy LUYỆN TẬP để luôn duy trì trạng thái hoạt động tốt của trí nhớ. Và khi bạn đọc quyển sách này trí nhớ của bạn sẽ khiến mọi người nể phục.

Mời các bạn đón đọc Làm Chủ Trí Nhớ Của Bạn của tác giả Tony Buzan.
Tên chương Lượt đọc Ngày đăng
Đọc Sách Làm Chủ Trí Nhớ Của Bạn - Tony Buzan FULL 3467 2022-03-06
FULL: PDF

Đầu cột phải
may-doc-sach
Cột phải dưới cập nhật mới
Cuối cột phải
Cuối cột phải
Cuối cột phải
thi-tran-buon-tenh
Cuối cột phải
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000