DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Khói Lam Cuộc Tình

Tác giả Quỳnh Dao
Bộ sách
Thể loại Lãng mạn
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook mobi pdf epub azw3
Lượt xem 467
Từ khóa eBook mobi pdf epub azw3 full Quỳnh Dao Tiểu Thuyết Lãng Mạn Văn học phương Đông
Nguồn vietmessenger.com
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY

Tóm tắt & Review (Đánh Giá) tiểu thuyết lãng mạn Khói Lam Cuộc Tình của tác giả Quỳnh Dao.

Địch Quân Phục (nam) đến thuê ngôi nhà gỗ nhỏ trên núi của nhà họ Lương cho cô con gái nhỏ vốn ốm yếu được hít thở khí trời, vợ anh đã bỏ lại anh và con để theo người khác. Tại đây, anh quen con gái ông Lương là Tâm Hồng, trước đây cô gặp một biến cố và mất đi một phần kí ức. Phục giúp cô từng bước tìm lại kí ức, đưa cô đi gặp những người có liên quan đến chuyện xưa để khơi gợi lại. Mọi người chỉ biết lúc trước Tâm Hồng yêu một người tên là Lư Vân Phi, hắn muốn chiếm gia tài nên dù đã có người yêu vẫn nói dối để lừa Tâm Hồng. Ông Lương không cho Tâm Hồng quen hắn, Lư Vân Phi dẫn cô bỏ trốn rồi bảo cô trở về lấy của cải để đi theo hắn. Ngay trong đêm cô bỏ đi ấy, không ai biết chuyện gì xảy ra, đến gần căn nhà gỗ chỉ thấy Tâm Hồng ngất trên đất, Lư Vân Phi đã rơi xuống vực chết, mọi người cứ ngỡ Tâm Hồng đã giết Lư Vân Phi nên khi cô mất kí ức, không ai muốn gợi lại. Nhờ Phục, Tâm Hồng nhớ lại đêm ấy, cô vừa ra khỏi nhà thì gặp người yêu Lư Vân Phi, biết được bộ mặt thật của hắn, định đến chia tay nhưng bị Lư Vân Phi đánh, bỗng mẹ Lư Vân Phi xuất hiện khuyên con quay về, không muốn con bỏ mình đi nữa nên đã đẩy Lư Vân Phi xuống vực, từ đó bà trở nên điên điên khùng khùng và một mực cho rằng Tâm Hồng giết con mình. Phục và Tâm Hồng thành một cặp, tuy lúc đầu bị ông Lương phản đối do Phục khá lớn tuổi so với Tâm Hồng nhưng cuối cùng cũng bị tình cảm của họ thuyết phục.

Nhận xét: Cốt truyện mới lạ, hấp dẫn, không đoán trước được.

***

"Khói Lam Cuộc Tình" của Quỳnh Dao là một tiểu thuyết lãng mạn sâu sắc, đẹp đẽ với những tình tiết phức tạp và kịch tính. Qua bút pháp tinh tế và giàu cảm xúc của Quỳnh Dao, câu chuyện không chỉ kể về một mối tình đẹp mà còn là hành trình tìm lại ký ức và hạnh phúc thực sự của nhân vật chính.

Câu chuyện xoay quanh Địch Quân Phục và Tâm Hồng, hai con người mang trong mình những tổn thương và mất mát, đã tìm thấy nhau và cùng nhau vượt qua quá khứ đau buồn. Sự xuất hiện của Địch Quân Phục không chỉ mang đến bình yên cho Tâm Hồng mà còn giúp cô lần lượt khám phá và đối mặt với những góc khuất trong quá khứ của mình. Từ đó, Tâm Hồng dần hồi phục và tìm lại được chính mình, cũng như niềm tin vào cuộc sống và tình yêu.

Một điểm nổi bật của tác phẩm là khả năng xây dựng nhân vật phức tạp và đa chiều. Mỗi nhân vật đều có một câu chuyện riêng, một quá khứ đau thương và những ước mơ, khao khát cháy bỏng. Qua đó, Quỳnh Dao muốn gửi gắm thông điệp về sự tha thứ, lòng vị tha và sức mạnh của tình yêu - sức mạnh có thể làm lành mọi vết thương và vượt qua mọi khó khăn, trở ngại.

Bên cạnh đó, "Khói Lam Cuộc Tình" còn là tác phẩm phản ánh những vấn đề xã hội, đạo đức, tâm lý con người một cách tinh tế, khiến người đọc suy ngẫm và đồng cảm. Với một kết thúc có hậu, tác phẩm để lại trong lòng người đọc cảm giác ấm áp, ngọt ngào nhưng cũng không kém phần trăn trở và suy tư.

"Khói Lam Cuộc Tình" thực sự là một tác phẩm lãng mạn đáng đọc, không chỉ bởi câu chuyện tình yêu đẹp mà còn bởi những giá trị nhân văn sâu sắc mà nó mang lại. Quỳnh Dao đã một lần nữa chứng tỏ bản lĩnh của mình qua tác phẩm này, khiến người đọc không thể không trầm trồ và ngưỡng mộ.

***

Tóm tắt & Review "Khói Lam Cuộc Tình" - Quỳnh Dao: Yêu Lần Nữa Sau Đổ Vỡ

Chuyện tình "chú - cháu" đầy ngang trái nhưng ngọt ngào

"Khói Lam Cuộc Tình" xoay quanh anh Quân Phục, một người đàn ông từng trải qua đổ vỡ hôn nhân, dẫn con gái nhỏ lên núi để tìm sự bình yên. Tại đây, anh gặp gỡ Tâm Hồng, cô gái trẻ đẹp với ký ức đầy bí ẩn.

Cùng nhau khám phá quá khứ và nảy sinh tình cảm

Dưới bầu không khí trong lành của núi rừng, Quân Phục và Tâm Hồng dần trở nên thân thiết. Anh kiên nhẫn giúp cô tìm lại ký ức, từng bước hé mở những bí mật về mối tình đầu dang dở của cô với Lư Vân Phi.

Tình yêu vượt qua mọi rào cản

Tình cảm của họ nảy nở nhưng gặp nhiều thử thách. Gia đình Tâm Hồng phản đối vì Quân Phục hơn cô nhiều tuổi. Bí mật về cái chết của Lư Vân Phi cũng khiến họ đối mặt với nhiều nghi ngờ và hiểu lầm.

Liệu họ có vượt qua mọi rào cản để đến bên nhau?

"Khói Lam Cuộc Tình" mang đến một câu chuyện tình yêu lãng mạn nhưng không kém phần kịch tính. Cuốn sách sẽ dẫn dắt bạn qua những cung bậc cảm xúc khác nhau, từ vui buồn, hạnh phúc đến lo lắng, hồi hộp.

Đánh giá:

  • Cốt truyện mới lạ, hấp dẫn: Khác biệt so với những câu chuyện tình yêu "thanh xuân vườn trường" thường thấy.
  • Nhân vật được xây dựng đa chiều: Có tính cách và nội tâm phức tạp, khiến người đọc cảm thấy đồng cảm.
  • Văn phong mượt mà, trau chuốt: Giàu cảm xúc, đi vào lòng người.

Nhận định chung:

  • "Khói Lam Cuộc Tình" là một cuốn sách lãng mạn, cảm động, phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt là những ai yêu thích dòng văn học ngôn tình.

Kết luận:

  • Cuốn sách mang đến cho người đọc những giây phút thư giãn và những cảm xúc đan xen.
  • Nếu bạn đang tìm kiếm một câu chuyện tình yêu lãng mạn, mới lạ và đầy bất ngờ, "Khói Lam Cuộc Tình" là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Mời các bạn mượn đọc sách Khói Lam Cuộc Tình của tác giả Quỳnh Dao.


may-doc-sach
thi-tran-buon-tenh
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 85.000   

Giá bán

68.000 

Giá bìa 85.000   

Giá bán

68.000