DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Hồi Sinh Thành Quái Vật Re: Monster - Kanekiru Kogitsune

Tác giả Kanekiru Kogitsune
Bộ sách
Thể loại Huyền ảo
Tình trạng Chương 136
Định dạng eBook prc pdf epub azw3
Lượt xem 8796
Từ khóa eBook prc pdf epub azw3 update Kanekiru Kogitsune Kobayakawa Haruyoshi Huyền ảo Trọng sinh Văn học Nhật bản Văn học phương Đông
Nguồn hoisinhthanhquaivat.blogspot.com
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY

Tên eBook: Re: Monster

Tác giả: Kanekiru Kogitsune - Kobayakawa Haruyoshi

Thể loại: Huyền huyễn, Trọng sinh, Văn học Nhật bản
 
Tên khác: リ・モンスター ; Trọng Sinh Quái Vật.; Reincarnated: Monster
 
Dịch giả: Mèo Thấy Mỡ
 
Ebook: Đào Tiểu Vũ eBook - www.dtv-ebook.com
re monster ebook prc pdf epub
Bìa eBook Re Monster
Giới thiệu:
 
Re:Monster là một bộ truyện đang rất được yêu thích tại Nhật. Re: Monster với nội dung mới lạ, hài hước, kể về một anh chàng dị năng giả - Tomokui Kanata cực kì "bá đạo" nhưng vô tình trọng sinh vào một chú Yêu tinh lùn - Goblin. Vậy một gã Goblin nhỏ bé (nếu bạn từng đọc và xem Harry Potter thì chắc đã thấy chúng rồi) sẽ phải làm thế nào để lấy lại được năng lực "bá đạo" trước kia? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu điều này qua bộ Re:Monster.
 
Trong hình hài mới, với tên gọi mới là Rou, anh chàng nhân vật chính của chúng ta đã bị mất hết sức mạnh mà mình từng hấp thụ được trước đây. Nhưng may mắn thay, khả năng Hấp Thụ Năng Lực cùng suy nghĩ tinh khôn của một con người vẫn được giữ lại khiến Rou nhanh chóng trở nên vượt trội hơn so với lũ Goblin ngu ngốc xung quanh.
 
Rou nhanh chóng lấy được uy thế của mình trong bầy đàn Goblin và dần tiến hóa thành cấp cao hơn - Hobgoblin với hình dạng khá giống với con người. Không những thế, bằng năng lực đặc biệt của mình, Rou cũng đã hấp thụ được rất nhiều khả năng của đám thú rừng xung quanh và dần gây dựng nên cho mình cả một đột quân Goblin...
 
Có thể thấy rằng Re:Monster tuy là một bộ truyện của Nhật Bản nhưng phong cách sáng tác, đặc biệt là về tình tiết trùng sinh của main chính làm truyện trở nên khá giống với một số bộ tiểu thuyết Trung Quốc. Không những thế, nội dung truyện về anh chàng... Goblin lại cũng mang chút hơi hướng phương Tây. Tất cả cùng hòa quyện lại tạo nên nét đặc sắc riêng biệt của Re:Monster mà bạn khó có thể tìm thấy được ở các truyện khác.
 
Bố cục của truyện ban đầu không có gì quá đặc biệt nhưng càng về sau, chúng ta càng cảm thấy rằng truyện giống như đang miêu tả về một trò chơi nhập vai và nhân vật chính của chúng ta đang chơi... class Goblin với đầy đủ các tính năng như thăng cấp, farm quái, chuyển job...
 
Mạch truyện được kể qua góc nhìn và suy nghĩ của nhân vật chính Tomokui Kanata. Tất cả sự ê chề, thất vọng cùng những suy nghĩ cực kì hài hước của Tomokui Kanata về thế giới xung quanh đã được miêu tả rất kĩ và thực sự là điểm nhấn cuốn hút người xem.
 
Nhìn chung, nếu bạn là một game thủ, đam mê các bộ truyện tranh có bối cảnh giống với những trò chơi nhập vai thì có lẽ Re:Monster sẽ là một lựa chọn thú vị dành cho bạn.
 
Mời các bạn đón đọc Re: Monster của tác giả Kanekiru Kogitsune & Kobayakawa Haruyoshi.

may-doc-sach
thi-tran-buon-tenh
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 110.000

Giá bán

88.000

Giá bìa 110.000

Giá bán

88.000