DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Ngạo Thiên Cuồng Tôn - Ô Sơn Vân Vũ

Tác giả Ô Sơn Vân
Bộ sách
Thể loại Huyền ảo
Tình trạng Chương 840 | CV FULL
Định dạng eBook prc pdf epub azw3
Lượt xem 9723
Từ khóa eBook prc pdf epub azw3 update Ô Sơn Vân Vũ Dị Giới Huyền ảo Văn học Phương Đông
Nguồn 4vn.eu
akishop
Tay trái là tuyệt học của võ lâm, tay phải là thần công của đạo gia!

Trần Hạo mang trong người linh bảo thời thượng cổ, xuyên qua dị thế, mặc sức tung hoành!

Một khối di thể nữ tính, dù trải qua vạn năm vẫn trông rất sống động! Một vị cuồng nhân của địa cầu cả đời theo đuổi trường sinh bất tử.

Một truyền thuyết bất hủ tràn ngập sự giết chóc, kiều diễm và kinh tâm động phách!

Truyện Ngạo Thiên Cuồng Tôn là một truyện mới được gửi đến bạn đọc trên trang đọc truyện online, truyện miêu tả về những tình tiết đôi lúc tưởng như hoang đường không lường được, có lúc lại mênh mang khó tả. Truyện vẫn là chủ đề tu tiên học võ, những điều thần bí, có chăng xuất hiện ở một thế giới mà ta không thể ngờ được. 

Truyện xoay quanh những chuyến hành trình dài; những khó khăn, những điều lạ lẫm mà nhân vật chính là thiếu niên Trần Hạo đã trải qua trên con đường hành trình. Thế giới mênh mang biết đâu dò tìm, người người ở chốn nào đó mông lung khó kiếm, đến cuối cùng họ sẽ đi về đâu.
***
Cuồng nhân Lý Nguyên, cả đời truy cầu trường sinh bất tử, đã thử đem cổ võ thuật của Trung Hoa, thuật tu đạo cùng khoa học hiện đại kết hợp lại với nhau. Nhưng nhiều lần thử nghiệm đều không thể thành công.

Trong một lần thám hiểm tình cờ dưới biển sâu, tại sâu trong Thái Bình Dương, Lý Nguyên đã phát hiện được một cỗ thi thể nữ nhân trông rất sống động, việc này làm cả thế giới đều oanh động.

Thân thể của nhân loại, không có bất kỳ sự bảo hộ nào, chỉ có thể chịu được cực hạn dưới nước biển ở độ sâu 237 mét. Thế nhưng cổ di thể này lại có thể ở sâu dưới 58000 mét đại dương hơn vạn năm, cũng không có sự bảo hộ nào, lại bảo tồn hoàn mỹ. Khó mà tưởng tượng được cường độ của di thể này mạnh tới mức nào!

Lý Nguyên như là nhặt được chí bảo!

Sau mấy năm nguyên cứu, cuối cùng, vào năm thứ sáu, Lý Nguyên cũng đã thành công chắt lọc được một bé trai nhân bản, từ gien của cổ di thể nọ, đồng thời, cũng cấy thành công vào não bộ của bé trai nhân bản, Tinh Phiến vi sinh chứa trí nhớ cả đời của mình. Nếu như mười hai năm về sau, Tinh Phiến cùng não bộ của bé trai hoàn toàn dung hợp, như vậy nghĩa là thời đại “trường sinh bất tử” đã đến, ấu thể bé trai này sẽ là Lý Nguyên thứ hai!

Thế nhưng, tại thời điểm ký ức Tinh Phiến cắm vào não bộ ấu thể thành công, lại xảy ra một sự tình ngoài ý muốn….

Bên trong cổ di thể nữ tính thần bí, bỗng dưng toát ra một đạo tinh quang chói mắt, trực tiếp chui vào trong thân thể ấu thể, liền sau đó, cổ di thể nữ tính bỗng nhiên nổ tung một cách khủng bố, vậy mà khiến không gian xé rách, tạo ra một hoắc động thật lớn…

Phòng thí nghiệm của Lý Nguyên được xưng là phòng thí nghiệm có phòng hộ cường đại nhất thế giới, nhưng lúc này lại trực tiếp hóa thành hư vô.

Không ai biết, bé trai mà Lý Nguyên hao hết tâm huyết, chế tạo bằng gien mạnh nhất, lại mang theo trí nhớ cả đời của Lý Nguyên xuyên việt đến một thế giới thần kỳ, bắt đầu nhân sinh mới, cuộc sống thuộc về riêng hắn.
...
Mời các bạn đón đọc Ngạo Thiên Cuồng Tôn của tác giả Ô Sơn Vân Vũ.
 

may-doc-sach
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
hỗ trợ trực tuyến
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000