DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Mùa Xương - Samantha Shannon

Tác giả Samantha Shannon
Bộ sách Mùa xương
Thể loại Best seller
Tình trạng Hoàn thành
Định dạng eBook prc pdf epub
Lượt xem 12340
Từ khóa eBook prc pdf epub full Samantha Shannon Mùa xương Best seller Kỳ ảo Tiểu thuyết Viễn tưởng Văn học Anh Văn học phương Tây
Nguồn Hội chăm chỉ làm eBook free
akishop

Tên eBook: Mùa Xương 

Tác giả: Samantha Shannon

Thể loại: Best seller, Kỳ ảo, Tiểu thuyết, Viễn tưởng, Văn học Anh

Bộ sách: Mùa Xương (1)
 
Dịch giả: Nhiệt Xích
 
Công ty phát hành: Nhã Nam
 
Nhà xuất bản: NXB Văn Học
 
Ngày xuất bản: 04/2014
 
Số trang: 444 trang
 
Kích thước: 15 x 24 cm
 
Giá bìa: 110.000 VNĐ
 
Hình thức: bìa mềm
 
Chụp pic: Phi Phi Yên Vũ
 
Type: Hà Huyền, Prince Ashitaka, Thanh Vân Nguyễn, Katy, Hải Đăng, Claire Mimi, Linh Linh
 
Beta: Prince Ashitaka
 
Tạo prc: Annabelle Tran
 
Nguồn: Hội chăm chỉ làm eBook free
 
Ebook: Đào Tiểu Vũ eBook - http://www.dtv-ebook.com
mua xuong ebook prc pdf epub
Bìa sách Mùa Xương
Giới thiệu:

Di chuyển giữa LondonOxford, hay giữa “Scion” và “Sheol I” của nước Anh hắc ám năm 2059, cô gái Ireland Paige Mahoney khá phá ra sự thật khủng khiếp về thế giới cô đang sống, cùng giao kèo bí mật mà những kẻ đứng đầu đã ký trên tự do của cô và đồng loại để đổi lấy bảo đảm an toàn cho nhân loại. Những kẻ bảo trợ từ Âm Gian liệu có giữ lời hứa? Những tên quái vật không lộ mặt cần đánh lại cách nào? Và Paige sẽ xoay xở ra sao khi nhận ra mình được số phận chọn làm điểm nối giữa ScionSheol I, giữa những con người khiếp nhược và những Rephaite bạo tàn?

Tăm tối, căng thẳng, nhưng lôi cuốn và đôi khi lãng mạn không ngờ, Mùa xương mang vẻ hấp dẫn của một bộ phim bom tấn. Với cuốn đầu tiên trong series dự kiến gồm bảy tập này, Samantha Shannon đã khởi tạo một hiện thực mới táo bạo, đưa thêm một nữ nhân vật chính mới vào thế giới hưa cấu, đồng thời đưa chính mình vào thế giới của những nhà văn nổi tiếng toàn cầu. Và tất cả những điều đó, như cô nói ngay trong lời đề tặng của Mùa xương, là để Dành tặng những kẻ mộng mơ. Những giấc mộng không chỉ màu phấn hường.

Nếu bạn là một fan (cuồng, cuồng nhiệt, chân chính hay cái gì đại loại thế) của J.K.Rowling và chuỗi truyện Harry Potter - tải eBook trọn bộ thì có lẽ nên cân nhắc khi đọc tác phẩm Mùa xương này. Tác giả của bộ truyện Samantha Shannon được kì vọng là J.K.Rowling tiếp theo của Anh quốc. Chính Nhà xuất bản Mùa xương cũng có tham vọng thành công như nhà xuất bản HP.

Nhận xét:

“Nửa giả tưởng, nửa phản-địa đàng, nhưng đều rất kích thích.” - Vogue
 
-o0o-

“Rất thuyết phục…. Mùa xương có những nhân vật trẻ tuổi và hơi hướm phản địa đàng của Đấu trường sinh tử. Nó cũng có cả vẻ lãng mạn của series Twilight.” – SFX Magazine
 
-o0o-

Mùa xương, lấy bối cảnh năm 2059, được tựu hình từ niềm yêu thích của Shannon với các tác phẩm như Chuyện người Tùy nữA Clockwork Orange, [….] và thơ của John Donne.” - Sunday Times

Tác giả Samantha Shannon:
samantha shannon ebook
Tác giả Samantha Shannon


Samantha Shannon sinh năm 1991 tại Tây London. Cô bắt đầu viết văn từ 15 tuổi. Trong khoảng thời gian từ 2010 đến 2013, cô theo học ngành Ngôn ngữ và Văn chương Anh tại St Anne’s College, Đại học Oxford.

Mùa xương là tác phẩm đầu tay của cô, ra mắt hồi tháng 8/2013, nhưng đã thành công vang dội, được xuất bản tại hơn hai mươi quốc gia và vẫn tiếp tục được dịch ra nhiều ngôn ngữ khác. Bản quyền phim của bộ sách cũng đã được săn đón ngay từ khi còn chưa hoàn thành.

Fllow Samantha trên Twitter @say_shannon

Mời các bạn đón đọc Mùa Xương của tác giả Samantha Shannon.
 

may-doc-sach
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
hỗ trợ trực tuyến
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 110.000   

Giá bán

82.000 

Tiết kiệm
28.000  (25%)
Giá bìa 110.000   

Giá bán

82.000 

Tiết kiệm
28.000  (25%)